Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019 ,

Thiết kế bán cổ đại, mỗi căn 4-6 tầng có thang máy, với diện tích sử dụng đến 600m có thể vừa ở vừa buôn bán hoặc tạo dựng văn phòng.

Trong bốn tuần 4 đến, Công ty Đại Phúc - chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc - sẽ mở bán 30 căn nhà phố thương mại cuối cùng, với địa điểm dọc theo trục liên lạc chính 30m của khu thành phố.

Các căn có chiều rộng mặt tiền lên tới 7-9m với kiến tạo tân cổ xưa quý phái. Mỗi căn cao 4-6 tầng có cầu thang máy và diện tích sử dụng lên đến 600m2, thích hợp các công năng vừa ở vừa kinh doanh, mở văn phòng.

Phối cảnh nhà phố thương mại khu đô thị Vạn Phúc.

Phối cảnh nhà phố thương mại khu thị trấn Vạn Phúc.

Với ưu điểm nằm trên bán đảo có 3 mặt giáp sông, khu thành phố Vạn Phúc hấp dẫn sự đon đả của đầy đủ khách hàng trong các đợt công bố. Nằm về phía Đông Bắc Sài Gòn, công trình có thể thuận lợi gắn kết với quốc lộ 13, để đi đến các vùng kinh tế trọng điểm trong tứ giác kinh tế TP HCM. Theo chủ đầu tư, trên 80% số lượng sản phẩm tại đây đã được đặt tìm và đang trong giai đoạn xây dựng và bàn giao trong năm 2019.

"Trong vòng hơn 3 năm, giá đàm phán các item trong khu thành phố đã tăng trên 200%, trong đó shophouse luôn trong trạng thái đắt khách", đại diện Tổ chức Đại Phúc chắc chắn.

Phối cảnh khu đô thị Vạn Phúc sau khi hoàn thiện.

Phối cảnh khu thị trấn Vạn Phúc sau khi hoàn thiện.

Hiện nay đã có hàng trăm tổ chức về đây tạo dựng văn phòng kinh doanh, mua sắm, đàm phán các loại dường như: nhà hàng, coffee cửa hàng, spa, chợ nhanh, trụ sở công ty.

Nhà phố thương mại hiện hữu tại khu đô thị Vạn Phúc.

Shophouse hiện hữu tại khu đô thị Vạn Phúc.

Theo thây mặt nhà đầu tư, hiện giờ, có đầy đủ thương hiệu đang kiếm tìm một mặt bằng buôn bán cân xứng với nhãn hàng của bản thân. Trong đó, nguồn cung mặt bằng có chiều ngang trong khoảng 5m trở lên khá khan hãn hữu trong trọng điểm thành phố.

"Việc kết thúc và đưa vào sử dụng các tòa tháp tiện ích tân tiến, đẳng cấp khép kì dị cùng với dư địa tăng giá cao và bền vững trong ngắn hạn lẫn dài hạn, khu thị trấn Vạn Phúc không chỉ mang đến cho cư dân nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo mà còn đem đến trị giá tăng thêm vượt bậc cho item", đại diện tổ chức chia sớt.

Lộc An


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7