Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019 ,

Vừa qua, tại khu vực phía Nam Tp.HCM, công trình khu căn hộ mưu trí Saigon Intela đang tạo sức hấp dẫn do có lượng giao dịch khá tốt. Tuy nhiên, khách hàng vẫn băn khoăn liệu công trình này có an toàn để đàm phán hay không?

Người nào là nhà đầu tư?

Saigon Intela là dự án đi đầu được đầu cơ xây dựng theo tiêu chuẩn khu căn hộ thông minh tại vn. Theo tin tức báo cáo, dự án Saigon Intela do Công ty Cũ rích phần Bắc Phước Kiển là pháp nhân chủ đầu tư. Bắc Phước Kiển cũng hợp tác với Công ti Cổ hủ phần Đầu tư LDG (LDG Group) để đầu tư tạo ra công trình này.

Ông Lê Văn Tùng, Tổng giám đốc Công ti Cũ kĩ phần Bắc Phước Kiển, cho biết: "Về pháp nhân, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bắc Phước Kiển là nhà đầu tư. Chúng tôi câu kết với cơ quan LDG Group để đầu cơ phát hành dự án. Trong đó, công ty LDG Group đóng vai trò là đơn vị phát hành, quảng cáo, buôn bán dự án duyệt các công ty phân chia khác".

Được nhân thức, LDG Group là tổ chức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tp.HCM và có trị giá vốn hóa thị trường lên tới gần 2.500 tỷ đồng.

Ông Tùng san sẻ: "Cục bộ hoạt động nguồn vốn đều được sự hậu thuẫn rất lớn từ tổ chức LDG Group nên chúng tôi gần như thường lo về mặt vốn đầu tư".

Tham gia cuối năm 2017, công trình này đã tung ra thị trường thời kỳ 1 với gần 400 căn hộ (trên tổng số 1.068 căn) thuộc khối B. Sau đó, đến bốn tuần 8/2018, công trình này tiếp tục tung ra thị trường thời kỳ 2. Vừa mới đây nhất, dự án này thông báo công bố và thương lượng được hơn 150 căn hộ. Tính tới nay, lượng giao dịch đã làm được hơn 850 căn.

Theo khám phá, công trình hiện giờ đã có toàn diện pháp lý và được Sở Xây đắp nghiệm thu, cấp phép cho việc mở bán dự án. Trong đó, các nghĩa vụ nguồn vốn với nhà nước đã hoàn thành và thuộc số ít các dự án chứng nhận công bố hiện giờ.

Ông Tùng cho biết: "Trước đây, do việc chấp hành các giấy tờ chuyển nhượng cổ hủ phần chiếm hữu, người đại diện qui định và các điều can hệ khác nên thời điểm ký đoàn kết đồng với khách hàng bị ngăn cách và kéo dài. Đương nhiên, hiện nay các thủ tục đã hoàn tất, khách hàng tìm căn hộ đều được ký liên minh đồng mau lẹ, lượng trao đổi đang tăng mạnh".

Tiến độ xây dựng?

Nhiều đối tượng mua hàng tìm căn hộ tại Saigon Intela cũng thắc mắc về thời gian nhận nhà và tiến độ xây đắp. Đây là một trong những điều khách hàng đon đả nhất.

Khảo sát tại công trường công trình, khu căn hộ này có 2 tầng hầm đa dạng lên đến hơn 12.000m2. Việc xây dựng hai tầng hầm này chiếm giữ phổ quát thời gian và kinh phí do nằm sát bên sông. Đến nay hai tầng hầm này đã kết thúc. Tính tới thời điểm phóng viên dò xét, có hàng trăm người lao động đang xây dừng đến sàn tầng 2 của phần thân dự án.

Theo đại diện tổ chức kinh doanh, dự án đã chấm dứt phần móng hầm và lên phần thân. Thời điểm kiến thiết phần thân sẽ tốc độ hơn phổ thông. Dự định quý 3/2020 có thể bàn giao nhà cho đối tượng mua hàng.

Ông Tùng chia sẻ thêm dự án Saigon Intela công đoạn đầu chạm mặt gian truân do khai triển phần móng hầm trong mùa mưa nên thời điểm thành lập bị kéo dài. Tuy nhiên, khi đã lên tới phần thân, dù thời tiết nào cũng không tác động rộng rãi đến tiến độ xây dựng. Công ti đang thành lập liên tục ngày đêm để bảo đảm tiến độ và kịp bàn giao cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7