Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019 ,

Tập đoàn kỳ vọng chuẩn quốc tế "Smart living" sẽ mang tới cho người Việt môi trường sống đa luôn thể ích với công nghệ tân tiến trong những đại thành phố mưu trí.

Đô thị mưu trí - xu hướng của đa dạng nước phát triển

Khi cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đi vào công đoạn chín muồi, dân số thành phố tăng cao và phố hội càng ngày càng phát hành, thì thị trấn thông minh xây dựng thương hiệu là tất yếu. Theo báo cáo của tổ chức kinh doanh kĩ nghệ tin tức IDC, ngân sách các nước châu Á - Thái Bình Dương (trừ Nhật Phiên bản) đầu cơ cho phát hành thành phố lanh lợi sẽ tăng lên trong các năm đến và đạt ngưỡng 54,4 tỷ đô la Mỹ tham gia năm 2022.

Trong bối cảnh đó, rộng rãi tổ quốc xây đắp chiến thắng mô phỏng đô thị thông minh. Điển hình là Singapore với khu bình thường cư số 6 Derbyshire trong khu đô thị Derbyshire. Đây là khu tầm thường cư lanh lợi trước tiên của Singapore nói riêng và Đông Nam Á nói bình thường, theo mô hình "ba trong một", gồm nhà thông minh, cộng đồng và trả tiền mưu trí.

Theo đó, khu thị trấn này chuẩn y cư dân đặt các một thể ích của khu, trả mọi chi tiêu phục vụ hay yếu tố khiển trang bị trong nhà chỉ qua một số thao tác trên smartphone. Nhờ vận dụng trí óc nhân tạo và công nghiệp sinh trắc học, cư dân có thể kiểm soát việc ra vào căn hộ, bảo đảm bình yên cho cả gia đình.

Derbyshire 6 - khu chung cư đầu tiên tại Đông Nam Á phát triển theo mô hình

Derbyshire 6 - khu phổ biến cư trước tiên tại Đông Nam Á phát hành theo mô hình "ba trong một" thông minh.

Malaysia cũng nổi tiếng với thành phố sinh thái thông minh Forest City - nơi không có khói bụi xe bởi toàn cục chuỗi hệ thống liên lạc đều đặt dưới mặt đất, tách biệt hoàn toàn với bên trên để cư dân được hưởng thụ bầu không khí trong lành nhất.

Lối sống xanh, tích hợp công nghiệp tân tiến trong dần dần chân, dành dụm chi phí, thời gian và tăng tính an toàn... thị trấn mưu trí là ước muốn của phổ thông mái nhà Việt.

Vingroup lên ý tưởnrg thực hiện ý tưởng "đại đô thị thông minh"

Trong thiên hướng công nghệ 4.0 như hiện thời, Tập đoàn Vingroup cho nhân thức sẽ triển khai ý tưởng về một "đại thị trấn mưu trí", đem đến cho cư dân cuộc  sống tiện nghi, trẻ trung trong thời gian đến. Theo đó, dự án sẽ phục vụ cả ba tiêu chí: cơ sở vật chất hiệu quả, phát hành vững bền và môi trường thân thương.

Các cơ sở vật chất cơ sở cần thiết như những nơi công cộng, bệnh viện, trọng tâm thương nghiệp, tổ phù hợp văn phòng... cũng sẽ được xây dựng đồng bộ ngay trong nội khu, tích phù hợp công nghệ văn minh và trí mưu trí nhân tạo đáp ứng tối đa ý định của cư dân.

Đại đô thị thông minh hiện thực hóa ước mơ của người Việt.

Đại thành phố lanh lợi" là dự án dài hơi của Vingroup.

Chủ đầu tư cho nhân thức, không chỉ là thành phố thông minh vừa bảo đảm an ninh, vừa tạo cuộc sống thuận lợi, tiết kiệm thời gian cho cư dân, "đại thành phố lanh lợi" trong mai sau còn hướng đến việc sản xuất vững bền khi Áp dụng công nghệ trong từng nhà cửa để giữ vững và sử dụng tiết kiệm các nguồn năng lượng như điện, nước.

Với việc đầu tư vào hàng loạt các công trình công nghiệp, ý tưởng về đại thị trấn thông minh, Vingroup cho nhân thức đã chuẩn bị kỹ lưỡng, lâu dài và bền bỉ với mục tiêu biến mong ước "Smart living" của người Việt thành sự thật.

Vạn Phát


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7