Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019 ,

Grab Holdings Inc. ( Grab ) công bố kế hoạch mở mang hoạt động buôn bán trong khu vực, và đang đặt tiêu chí gọi vốn tổng cộng lên đến 6,5 tỉ đô la Mỹ trước cuối năm 2019. Grab cũng sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn nữa với cam kết thi hành chí ít 6 khoản đầu cơ hoặc sắm lại trên toàn khu vực Đông Nam Á trong năm nay.

Nền tảng cho vững mạnh của Grab chính là sự hậu thuẫn của SoftBank và các chủ đầu tư ý tưởnrg cần thiết khác đã đầu tư hơn 4,5 tỉ USD vào vòng gọi vốn Series H hiện nay của Grab. Bốn tuần 03/2019 vừa qua, Grab đã kiếm được khoản đầu cơ 1,46 tỉ USD trong khoảng Quỹ Vision của SoftBank. Quan hệ đối tác giữa Grab và SoftBank đã mở đầu từ năm 2014, và đang càng ngày càng trở nên sâu rộng hơn.

Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu phát hành lớn gấp 4 lần so với đối phương gần nhất và tiếp tục dẫn đầu trong ngành chuyển động

Ông Anthony Tan, Đồng sáng lập kiêm CEO Grab, cho biết: "Tôi đã gặp gỡ ông Masayoshi vào tuần trước, và ông Masayoshi đã đồng ý dành cho Grab sự cung cấp không giới hạn để tiếp tục tạo ra".

"Sự hỗ trợ trong khoảng các chủ đầu tư ý tưởnrg như SoftBank và những chủ đầu tư khác sẽ chuẩn y chúng tôi vững mạnh mạnh bạo hơn nữa trong năm nay ở khắp các lĩnh vực trả tiền, di chuyển và giao kiếm được bánh kẹo".

Ông Ming Maa, Chủ toạ Grab, san sẻ chi tiết hơn về triển vọng buôn bán: "Trong số các hoạt động mua bán trung tâm, chúng tôi sẽ đầu cơ một phần đáng kể từ số vốn vận động được tham gia Indonesia, thị trường chúng tôi đang hướng tới tiêu chí phát hành lớn gấp 4 lần so với kẻ địch gần nhất và tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực đi lại."

Hoạt động kinh doanh của Grab tại Indonesia đang mở mang rất nhanh lẹ với thu nhập tăng hơn gấp đôi trong năm 2018. Theo nghiên cứu hoạt động mua bán của ABI Research, Grab đang choán 62% phân khúc đặt xe kĩ nghệ tại Indonesia, theo phân tích thị trường của ABI Research.

GrabFood đang đạt mức lớn mạnh tuyệt vời tại Indonesia, khi tăng độ phủ trong khoảng 13 thành phố tham gia đầu năm 2018 lên tới 178 thị trấn tham gia cuối năm và đạt số lượng đơn hàng tăng gần gấp 10 lần trong năm 2018.

Trong năm 2018, Grab đã mở mang đáng kể hệ sinh thái của chính mình phê duyệt quan hệ thích hợp tác với các công ty bậc nhất trái đất như Toyota, Hyundai, Microsoft và Mastercard. Grab cũng đã xác lập quan hệ thích hợp tác với các công ty bậc nhất trong từng nước và trong khu vực như Central Group và Kasikornbank tại Thái Lan; OVO, Bank BTN và Bank Mandiri tại Indonesia; United Overseas Bank tại Singapore; SM Investment Corporation tại Philippines; Moca tại vietnam và Maybank tại Malaysia, cùng với phổ biến công ty uy tín khác.

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7