Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019 ,

Không gian sống tại dự án được đánh giá cao, khi bỏ ra tới 100ha cho nhà cửa công cộng bao gồm mặt nước, cây cỏ, trạm xe buyt và liên lạc. 

Trong lễ vinh danh "Công trình dẫn đầu xu hướng" do báo Đầu tư doanh nghiệp hồi cuối bốn tuần 3, khu đô thị Vạn Phúc đã được xướng tên ở hạng mục "Khu thị trấn dẫn đầu khuynh hướng xanh và lanh lợi", do dân cư, khách hàng, nhà đầu tư và độc giả bình chọn. 

Với ưu điểm là bán đảo ven sông có diện tích lên tới 198ha, khu thị trấn do Công ty Đại Phúc khiến cho chủ đầu tư, được bình chọn cao về môi trường sống sinh thái khi chiếm hữu 3,4km sông xung quanh, 21ha hồ cảnh quan trung tâm và kênh đào dài 2km.

polyad

Phối cảnh dự án khu thành phố Vạn Phúc sau khi hoàn thiện.

Nhà đầu tư bỏ ra quỹ đất trên 100ha (hơn 60% quy mô) cho các công trình công cộng bao gồm mặt nước, cây xanh, nhà thờ và giao thông. Dường như, có đến 80% quy mô nhà cửa là dành cho nhà đất thấp tầng, nên có mật độ cư dân thấp và không gian sống thoáng đạt.

Sau hơn 3 năm, Vạn Phúc đã đón gần 500 hộ dân cư vào sinh sống, trên 130 doanh nghiệp đang hoạt động và hơn 1.000 căn nhà đã bàn giao hoặc đang trong công đoạn xây dựng trong năm 2019.

Cây xanh và cảnh quan hiện hữu tại khu đô thị Vạn Phúc.

Cây cỏ và cảnh quan hiện hữu tại khu thị trấn Vạn Phúc.

Tập đoàn Đại Phúc còn dồn vào một chỗ phát hành hạ tầng cơ sở, các dịch vụ tiện thể ích, giáo dục, y tế. Trong năm 2019, nhà đầu tư báo cáo ngân sách hơn 2.000 tỷ đồng đầu cơ cho 10 hạng mục công trình trọng tâm hướng đến kỷ niệm 25 xây đắp cơ quan và mang đến trị giá ngày càng tăng trong ngắn hạn lẫn dài hạn cho khách hàng.

polyad

Các nhà cửa mặt nước đang được lao vào thực hiện tại khu đô thị Vạn Phúc (quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, TP HCM). Địa chỉ hotline:18006363 hoặc truy nã cập

Thiên hướng xanh là một trong những xu hướng chủ quản của thị trường BĐS trong những năm gần đây, bên cạnh khuynh hướng căn hộ mưu trí, thiên hướng tích phù hợp một thể ích và tiếng nói kiến trúc hướng tới xúc cảm của khách hàng... 

Theo Bộ Xây dựng, tính tới thời gian 04 tuần 12/2018, vietnam đã có 87 tòa tháp lấy chứng nhận xanh chính thức. Trong đó, 13 tòa tháp đạt chứng chỉ EDGE, 53 công trình đạt chứng chỉ LEED, 21 nhà cửa đạt chứng chỉ LOTUS và trên 100 tòa tháp đang hoàn thành thủ tục đạt chứng chỉ công trình xanh.

"Đây là cuộc chơi của chính những người thụ hưởng item BĐS, hướng tới mục tiêu kiến lập một môi trường sống, nghỉ dưỡng tốt hơn cho mỗi người, một địa chỉ đầu cơ hiệu quả cho nhà đầu tư", đại diện Đại Phúc thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7