Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019 ,

Tất cả số thí sinh trên cùng với 28 thí sinh ở Hòa Bình có điểm khôngchính xác đã được Bộ Công an yêu cầu đưa các em trở về Công an tỉnh Hòa Bình và Sơn La.

Sáng 17/4, ông Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng phòng Tổng hợp, Cục Tập huấn (Bộ Công an) cho nhân thức, kết quả dò la việc chấm đánh giá thí sinh được nâng điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 cho thấy, có 24 thí sinh ở tỉnh giấc Sơn La có điểm số cao hơn so với điểm thực tại đạt yêu cầu học ở Học viện Bình yên Quần chúng. #, Học viện Cảnh sát Dân chúng, Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Rất nhiều số thí sinh trên cùng với 28 thí sinh ở Hòa Bình có điểm số sau chấm đánh giá cao hơn thực tại đã được Bộ Công an đòi hỏi các học viện, đại học khối lĩnh vực Công an bố trí dụng cụ đưa các em đi về Công an thức giấc Hòa Bình và Sơn La.

Theo ông Nguyễn Mạnh Cường, trong số những thí sinh can dự đến ăn lận điểm thi THPT Giang sơn năm 2018 có thí sinh chứng nhận học ở các trường đại học, học viện công an và có cả thí sinh đang thực hiện trách nhiệm.

Đối với thí sinh đăng ký học ở các trường đại học, học viện, Bộ Công an đã chỉ đạo các trường bố trí công cụ đưa các em trở về Công an địa phương và bàn giao về mái ấm hấp thu, điều hành.

Còn đối với thí sinh đang chấp hành trách nhiệm thì Bộ Công an cũng đã lãnh đạo các trường bố trí phương tiện đưa các em trở về Công an địa phương để có biện pháp giải quyết tiếp theo nguyên tắc giải quyết cán bộ của ngành Công an.

Lúc trước, Cục Huấn luyện, Bộ Công an cho biết, trong số 28 thí sinh can dự ăn lận điểm thi THPT Nước nhà năm 2018 ở Hòa Bình có 17 thí sinh được nâng điểm trúng tuyển Học viện Cảnh sát Dân chúng.

Báo cáo này của Học viện An ninh Quần chúng là 9. Năm 2018, Học viện Bình an Quần chúng công bố số thí sinh ở Hòa Bình trúng tuyển là 14 em (đứng thứ ba trong tốp địa phương có số người trúng tuyển cao).

Tương tự, chỉ có 5 thí sinh Hòa Bình trúng tuyển đúng với quy nhạo báng thi và tuyển sinh vào Học viện An ninh Dân chúng. Đại học Phòng cháy Chữa cháy có 2 thí sinh được nâng điểm trúng tuyển vào trường.

TheoBích Lan(VOV)

Xuất hiện thông tin thủ khoa Học viện Kỹ thuật quân sự được nâng 18,7 điểm

Hình thành tin tức thủ khoa Học viện Khoa học quân sự được nâng 18,7 điểm

Dư luận Sơn La đang xôn xang về một số trường thích hợp được nâng điểm, trong đó đáng chú ý là một trường thích hợp thí sinh được nâng hơn 18 điểm, biến thành thủ khoa mục quân đội.


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7