Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019 ,

Nhu cầu nghỉ ngơi hoặc chiếm hữu những BĐS hạng sang của giới thượng lưu đang ngày một cao ở Việt Nam và khu vực châu Á. Đương nhiên, những cái tên thỏa mãn đúng tiêu chí mà giới nhà giàu đặt ra còn rất ít oi. Nhãn hàng nghỉ ngơi X2 là một trong số ít những tổ chức có thể cung ứng cho giới thượng lưu một kỳ nghỉ dưỡng xứng tầm địa vị.

Sự khác biệt từ nhãn hiệu X2

Một cuộc sống bít tất tay và áp lực lớn như thế làm cho giới nhà giàu phải mua sự cân bằng trong ý định sống/nghỉ ngơi - ở mức rất cao. Đó là những vi la sang trọng, thẩm mỹ cao cấp, đơn giản, riêng biệt, lặng tĩnh nhưng cùng lúc phải là vị trí vàng của thị trấn. Một nơi phù hợp giúp họ nghỉ ngơi, thư giãn, tái hiện lại năng lượng. Đó cũng là nơi đủ tầm để họ dành cho người nhà yêu, bằng hữu của bản thân mình tới san sớt những kỳ nghỉ dưỡng cao cấp.

Để phục vụ những yêu cầu đó của giới thượng lưu, chỉ có những công ty nổi tiếng quả đât và có kinh nghiệm xây đắp điều hành những bất động sản cao cấp mới thi hành nổi. Sở hữu hàng loạt bất động sản hạng sang tại Thái Lan, Úc, Indonesia, X2 - nhãn hiệu BĐS đa non sông là một cái tên nổi bật trong số đó.

X2 (đọc là "cross to") là nhãn hàng bất động sản uy tín và tạo ra với tốc độ cao ở Đông Nam Á về cung cấp và quản lý chuỗi nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi cao cấp. X2 mang đến những dịch vụ và thẩm mỹ vượt chuẩn 5 sao.

Trong chiến lược kinh doanh, X2 sớm nhìn ra một lỗ hổng yêu cầu tại những khu nghỉ ngơi châu Á. chậm triển khai là giới thượng lưu càng ngày càng ít bằng lòng hơn với những kiến tạo khu nghỉ ngơi ở châu Á. Những khu nghỉ dưỡng liên tục mọc lên và ngày một trở nên giống nhau, không được làm mới kỹ càng về đẳng cấp. Những resort theo công thức đó tưa như những món đồ hộp được đóng chai hàng loạt, ít giá trị ý thức và điểm nổi bật nghệ thuật.

Chính vì lí do này, X2 cố gắng thoát ra khỏi khái niệm kiến tạo truyền thống về các đặc tính nhiệt đới trong khu vực, xác định lại sự sang trọng theo các thuật ngữ hoàn toàn mới, và cho phép khách của bản thân mình thưởng thức những khái niệm mới của sự xa xỉ. Sự xa xỉ này được thiết kế riêng cho tinh thần, một thứ văn hóa thượng tằng và đầy mê say.

X2 tạo nên thẩm mỹ sống động, tinh khiết - sự quý phái và không phô trương cho dù đó là kiến tạo hay dịch vụ. X2 thi hành những ý nghĩ đó mới, không chỉ vì ích lợi của việc kinh doanh, mà để mang đến hưởng thụ cảm giác độc đáo đang ngày càng trở nên khó khăn tậu thấy trong các kỳ nghỉ thanh lịch miền nhiệt đới khu vực châu Á.

Với góc nhìn ý tưởnrg đó, X2 chẳng thể bỏ qua khu vực miền Trung Việt Nam, một thiên đường nhiệt đới của ngành nghề du lịch châu Á.

X2 chọn Hội An để tạo dựng ra một định nghĩa mới về nghỉ dưỡng

Năm 2017, lần trước tiên ngao du Việt Nam được Công ty Du lịch Trái đất bình chọn là tổ quốc dẫn đầu Châu Á và thuộc top 6 giang sơn bậc nhất thế giới có mức phát triển ngao du cao, vượt mặt các "cường quốc" trong khu vực: Thái Lan, Singapore...

Năm 2018, Sở Ngao du Tp.Đà Nẵng cho biết, tổng lượt khách du lịch, ngao du tới Đà Nẵng là 7.660.000 lượt khách, tăng 15,5% so với năm 2017. Hình như đó, lượng khách tham quan trục đường hàng không đến Đà Nẵng trong năm 2018 ước đạt ước đạt 2,35 triệu lượt, tăng 48,7% so với năm 2017 do ngày càng tăng hơn 70 chuyến bay thẳng đến Đà Nẵng so với năm 2017.

Mục tiêu năm 2019, lượt khách vãn lai đến Đà Nẵng đạt 8,19 triệu lượt và năm 2020 - mục tiêu là 9,5 triệu lượt khách.

Với đà tăng trưởng vượt trội theo từng năm, Hội An chính là đích ngắm X2 chọn lựa mang tới vật phẩm du lịch, nghỉ ngơi hạng sang phù hợp giới đầu tư thượng lưu trong và ngoài nước.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại công trình X2 Hội An Resort & Residence, giới nhà giàu sẽ hưởng trọn tầm nhìn trực diện về phía sông Cũ kĩ Cò nối Vịnh Đà Nẵng và biển An Bàng.

Nhà đầu tư tham gia X2 Hội An Resort & Residence vừa có thể an thư thả thu giãn cuộc sống quý phái, vừa bỏ túi được một khoản lời khi nhập cuộc dự án triển khai chương trình quản lý, cho thuê nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao cố nhiên gói giảm giá.

Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện bán hàng cho các biệt thự trong giai đoạn 1 tham gia ngày 13/04/2019 tại công trình với phổ thông khuyến mại lôi cuốn, chiết khấu lên đến 15% (quy định và điều kiện vận dụng).

* Tin tức cụ thể:

Website: http://x2hoian.com

Hotline: 0903 184 437.


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7