Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019 ,

Phiên giao dịch 9/4 diễn ra khá tích cực với sắc xanh hiện diện trên các chỉ số ngay trong khoảng những phút tạo dựng cửa. Thậm chí, Vietnam-Index có thời gian đã vượt mốc 1.000 điểm.

Tuy vậy, ngay khi chạm mốc tâm lý 1.000 điểm, áp lực bán đã chóng vánh hiện ra khiến các chỉ số dần "bớt nóng". Tại thời điểm 10h, chỉ số Vietnam-Index tăng nhẹ 0,62 điểm (0,06%) lên 998,18 điểm; Hnx-Index tăng 0,01% lên 108,94 điểm và chỉ có Upcom-Index giảm nhẹ 0,07% xuống 56,72 điểm.

Thanh khoản thị trường nhìn chung không quá cao với trị giá đàm phán 1.000 tỷ đồng. Điểm trừ là khối ngoại đang bán ròng 80 tỷ trên toàn thị trường, dồn vào một chỗ tham gia VHC, DHC, VIC…

Các Bluechips VHM, PNJ, BVH, FPT, GAS, MSN, REE…cùng các cổ lỗ phiếu ngân hàng ACB, MBB, BID, TCB, VPB…tăng cường là động lực giúp hoạt động mua bán tăng điểm.

Dường như đó, các cổ hủ phiếu chứng khoán HCM, Việt Nam Đồng, BSI, VDS, VCI, SSI…cũng tăng điểm khá tốt. Bộ đôi dệt may TCM, TNG cũng lôi cuốn dòng tiền và thương lượng tương đối tích cực.

Hàng ngũ dầu khí sau những phiên tăng "hot" vừa mới đây đã chịu sức ép chốt lời và chỉ có GAS tăng điểm, khi mà PVD, PVS, PVC, PVB, PVT giằng co vòng quanh tham chiếu.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7