Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019 ,

Số lượng khách du lịch đến Bà Rịa - Vũng Tàu lớn mạnh nhanh giúp hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng lôi cuốn chủ đầu tư.

Theo báo cáo về hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng của CBRE báo cáo hồi bốn tuần 9/2018, mức phát triển khách tham quan quốc tế của vn thuộc hàng cao nhất khu vực trong 2 năm qua, bình quân đạt 27%.

Giới chuyên gia cũng nhận định, cùng với sự vững mạnh gấp rút của ngành du lịch, bất động sản nghỉ ngơi biến thành một kênh đầu cơ lôi cuốn  cùng lúc là phương thức bộc lộ phong cách sống của tầng lớp khá giả.

Một trong những hoạt động mua bán bất động sản mới nổi hiện nay là Bà Rịa - Vũng Tàu. Theo Sở Ngao du tỉnh này tính đến bốn tuần 9/2018, toàn tỉnh giấc đón khoảng 10,3 triệu lượt khách du lịch. Trong 6 tháng 5 2018, thu nhập phục vụ tạm trú đạt khoảng 4.550 tỷ đồng, tăng 12,5% so với cùng kỳ năm rồi. Thu nhập từ phục vụ lữ hành đạt 1.026 tỷ đồng.

Theo các chuyên gia, du lịch tạo ra là đòn bẩy giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu tăng trưởng. Bởi phần nhiều các khách sạn tại đây đang hoạt động chỉ đạt tiêu chuẩn trong khoảng 3 tới 4 sao, diện tích trên dưới 100 phòng và mới chỉ có 2 khách sạn 5 sao đi vào hoạt động. Đa dạng doanh nghiệp lớn cũng bắt đầu bỏ vốn tham gia đây nhằm sử dụng triệt để tiềm năng của thị trường này.

Khối khách sạn được ví như Santorini của Việt Nam của dự án Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải.

Khối nơi nghỉ ngơi được giả dụ Santorini của vn của công trình Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải.

Nắm bắt cơ hội này, nhà đầu tư Lan Rừng Resort cho mở bán dự án căn hộ nghỉ ngơi hạng sang mang tên Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải tại làng chài Phước Hải (huyện Ðất Ðỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu). Nhà đầu tư cam kết lãi lên đến 12% trong vòng 20 năm.

Theo tính toán của nhà đầu tư, đây là mức sinh lời có lí cho các chủ đầu tư. Bởi một căn condotel 4-5 sao tại dự án có diện tích trong khoảng 45m2 với mức giá chỉ trong khoảng 2,3 tỷ đồng. Trong khi mức thuê phòng loại hình 4-5 sao bình quân ở khu vực này đang khoảng 2-3 triệu tiền việt một đêm.

"Tương tự, thu nhập của một căn condotel tại Lan Rừng Rerort & Spa Phước Hải sẽ vào khoảng trên 800 triệu đồng một năm. Trừ các khoản chi phí khác nhà đầu tư sẽ có thể mang về lợi nhuận trên 500 triệu tiền việt. Phần lợi nhuận chủ đầu tư chia cho đối tượng mua hàng khoảng 80%", đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh.

Căn hộ dự án Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải được thiết kế châu Âu.

Căn hộ dự án Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải được thiết kế châu Âu.

Anh Đức Giang - một chủ đầu tư tại TP HCM cũng bình chọn cao chế độ này của Lan Rừng Resort. Theo anh, với vận tốc lớn mạnh ngao du tại Bà Rịa - Vũng Tàu, công trình có kỹ năng khai thác cho thuê trong vòng 3-5 năm đến.

"Sau khi nhận bàn giao căn condotel đầu tiên của Long Hải Resort & Spa Phước Hải vào hồi quý I gần đây tôi hài lòng về chất lượng mà nhà đầu tư đã cam đoan. Tôi đang chuẩn bị vốn đầu tư để tìm căn tiếp khi công trình ra mắt quá trình 2", anh cho biết.

Theo nhà đầu tư, ngoài kĩ năng sinh lời, pháp lý rõ ràng, tiến độ xây đắp đúng chắc chắn, được phát hành và điều hành bởi doanh nghiệp uy tín cũng là nhân tố giúp dự án thú vị đối tượng mua hàng. Hình như đó, Lan Rừng Resort còn phối hợp cùng doanh nghiệp tư vấn và mô giới bất động sản Thủ Thiêm để sản xuất công trình.

Sự kiện chia sớt cơ hội đầu cơ tại Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải sẽ được đơn vị vào ngày 27/4 với nhiều giảm giá.

Liên hệ: hotline: 0868.223.223

Fanpage: 

Website: 

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7