Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019 ,

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được kỳ vọng bổ sung cho thị phần nghỉ dưỡng hạng sang tại bãi ông Lang, Phú Quốc.

Tiềm năng tại thị trường 

Phú Quốc là một trong những địa điểm ngao du được phổ quát du khách quốc tế yêu thích. Nơi đây được du khách nếu "thiên đường nghỉ ngơi" sánh ngang với Bali (Indonesia) và Phuket (Thái Lan) trong mai sau.

Theo Sở du lịch Kiên Giang, năm 2018, Phú Quốc đón trên 4 triệu lượt khách, tăng hơn 36% so với năm 2017. Tính riêng bốn tuần 1 năm nay, lượng khách du lịch tăng 57,5% so với cùng kì. Nhàng nhàng mỗi ngày có 40 chuyến bay quốc tế tới đảo Ngọc. 

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc ngày càng tăng theo từng năm.

Lượng khách vãn lai đến Phú Quốc ngày càng tăng theo từng năm.

Cơ sở giao thông Phú Quốc cũng được chú tâm tăng cấp, đầu tư để phục vụ du lịch. Dự định năm 2030, phi trường quốc tế Phú Quốc có thể vận chuyển khoảng 10 triệu lượt khách. Đảo Ngọc cũng sắp hoàn thành Cảng hành khách trục đường biển quốc tế tại thành phố Dương Đông, có khả năng đón nhận tàu với chuyên chở trọng 5.000 du khách.

Dù sản xuất khá với tốc độ cao trong những năm mới đây, nguồn cung bất động sản ngao du, nghỉ ngơi ở Phú Quốc còn khá khiêm tốn so với yêu cầu. Theo thống kê toàn huyện đảo hiện có 600 cơ sở vật chất tạm cư, với 12.000 phòng. Trong đó, chỉ có khoảng 10 khách sạn 3-4 sao, 5 khách sạn 5 sao.

Lượng khách sạn 3-5 sao tại Phú Quốc còn chưa đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. 

Lượng khách sạn 3-5 sao tại Phú Quốc còn chưa đáp ứng nhu cầu của khách vãn lai. 

Dự án 5 sao tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số công trình căn hộ hạng sang đầu tiên tại bãi Ông Lang, Phú Quốc. Nhà đầu tư dự định chính thức điều hành công trình trong năm 2019.

Phối cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Phối cảnh dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Công trình là sự hòa hợp giữa doanh nghiệp phát triển MIKGroup, nhà trả lời kiến tạo Baumschlager Eberle và sự điều hành của Mövenpick Hotels & Resorts - nhãn hàng top 5 thế giới Mövenpick Hotel & Resort.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc có đến 329 căn condotel và 79 căn vi la nghỉ dưỡng cao cấp. 100% căn hộ view biển khoáng đãng cùng chuỗi hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, hẹn hứa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thư giãn, nghỉ dưỡng của du khách thượng lưu.

Trong quần thể rộng hơn 50ha, 329 căn condotel có kiến tạo hình cánh sóng hướng ra đại dương, song song uốn cong bao trọn hồ nước phía trước.

"Từng ngoại cảnh được sắp xếp hợp lý để giữ nguyên vẻ đẹp của lãnh hải còn chưa có nhiều tác động của con người. Các căn hộ được kiến tạo với cảm hứng trong khoảng biển, màu sắc tươi sáng, ấm áp. Không gian sống cao cấp này sẽ mang tới du khách kỳ nghỉ thanh bình và đáng nhớ", thây mặt MIKGroup diễn tả.

Nhãn hiệu điều hành top 5 toàn cầu

Công trình đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ và điều hành của Mövenpick Hotels & Resorts - công ty quản lý top 5 thế giới, với kinh nghiệm quản lý hơn 80 nơi nghỉ ngơi tại 25 tổ quốc. Đây cũng là nhãn hàng được cấp phổ biến đủ điều kiện Green Globe về kiểm soát an ninh môi trường và bảo tàng giá trị tự nhiên bạn dạng địa.

Thương hiệu quản lý Mövenpick Hotels & Resorts là sự bảo chứng cho các sản phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nhãn hàng quản lý Mövenpick Hotels & Resorts là sự bảo chứng cho các sản phẩm tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Theo phổ quát chuyên gia BĐS, sức lôi cuốn của Phú Quốc hiện tại không chỉ tới trong khoảng vẻ đẹp thiên nhiên, văn hóa bản địa mà còn tới trong khoảng các dịch vụ giải trí đẳng cấp như casino, các tòa tháp biểu tượng...

"Lượng khách quốc tế liên tiếp ngày càng tăng, khác lạ là phân khúc cao cấp và siêu cao cấp. Ý định về nguồn cung tạm cư hạng sang với các tiêu chuẩn phục vụ đẳng cấp quốc tế càng ngày càng trở nên cần thiết. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chắc chắn sẽ là chọn lựa không thể bỏ qua các đối tượng du khách này", thây mặt tổ chức sản xuất kỳ vọng.

Chủ đầu tư dự án đang vận dụng những chính sách thu hút dành cho các chủ đầu tư như cam kết lãi tối thiểu 10% mỗi năm, 15 đêm nghỉ free, gói hỗ trợ tài chính lên đến 65% trị giá căn hộ, lãi suất 0% trong 10 bốn tuần. Khác biệt, chủ đầu tư có thể kiếm được ngay một voucher ngao du Dubai 5 ngày 4 đêm giá trị 50 triệu tiền việt.

Hoài Phong

Thông tin về dự án địa chỉ:

Hotline 1800 6106

Website:


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7