Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019 ,

Việc các gia chủ đon đả đến phong thủy cầu thang chẳng những giúp họ có những cách thức dựng cầu thang có lí mà còn góp phần đem tài lộc vào nhà. Dưới đây là những khó khăn của phong thuỷ cầu thang nhà ở mà gia chủ cần đon đả khi thiết kế cầu thang.

Địa điểm đặt cầu thang

Người xưa quan điểm, mỗi vật dụng trong nhà đều có một địa điểm riêng bỏ ra cho nó. Trong phong thuỷ cầu thang nhà đất, không nên đặt cầu thang chính giữa nhà hoặc đối diện với cửa ra tham gia, cửa nhà bếp hay đối diện với nhà vệ sinh làm chắn luồng sinh khí của căn nhà.

Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, tránh đặt cầu thang trong khoảng phía sau nhà đi lên khiến các tầng trên tuần tự suy khí. Cùng với đó là không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang khiến mang lại vấn đề không tốt lành.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên đặt cầu thang nơi có nhiều ánh sáng.

Số bậc cầu thang

Không nên khiến cầu thang quá dài hoặc quá ngắn khiến cho tác động đến mỹ quan cũng như tài vận của chủ nhà. Trong phong thuỷ cầu thang nhà đất, số bậc của cầu thang được tính từ bậc thứ nhất cho tới bậc sau cuối và bậc sau cuối phải là bậc "sinh" trong chu kì bốn bậc "sinh, lão, bệnh, tử" từ đó người ta đã tính được rằng số bậc = 4n+1 vậy nên số bậc là các số lẻ 17,19, 21,23,... Anh chị nên vận dụng cách chia bậc cầu thang theo phong thủy để mang đến vận may cho gia đình, tránh những không may hiểm họa.

Chất liệu, màu sắc thích hợp

Chọn nguyên liệu và màu sắc phù hợp cũng góp phần vào nghệ thuật phát hành sự bằng phẳng, kết hợp trong phong thủy cầu thang nhà đất. Trên hoạt động mua bán có phần đông loại cầu thang làm bằng các nguyên liệu khác biệt như: bằng gỗ, inox, xi măng và chủ nhà cần phụ thuộc kích thước, màu nền trong nhà để chọn lựa chất liệu thích hợp. Mỗi nguyên liệu sẽ mang đến một sự ảnh hưởng tương hỗ với phong thuỷ trong mái ấm và nhất là chủ sở hữu của căn nhà vì thế mà việc chọn nguyên liệu khác lạ cần thiết.

Chọn lựa màu sắc, nguyên liệu và kích thước đúng bí quyết mang đến cảm giác thoải mái cho người nhìn, tạo nên sự thăng bằng cho ngôi nhà góp phần đem lại khí sắc cho gia chủ.

Nên hay không nên có lan can trong phong thuỷ cầu thang nhà ở?

Nhiều người nghĩ là nếu như trong nhà không có trẻ em thì không nhất mực phải làm lan can, chỉ cần tăng chiều rộng cầu thang lên là được nhưng phong thủy cầu thang nhà đất lại nghĩ rằng khăng khăng phải có lan can cho cầu thang. Lan can là một bộ phận không thể thiếu của cầu thang, nó làm tăng sức thẩm mỹ và độ bình an tạo sự lặng tâm và tin tưởng cho chủ nhà cũng như người làm cho khách đến chơi nhà.

cau thang hop chuan phong thuy nha o can dap ung yeu cau gi

Nên có lan can cầu thang.

Cầu thang hở hay bí hiểm?

Khi thiết kế cầu thang gia chủ hãy nên chú ý các bậc không được hở nhau, để mang đến cho căn phòng có được vượng khí tiếp liền từ dưới lên trên, nên gia chủ không biết kiến tạo theo phòng thủy, xây cầu thang có kẽ hở giữa các bậc tương tự sẽ tác động đến tài lộc của gia đình, các nguồn vượng khí sẽ bị phân tán, khiến cho ảnh hưởng đến sự nhân tiện ích của ngôi nhà, giúp gia chủ không chạm chán được đa dạng may mắn, dễ ợt cho công tác.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7