Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019 ,

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Công ti CP Đầu tư và Xây đắp Phúc Khang (Phuc Khang Corporation), Rome by Diamond Lotus có sự thích hợp tác thiết kế, xây đắp và tạo ra bởi hàng loạt danh tiếng lớn trong ngành BĐS.

Đầu tiên là Coteccons - công ty vừa làm nên kỳ tích Landmark 81 - nhập cuộc với vai trò tổng thầu xây đắp ở Rome by Diamond Lotus. Tập đoàn 6 lần liên tục được Forbes đánh giá vào top 50 và luôn đứng đầu danh sách các công ti xây dựng vn do VCCI chọn lọc, với các công trình nghìn tỷ suốt trong khoảng Bắc chí Nam. 

"Sự có mặt của Coteccons là bảo chứng chất lượng cho công trình và gián tiếp buộc các doanh nghiệp còn lại phải upgrade để được lựa chọn tương hợp", đại diện Phúc Khang đánh giá.

Hàng cột La Mã uy nghi, những bệ đá bề thế cùng những họa tiết La Mã cầu kỳ tái hiện một tòa thành Rome kỳ vĩ tại khu vực phía Đông Sài Gòn.

Hàng cột uy nghi, bệ đá bề thế cùng những họa tiết cầu kỳ mô phỏng kiến trúc La Mã tại khu vực phía Đông Sài Gòn.

Cùng thông thường tay trong việc phát hành dự án là Landmarks - nhãn hàng hàng đầu chuyên cung cấp các biện pháp quy hoạch và kiến tạo cảnh quan xanh cho Chính phủ các nước. Landmarks do Kevin Mark, một chuyên gia thiết kế cảnh quan ở Canada và Tây Âu lãnh đạo, từng cung cấp Chính phủ vietnam trong các dự án tái khôi phục và bảo tồn di sản khắp cả nước.

Với Rome by Diamond Lotus, Kevin đã biến nhà cửa cao 30 tầng thiết kế nguyên khối thành một tòa nhà mang dáng dấp của kiến trúc La Mã - một trong những kiến trúc mập mạp nhất của trái đất có từ trước Công nguyên. Mọi góc cạnh của tòa tháp đều mang vẻ quyền uy và gần với thiên nhiên tươi đẹp, trong khoảng hồ bơi vô cực trong tổ thích hợp một thể ích hạng sang ở tầng 6 tới khu vườn La Mã rộng hơn 3.000m2 sắp xếp xung quanh tòa thành.

Phuc Khang Corporation biến toàn bộ tầng 6 tại Rome by Diamond Lotus trở thành resort tại gia với hồ bơi nước mặn vô cực tràn bờ rộng 1,100m2 và tổ hợp 16 tiện ích đẳng cấp khác.

Phuc Khang Corporation dành cục bộ tầng 6 tại Rome by Diamond Lotus để sản xuất hồ bơi nước mặn vô cực tràn bờ rộng 1.100m2 và tổ phù hợp 16 nhân thể ích đẳng cấp khác.

Giữa tháng 12/2018, Phuc Khang Corporation tiếp tục ký phù hợp tác với Underwrites Laboratories (UL) trong chương trình thẩm thông qua bình yên tòa nhà. UL có bổn phận trả lời và kiểm tra tòa nhà Rome by Diamond Lotus để bình chọn trọn vẹn và phân tách khoảng trống của chuỗi hệ thống an toàn và an toàn, phòng cháy chữa cháy.

"Với trải nghiệm hơn một thế kỷ trong việc rà soát, đạt yêu cầu các vật phẩm kiểm soát an ninh bảo đảm bình an và an ninh cháy nổ, UL sẽ giúp Phúc Khang vâng lệnh quy chuẩn, tiêu chuẩn nguyên liệu kiến trúc nhằm đảm bảo ở mức cao nhất về sự an ninh của cư dân", thây mặt UL san sẻ.

