Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019 ,

Mức chi trả tương đương 30% giá trị căn hộ, khách hàng được lợi ân hạn nợ gốc lợi nhuận suất 0% trong 24 04 tuần sau khi thanh toán lần đầu. 

Đại diện Gamuda Land cho nhân thức, khi mua bình thường cư, đối tượng mua hàng thường phải tậu tới tài chính tự thân, mượn vay hoặc vay theo chính sách nhà băng. Rộng rãi người mến mộ căn hộ có môi trường xanh với hệ thống đơn giản đồng bộ và tân tiến dĩ nhiên lại vượt quá kỹ năng chi trả.

Toàn cảnh The Zen Residence.

Toàn cảnh The Zen Residence.

Hiểu nhu cầu Gamuda Land đưa ra những khuyến mãi vận dụng trong quý 2 năm nay cho The Zen Residence. Cụ thể, trong khoảng nay đến 10/5, đối tượng mua hàng sẽ nhận ngay căn hộ tại tòa C (Carlton) của công trình khi thanh toán 30% giá trị hợp đồng và thừa hưởng giảm giá ân hạn nợ gốc với lãi suất 0% trong suốt 24 04 tuần sau khi trả tiền lần đầu.

Với căn hộ The Zen Residence một phòng ngủ có thiết kế ngập tràn ánh sáng thiên nhiên, phù hợp với các đôi vợ chồng trẻ, đối tượng mua hàng sẽ nhận nhà ngay khi trả tiền 490 triệu đồng. Theo chủ đầu tư, tầm giá này tương đương giá bán một căn hộ dân dã. Số tiền còn lại khoảng 1,145 tỷ đồng, đối tượng mua hàng không bị tính lãi suất trong vòng tối đa 24 bốn tuần. Hình như, trong tháng 4 này, mỗi tuần đối tượng mua hàng may mắn còn có thời cơ trúng máy tính bảng iPhone X.

The Zen Residence ưu đãi trả trước 490 triệu nhận ngay căn hộ  - 1

Bên trong căn hộ mưu trí The Zen Residence.

"Các căn hộ một, nhì và ba phòng ngủ của The Zen Residence với quy mô từ 54m2 tới 94m2 phù hợp với các yêu cầu của cặp cung phi chồng mới cưới hoặc mái nhà có phổ thông thế hệ cần môi trường chung để kết nối nhưng vẫn bảo đảm sự riêng tây cho từng thành viên", đại diện nhà đầu tư nói. The Zen Residence nằm trong lòng Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), khu vực an cư trải rộng trên 73ha, là một trong bốn khu phức hợp chính của công trình Gamuda City, mật độ cây cối, hồ nước, tiểu cảnh lớn lên tới 52%.

Bên trong dự án, các phòng ngủ đón nguồn ánh sáng và khí trời nhờ kiến tạo tối đa hóa tự nhiên. Các khu vực xanh cũng được bổ sung trong công trình như vườn thượng uyển trên cao, bể bơi vô cực, khu sport ngoài trời, hay công viên con nhỏ.

Bể bơi vô cực trong tòa The Zen Residence.

Bể bơi vô cực trong tòa The Zen Residence.

Thông thường cư The Zen Residence sở hữu đa dạng các luôn tiện ích như nhà hàng, quán cà phê, phòng gym, spa, thư viện, khu sinh hoạt số đông phân bố đều tại ba tòa nhà. Thêm vào đó, nhà thờ quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại tân tiến xunh vòng vèo công trình sẽ phục vụ nhu cầu  sống văn minh, thuận tiện mà an lành giữa lòng thủ đô của dân cư.

Thành Dương 

Tin tức Gamuda Land:

Website:

Facebook:

Instagram:

Liên hệ: Km 4,4 Pháp Vân, quận Hoàng Mai, Hà Nội


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7