Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019 ,

1. Địa thế đất, khu cư dân

Địa thế đất ở có ý nghĩa rất cần thiết trong việc xác định một ngôi nhà chuẩn phong thủy bởi đây chính là nhân tố quyết định chất lượng nguồn năng lượng sẽ đi tham gia ngôi nhà bạn. Bạn nên chọn lựa một ngôi nhà chiếm được năng lượng tốt trong khoảng không gian bao quanh - đường tinh khiết, láng giềng tốt, không nằm gần có nghĩa trang hay vùng đất thường xảy ra tai nạn, không có đất dốc sau nhà. Người xưa thường có quan niệm về đất “nở hậu” có tức thị sân sau rộng hơn sân trước, đây là một địa thế đất đẹp.

2. Cửa chính

Trong phong thủy, cửa trước cũng là một nhân tố mà mọi gia chủ cần chú ý khi xác định nhà chuẩn phong thủy, vì nguồn năng lượng sẽ tham gia nhà theo các con phố này. Ngoài việc bạn xem hướng của nhà có thích hợp với tuổi, mệnh của gia chủ hay không, bạn cũng đừng quên chú ý về kích cỡ và tỷ trọng của cánh cửa với phần còn lại của ngôi nhà cũng như con đường dẫn tới cửa.

xac dinh mot ngoi nha chuan phong thuy

3. Cửa trước, cửa sau và các loại cửa khác

Để xác định nhà chuẩn phong thủy hay không, đừng quên dành thời gian để lưu ý các loại cửa trong nhà. Bạn nên tránh chọn lựa sắm những ngôi nhà có cửa trước thẳng với cửa sau mà hãy lựa chọn ngôi nhà có cửa trước là cửa lớn nhất của nhà để giúp nguồn năng lượng tốt ở lại trong nhà phổ quát hơn.

4. Cửa vào nhà và tiền sảnh

Sắp xếp cửa chính và tiền sảnh có ảnh hưởng quan trọng với tới việc nuôi dưỡng và duy trì nguồn năng lượng tốt trong nhà. Cho nên, để xem nhà chuẩn phong thủy hay không, hãy lưu ý và giảm thiểu mua những ngôi nhà có yếu tố phong thủy xấu như tường đối diện cửa vào, cầu thang đối diện cửa trước, phòng tắm đối diện cửa trước… Giả dụ bạn không có chiến lược sửa nhà sau khi tìm thì đây là vài yếu tố bạn cần cân nhắc khi tậu một ngôi nhà mới.

xac dinh mot ngoi nha chuan phong thuy

5. Các phòng trong nhà

Trước khi mua nhà, bạn cũng nên lưu tâm đến các phòng của ngôi nhà có những tín hiệu phong thủy tốt hay không. Chả hạn trong nhà, căn bếp cần sạch sẽ, hài hòa, sáng sủa, có màu sơn vàng. Bạn không nên chọn ngôi nhà có phòng ngủ đối diện với phòng tắm, hay giường ngủ đặt ở dưới cửa sổ. Bạn cũng không nên chọn lựa ngôi nhà có phòng tắm gần cửa chính hay nằm ở địa điểm trọng tâm trong ngôi nhà. Phòng tắm đối diện với bếp cũng là một dấu hiệu phong thủy xấu.

Chọn một ngôi nhà chuẩn phong thủy, phù hợp với yêu cầu sẽ mang tới cho gia chủ những dễ dàng, trơn tuột và tài lộc trong cuộc sống vì thế đừng dại bỏ dở những điểm này.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7