Bên cạnh, công trình còn có sự hợp tác với CBRE Vietnam trong vai trò trả lời điều hành, điều hành; GreenViet là đơn vị trả lời tòa tháp xanh; Mai Archi, DP Architect, TTID khiến nhà kiến tạo...

Phiên bản thân Phuc Khang Corporation cũng là nhà đầu tư bất động sản có chuyên nghiệp, với hàng loạt dự án Eco (như Eco Village, Eco Sun, Eco Town...) và Làng Sen - một dự án theo tiêu chuẩn xanh rộng hơn 50ha ở phía Tây TP HCM với 10 phân khu tuyệt hảo.

Sau Làng Sen, công ty bắt đầu các dự án cao cấp hơn mang tên Diamond Lotus mà "khởi đầu" là Riverside (3 block căn hộ cao 22 tầng tại quận 8, TP HCM), tiếp theo là Lakeview (3 nhà cửa 21 tầng ở huyện 11, TP HCM) và nay là Rome by Diamond Lotus ở trọng tâm Thủ Thiêm (thị xã 2, TP HCM).

Trong đó, Diamond Lotus Riverside là dự án đầu tiên của Phuc Khang Corporation ứng dụng tiêu chuẩn Mỹ (Leed) tham gia tòa tháp căn hộ. Quy mô xây đắp của nhà cửa chỉ chiếm 19% toàn diện tích dự án. Các quy mô trống được tận dụng để sắp xếp cây xanh, ở từng tầng, các vườn treo giữa cao ốc và mỗi sảnh đường. 

"Người Singapore qua Việt Nam tìm căn hộ tiêu chuẩn Singapore đã là bình thường, tậu căn hộ tiêu chuẩn Mỹ mới lạ. chậm tiến độ là món 'khai vị' mới, kích thích để người ta phải 'nếm' item. Chúng tôi đã đi đi đầu và kiêu hãnh về vấn đề đó", bà Lưu Thị Thanh Mẫu - CEO Phuc Khang Corporation - san sẻ.

polyad

Vườn La Mã rộng hơn 3.000m2, hồ bơi vô cực tràn bờ rộng 1.100m2 cùng tổ thích hợp 16 nhân thể ích cao cấp đã nâng tầm giá trị cho căn hộ tại Rome by Diamond Lotus.

Ở Rome by Diamond Lotus, tiêu chuẩn xanh được quy hoạch và kiến tạo theo đúng chuẩn Leed (Mỹ). Công trình là sự liên minh phối hợp giữa kiến trúc tân cổ truyền thanh lịch và sự an toàn, chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp và các tiêu chuẩn bình an, khởi đầu trong khoảng việc lựa chọn vật liệu xây đắp tới tư vấn trang trang bị từ những đối tác làm ăn hàng đầu như: Mitsubishi, Schneider, Daikin, Aiphone, Bosch, Grohe, Hafele, Vĩnh Tường, Jotun, An Cường, SJLITE...

"Đi đầu và thúc đẩy phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe đồng đội và môi trường sinh thái nhân bản bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu là quan niệm của Phúc Khang khi xây đắp Rome by Diamond Lotus", bà Thanh Mẫu khẳng định.

Với giá niêm yết từ 3,9 tỷ đồng mỗi căn, dự án áp dụng thời gian thanh toán kéo dài trong 30 bốn tuần, với đợt đầu chỉ 10% và trả tiền 50% đến khi nhận nhà. Hình như, khách hàng còn được nhà băng OCB cung cấp cho vay lên đến 70% trị giá căn hộ trong 20 năm.

Ông Trần Hiếu - Phó giám đốc điều hành khối Tiếp thị và Buôn bán DKRA Việt Nam, doanh nghiệp hợp tác phân phối ý tưởnrg trong các công trình của Phuc Khang Corporation đánh giá - đây là chế độ buôn bán rất tích cực trên hoạt động mua bán bây chừ.

"Theo chúng tôi, nhiều khách hàng thông thạo đã có những đánh giá hăng hái về chất lượng nhà cửa Rome by Diamond Lotus", ông Trần Hiếu chia sẻ thêm.

Lộc An


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7