Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019 ,

Vĩnh Long chắc chắn không bố trí xe đón đưa cho Trưởng ban công ty Tỉnh giấc ủy từ nhà tới nơi khiến việc và ngược lại.

Xem clip:

Tại cuộc họp báo quý 1 tỉnh giấc Vĩnh Long, ông Phan Thanh Toản, Phó Ban Doanh nghiệp Tỉnh ủy đã trả lời tạp chí xung quanh tin tức về việc cán bộ không đủ tiêu chuẩn nhưng được bố chí xe công đưa đón trong khoảng nhà đến tập đoàn.

Chi tiết là trường hợp của ông Nguyễn Thành Thế - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh giấc ủy Vĩnh Long. Ông Thế có nhà riêng ở TX Bình Minh.

Vĩnh Long nói về việc xe biển xanh đậu trước nhà Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy
Phó Trưởng ban Công ty Tỉnh ủy Phan Thanh Toản

Theo đó có một tờ báo phản ảnh: “Những ngày ở lại Bình Minh tò mò vụ việc, PV còn được nghe người địa phương đọc vanh vách biển số xe màu xanh đón đưa các vị chỉ huy ở Bình Minh đi khiến cho, có người nhà đất Bình Minh, nơi làm việc ở Vĩnh Long, cách khoảng 30km, được sắp xếp xe ô tô con đưa đón, dù ko phải là đối tượng được dùng xe công theo pháp luật. Chi tiết là trường hợp ông Nguyễn Thành Thế - Trưởng ban Đơn vị Thức giấc ủy Vĩnh Long, vẫn được sắp xếp xe ô tô đưa đón…”.

Ông Phan Thanh Toản khẳng định, Ban tổ chức Tỉnh ủy không sắp xếp xe đưa đón cho ông Nguyễn Thành Thế từ nhà đến nơi khiến việc và trái lại.

Ông Toản cho nhân thức, Ban Thường vụ Thức giấc ủy cắt cử chỉ huy TX Bình Minh và dõi công tác công ty xây đắp Đảng ở Đảng bộ quận Bình Tân.

“Khi đi công việc ở Bình Tân hay xuống cơ sở ở TX Bình Minh thì xe trong khoảng Vĩnh Long xuống đưa ông Thế đi công tác. Xe tới phải đậu để chờ ông Thế đi công việc. Theo tôi nắm được thì hôm tin báo nhiếp ảnh xe, tài xế đang đợi ông Thế để chở đi công tác tuyển quân ở Bình Tân. Ban Doanh nghiệp Thức giấc ủy khẳng định không sắp xếp xe đón đưa ông Thế trong khoảng nhà tới tổ chức và ngược lại”.

Hậu Giang nói bị quy chụp vụ xe biển xanh đi tiệc thôi nôi cháu Bí thư huyện

Hậu Giang nói bị quy chụp vụ xe biển xanh đi tiệc thôi nôi cháu Bí thư huyện

Trưởng Ban Tuyên giáo Thức giấc ủy Hậu Giang nói có bài báo đã quy chụp trong vụ xe biển xanh chở người đi ăn tiệc thôi nôi cháu nội Bí thơ Huyện ủy. 

H.Thanh


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7