Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019 ,

Giá bán vẫn neo cao khi mà giá thuê chững lại và lao dốc làm tỷ suất lãi căn hộ cho thuê tại Sài Gòn sụt giảm.

Trong đợt báo cáo công bố quý II hoạt động mua bán căn hộ TP HCM, CBRE vn cho biết năm 2018 được xem là năm bản lề của hoạt động mua bán căn hộ bán. Năm 2017 lượng phổ biến cư bàn giao tham gia khoảng 40.000 căn và năm 2018 cũng hứa hẹn sắp có lượng căn hộ bàn giao ở mức hàng chục nghìn căn.

Làng nhàng 35.000 căn được chào bán mới mỗi năm tại thành phố này và hàng chục nghìn căn hoàn thiện đưa tham gia hoạt động mua bán cho thấy TP HCM có vận tốc bàn giao nhà rất khả quan. Dĩ nhiên, việc nguồn cung hoàn thành ngày càng phổ quát cũng gián tiếp đẩy lợi nhuận cho thuê mở màn sụt giảm ở phổ thông thị xã trên địa bàn thị trấn.

Công ty điều tra này cho nhân thức thêm, khi các công trình được bàn giao ngày càng phổ biến, việc điều hành tòa nhà bình thường cư cam đoan sẽ xảy ra ít phổ quát xung đột nhiên. Các dự án ở thị phần trung cấp và dân dã, phần lớn chủ đầu tư tự điều hành, được xem là đáng để ý nhất do nhân lực bị quá chuyên chở.

Để tránh những tranh chấp này, các nhà đầu tư phải có sự sẵn sàng cẩn thận cho việc điều hành tòa nhà nhằm duy trì uy tín và kiểm soát thương hiệu. Đây cũng là năm thử thách đối với các doanh nghiệp vận hành chung cư chuyên nghiệp do phải căng sức phân bổ nguồn nhân lực quản lý các tòa nhà sắp đi tham gia hoạt động.

Trong khoảng cuối năm 2017 đến quý I/2018, CBRE từng dự đoán năm 2018 TP HCM có 37.000 căn hộ trong khoảng các công trình mới được tung ra thị trường. Tất nhiên với tình hình nguồn cung sụt giảm do tác động của vụ cháy thông thường cư Carina, đơn vị này yếu tố chỉnh dự đoán rổ hàng xuống mức thấp hơn, còn 32.000 căn. Trong khoảng cuối năm 2018 trở đi thị phần hạng sang sẽ tăng giá mạnh, giá bán trên 7.000 USD mỗi m2, phân bổ tại khu vực lõi trọng tâm TP HCM và khu Thủ Thiêm.

Vũ Lê


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7