Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019 ,

Nhờ được cung cấp các trang bị và ứng dụng, tổ chức BĐS Việt dần thay đổi phương thức thương lượng trên thị trường.

Trong 2 năm quay về đây, nhân loại ghi kiếm được phổ thông thương vụ hợp tác giữa tổ chức công nghệ lớn với các đơn vị BĐS. Có thể kể tới như thương vụ Genesia Ventures (Nhật Phiên bản), Access Venture (Hàn Quốc), Mynavi Corporation (Nhật Bản) và Genesia Ventures (Nhật Bản) rót vốn tham gia Homedy. Startup Ami - biện pháp quản lý phòng cho thuê kiếm được 9 triệu đôla Mỹ từ một tổ chức nội địa để phát hành nền tảng công nghệ IoT.

Xu hướng đầu cơ công nghiệp này cũng khởi đầu hình thành tại các công ty kinh doanh bất động sản trên hoạt động mua bán. Mới đây Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) ký thỏa thuận phù hợp tác với Viettel và Samsung trong cung cấp giải pháp công nghệ cho website cenhomes.vn.

Viettel và Samsung kết hợp cùng CenHomes nhằm thay đổi cách thức giao dịch bất động sản truyền thống. 

Viettel và Samsung cấu kết cùng CenHomes nhằm đổi mới hình thức thương lượng bất động sản truyền thống. 

Theo thây mặt CenHomes, thay vì chi tiền, Viettel và Samsung sẽ cung ứng các vũ trang và ứng dụng cho cho toàn cục hơn 10.000 đại lý giao cho thuộc CenHomes.

Nhờ đó, đối tượng mua hàng là những người thụ hưởng các công nghệ do nhị công ty đối tác công nghiệp bậc nhất tại vietnam này. Theo đó, khách hàng sẽ nhìn thấy hình ảnh liên quan tới khu vực, địa điểm, tuyến giao thông phụ cận của item BĐS nhờ vận dụng VR, bạn dạng đồ vệ tinh. Việc thương lượng cũng có thể chấp hành online ngay trên cenhomes.vn, với chức trả tiền và mượn nguồn vốn online được tích phù hợp sẵn.

"Với ước muốn tạo một thị trường bất động sản online minh bạch, thuận lợi cho cả người và người , ba doanh nghiệp sẽ hỗ trợ phục vụ trang bị, biện pháp kĩ nghệ, đi cùng cùng với khách hàng", thây mặt CenGroup nói.

Ông Nguyễn Sơn Trường đại diện của Samsung chia sẻ về xu thế giao dịch bất động sản trực tuyến. 

Ông Nguyễn Sơn Trường - thây mặt của Samsung chia sẻ về xu thế thương lượng BĐS trực tuyến. 

Đại diện Samsung, ông Nguyễn Sơn Trường đánh giá hướng đi của cenHomes là xu hướng thế tất trong thương lượng bất động sản, góp phần minh bạch hóa và phát triển của thị trường Việt Nam. Đàm phán online sẽ đáp ứng được các nhân tố trong môi giới bất động sản truyền thống như gọi điện, khiến phiền đối tượng mua hàng, thiếu hụt tin tức. 

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị CenGroup cho biết thời điểm đầu cenhomes.vn đặt chỉ tiêu có 20.000 căn hộ được niêm yết trên website. Tổ chức sẽ thu thập số liệu cơ bản về thị giá BĐS, song song tích hợp công cụ định giá.

CenHomes thi hành hỗ trợ tiền cho người bán khi đưa bất động sản lên website. Người có ý định sẽ được các đại lý giao cho của CenHomes giải đáp marketing, hỗ trợ không tính phí trong công đoạn niêm yết BĐS lên cenhomes.Việt Nam nhằm tiết kiệm hóa yêu cầu và bám sát thực tiễn. Khách hàng sẽ chỉ trả phí sau khi đàm phán thắng lợi.

Bên cạnh Samsung và Viettel, CenHomes đang kiếm tìm, thích hợp tác với những đối tác làm ăn lớn khác để khai triển mô hình BĐS trực tuyến, đổi mới phương thức giao dịch và giải quyết những bất cập của hoạt động mua bán truyền thống.

"Tiêu chí của chúng tôi là phục vụ mọi đối tượng bao gồm cả người nước ngoài", ông Nguyễn Trung Vũ, Chủ tịch Hội đồng quản trị CenGroup cho biết thêm.

Ông Ngô Vĩnh Quý đại diện của Viettel mong muốn cùng CenHomes giải quyết bài toán kết nối cung cầu trên thị trường. 

Ông Ngô Vĩnh Quý - đại diện của Viettel.

Cenhomes.vn là trang thương mại điện tử trong lĩnh vực BĐS tại vietnam. Website cung cấp những , nhà ở đơn nhất, bình thường cư trong khoảng nhà đầu tư, người bán đã được kiểm phê duyệt ngặt nghèo, chứng thực cơ sở vật chất pháp lý bởi các đại lý ủy quyền của tổ chức kinh doanh.

Kĩ nghệ AI và big data trên Cenhomes.vn giúp tối ưu hóa việc kiếm tìm và tiếp xúc hoạt động mua bán của đối tượng mua hàng. Trị giá BĐS tại mỗi khu vực được hiển thị công khai và cho đông đảo người mua và người bán. 

Thành Dương 

Tin tức về CenHomes

Liên hệ: Số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, phố Trung Hòa, huyện Cầu Giấy, Thủ đô.

Hotline: 18006268

Email: hotro@cenhomes.vn


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7