Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019 ,

Sáng 12/4, tại Thủ đô, Tổ chức Crystal Bay - chủ đầu tư tổ hợp SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ vừa được động thổ - đã ký kết thỏa thuận thích hợp tác kế hoạch với Cơ quan Delta và điều hành, giám sát công trình là Cơ quan Artelia (Pháp).

Theo đó, để hiện thực hoá việc hai bên trở thành đối tác làm ăn chiến lược, công ty Delta sẽ là tổng thầu tổ thích hợp SunBay Park Hotel & Resort. Tại lễ ký kết thỏa thuận phù hợp tác, ông È Nhật Thành - Chủ tịch Cơ quan Delta chắc chắn: "Nguồn lực mạnh và chuyên ngành sâu của Delta là ưu thế lớn mà các nhà đầu tư trải nghiệm thường chọn lựa.

Với tư cách là công ty đồng hành cùng công trình, Tổng thầu Delta -V sẽ xong xuôi dự án bình yên, đúng tiến độ với chất lượng cao nhất. Chúng tôi sẽ bàn giao cho Công ty Crystal Bay một item đẳng cấp, xứng tầm với quy mô và tiêu chuẩn quốc tế của dự án".

Trong vai trò tổng thầu, Delta sẽ tập trung nguồn lực xây đắp tổ hợp quy mô lớn này, ông È Nhật Thành nhấn mạnh.

Đi cùng cùng Công ty Crystal Bay là Công ty Artelia sẽ giải đáp điều hành dự án và giám sát thiết kế. Ông Matthieu Bonnet - Tổng giám đốc Artelia thể hiện sự quan trọng: "Artelia đã có rộng rãi trải nghiệm làm việc với các tư vấn thiết kế nổi bật như Aedas and TY.LIN cũng như các nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm như Coteccons, Delta và cùng họ hướng tới một tiêu chí chung là bàn giao công trình đúng hạn và cẩn trọng với ngân sách được giao, đồng thời đảm bảo chất lượng thực hiện công trình".

Theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành Cơ quan Crystal Bay, việc chọn nhì đối tác là Tổ chức Delta và Cơ quan Artelia nhằm bảo đảm chất lượng tòa tháp tốt nhất, thỏa mãn các đòi hỏi khó tính về khoa học của chủ đầu tư.

Là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí biển quy mô lớn tiêu chuẩn quốc tế trước tiên tại Ninh Thuận, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại trọng điểm trạm xe buyt biển Bình Sơn, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được thiết kế bởi NDA GROUP (Pháp), với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được gắn kết với nhau, hướng góc nhìn trải rộng ra biển hồ bất tận.

Dưới bàn tay những kiến trúc sư tài giỏi của NDA Group, tổ hợp mang đậm hơi thở văn hoá bản địa truyền thống. Mềm mại như dải lụa Chăm, uyển chuyển như vũ điệu Apsara, những hoạ tiết, sắc màu của lụa thổ cẩm, gốm… được tái tạo lại trong toàn bộ dự án và từng chi tiết nhằm tăng cảm nhận của du khách về chiều sâu văn hoá của điểm tới.

Tổ hợp cung cấp chuỗi các luôn tiện ích nhằm nhiều chủng loại thưởng thức của du khách, nổi trội là khu vui chơi nước rộng 4,7 ha, khu mua sắm ngao du biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu - Á… và được kết nối với nhà thờ biển Bình Sơn rộng 19,3ha ngay kề bên.

Khi hoàn thành, tổ phù hợp dự án nghỉ ngơi ven biển diện tích hàng đầu Châu Á này sẽ cung ứng 3.300 phòng khách sạn. Dự định tổ thích hợp chính thức đón du khách tham gia tháng 6.2021.

Với ưu điểm đưa 60% tổng lượng khách Nga đến Việt Nam, dùng 4,3 triệu phòng/đêm năm 2018, Tập đoàn Crystal Bay bảo đảm sẽ đưa dòng khách quốc tế lớn tới Ninh Thuận ngay sau khi dự án đi vào hoạt động.


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7