Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019 ,

Sau gần 2 năm kể trong khoảng ngày khởi công, tuyến tuyến đường 800 tỷ đồng song hành cao tốc TP.HCM - Long Thành đã sắp đến ngày về đích. Dù chưa thông xe nhưng đàm phán tại các dự án xung quanh tuyến tuyến đường này đã chiếm được đa dạng sự ân cần từ các chủ đầu tư. Tuyến tuyến phố song hành cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây được UBND TP.HCM công ty khởi công trong khoảng tháng 4/2017, tới nay đã chấm dứt phần nhiều khối lượng xây cất. Nhà cửa được đầu cơ bởi liên danh 2 nhà đầu tư trong nước, thực hiện theo cách thức BT (xây đắp - chuyển giao) và dự kiến xong xuôi trong năm 2019.

Dự án gồm 2 đoạn song hành bên phải trục đường dẫn tham gia cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. Trong đó, đoạn 1 dài 2,7 km nối các con phố Mai Chí Thọ (huyện 2) với các con phố Đỗ Xuân Hợp. Còn đoạn 2 dài hơn 600 m, nối đường D11 với trục đường Vành Đai 2. Cả 2 con đường đều rộng 20m với 4 làn xe.

Cùng với tuyến đường song hành cao tốc, nhà đầu tư sẽ xây mới 3 cây cầu gồm Bà Dạt, Mương Kênh, Bà Hiện và làm mới các nút giao, cùng chuỗi hệ thống thoát nước, chiếu sáng, cây trồng…

nhieu du an huong loi tu tuyen duong song hanh cao toc

Tuyến trục đường song hành cao tốc góp phần thay đổi diện mạo khu Đông TP.HCM

Sau khi chấm dứt tuyến tuyến phố, hàng loạt dự án cao cấp tại đây sẽ kết nối thuận lợi ra con đường Mai Chí Thọ, về trung tâm thị xã 1. Tuyến tuyến đường song hành cao tốc cũng được kỳ vọng làm cho giảm ùn tắc ở nút giao An Phú, song song giúp đẩy nhanh tiến độ đầu cơ xây dựng các công trình phụ cận, tạo dung mạo mới tân tiến cho thị xã 2. Theo ghi nhận thực tế, trước ngày thông xe tuyến đường, chi phí phổ quát dự án trong khu vực đã có dấu hiệu nóng lên. giá khởi điểm các căn hộ mặt tiền tuyến đường song hành đã tăng lên trên dưới 50 triệu tiền việt /m2. Công trình Gem Riverside dù khách hàng chỉ mới đặt cọc giữ chỗ nhưng đã rao bán chênh lệch trên hoạt động mua bán thứ cấp.

Tại công trình La Astoria, đối tượng mua hàng sắm giai đoạn trước đã có mức lãi lên tới cả trăm triệu tiền việt/căn. Hiện tại, chủ đầu tư An Gia Hưng cũng đang sẵn sàng tung ra các dòng vật phẩm như: nhà phố thương mại, duplex, penthouse với giá bán trong khoảng 29 triệu đồng/m2. Được nhân thức, La Astoria là dự án có mức thanh khoản khá cao, từ 90 - 100% rổ hàng được đàm phán sau mỗi lần mở bán.

Các chuyên gia nghĩ là, khi tuyến song hành cao tốc thông xe khoảng cuối năm 2019, mặt bằng giá các dự án ăn theo sẽ tiếp tục tăng 10 - 20%, tùy theo chi phí hiện tại. Trong đó, những dự án đã hoàn thành, chế độ trả tiền cho nhận nhà trước, trả tiền sau sẽ là tiêu chí săn đón của giới đầu cơ cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7