Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019 ,

Còn tại Việt Nam, nằm trong khu tinh vi (Thừa Thiên - Huế), Banyan Tree Residences Lăng Cô biến thành một chọn cho du khách thượng lưu nội địa và quốc tế khi tìm kiếm không gian nghỉ ngơi tiện nghi. Dự án chiếm hữu 40 biệt thự biển có địa điểm độc đáo giữa núi và biển, phía trước là vùng vịnh màu nước xanh ngọc và những bãi cát tiến thưởng trải dài. 

Tập đoàn Banyan Tree thiết kế nên một không gian nghỉ dưỡng lấy cảm hứng từ di sản cố đô Huế và các Biểu tượng của văn hoá vietnam. "Chúng tôi mang những giá trị này tham gia kiến trúc, phía bên trong, dịch vụ, vật phẩm và những trải nghiệm cho du khách", thây mặt công trình chia sớt.

Giới địa ốc đánh giá dù là thành viên mới trong chuỗi Banyan Tree Residences, nhưng 40 vi la biển tại Lăng Cô đã tạo tuyệt vời mạnh với phổ quát ưu điểm mà thị trường du lịch hiện nay đang hướng đến. Dự án còn thú vị giới đầu tư và những người muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng. 

Banyan Tree Residences được tạo ra bởi Công ty Banyan Tree - một trong những nhãn hàng nhiều người biết đến của châu Á. Đơn vị hiện diện tại 28 tổ quốc khắp thế giới với 40 khu nghỉ dưỡng phức tạp, 60 cửa hiệu và 3 sân golf. Trong đó, có 14 công trình mang nhãn hiệu Banyan Tree Residences được giới chuyên ngành đánh giá là những không gian ước mơ của mọi du khách.
 Đại diện thương hiệu cho biết, chỉ tiêu Banyan Tree Residences hướng đến là tạo ra ngao du vững bền trên nền tảng văn hoá, tự nhiên, không gian, đời sống phiên bản địa, như định nghĩa "Sense of Place".

Trong khi nhận mặt và các giá trị nhất quán của nhãn hiệu, mỗi dự án Banyan Tree Residences tại từng nước nhà đều tìm hiểu và đầu tư phát hành theo bạn dạng sắc riêng, tạo nên sự nhiều chủng loại thu hút về một thế giới nghỉ dưỡng giàu năng lượng và xúc cảm.

Thành Dương 

Tin tức về vi la biển Banyan Tree Residences - Laguna Lăng Cô, Thừa Thiên - Huế
Công ty phân chia độc quyền SmartRealtors
Laptop: 0909 80 3939


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7