Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019 ,

Tìm nhà chờ tăng giá là phương pháp gấp rút khiến cho tăng của nả của bạn, nhưng chỉ khi bạn hạn chế được các sai lầm. Dưới đây là 6 sai trái mà các nhà vốn đầu tư và các đại lý trao đổi bất động sản rút ra trong khoảng các đàm phán của đối tượng mua hàng của bản thân mình.

Tậu nhà đất sai địa điểm

"Vị trí, vị trí và vị trí, đó là những gì chúng tôi thường khuyên các khách hàng khi tậu nhà, khác lạ nếu với mục đích đầu tư", Rodney McLoughlin, giám đốc Đại lý Trao đổi TBAS cho biết. Đó là lý bởi vì sao anh nghĩ là sắm nhà sai vị trí là sai trái khi mua nhà mà phổ biến người bận bịu phải nhất.

"Khi thị trường sốt, những khách hàng tiềm năng sẽ mua bất kỳ thứ gì vì lo hụt mất thời cơ - một ngôi nhà trên đường lớn, ngay phía trước một tòa nhà ầm ĩ, một căn nhà không tiện chuyển di, hoặc ngay dưới tuyến phố đi của tàu bay, các con phố dây điện cao thế. Những bất động sản này dễ bán khi hoạt động mua bán đang sốt hot. Nhưng ngay khi hoạt động mua bán trầm xuống, chúng trở nên không dễ dàng bán hơn phổ quát. Bạn có thể thấy chúng mất giá đến 20% hoặc hơn", McLoughlin nói.

Những khu vực đất tốt, được đánh giá cao với hạ tầng hoàn chỉnh thường đắt tiền hơn. Cho nên, khách hàng ít tiền thường sẽ chơi canh bạc tậu đất ở những địa điểm ít có nhu cầu hoặc cơ sở kém hơn, đi lại bóng gió, phiền phức hơn. Yếu tố này chính là sai lạc khi tậu nhà mà đa dạng người bỏ lỡ. Theo chuyên gia, sắm nhà đất ở địa điểm tốt nhất mà bạn có thể chi trả luôn là chọn số một.

Bỏ qua quy luật cung - cầu

Một sai lầm khi tậu nhà để đầu tư khác là sau khi tích lũy được một số tiền, đa dạng người chọn tậu phổ thông BĐS rẻ tiền hơn để “tăng thời cơ đầu cơ”. Một nhà đầu tư nghĩ là bạn nên tìm kiếm BĐS tốt nhất trong kĩ năng của mình, vì nó dễ tiếp xúc đến những người dùng có doanh thu cao, sẵn sàng trả giá tốt để được ở nơi tốt. Ngoài ra, theo thời gian, những bất động sản loại này vẫn luôn là loại được kiếm tìm. Bạn nên luôn luôn ghi nhớ khái niệm cung cầu - Cái gì càng hi hữu thì giá càng cao.

nhung sai lam khi mua nha nhieu nguoi thuong mac phai

Tậu nhà để đầu tư là một canh bạc mà bạn phải vô cùng tỉnh giấc táo để không phạm sai lạc

Quá phụ thuộc vào đòn bẩy tài chính

Một sai lầm khi tậu nhà khác có thể nhắc tới chính là phổ biến người mộng tưởng rằng có thể dễ dàng sử dụng đòn bẩy tài chính - dùng của cải của chính mình thế chấp để vay tiền, tậu thêm căn nhà khác, và lặp lại liên tục. Nhân tố này nghe rất hấp dẫn?

Dĩ nhiên, nhân tố này chỉ hiệu quả khi bạn đầu cơ đúng loại bất động sản. Thường sai lạc khi tậu nhà của phổ thông người là sử dụng đòn bẩy cho những BĐS thấp kém. Điều đó khiến cho bạn dễ bận bịu kẹt ở một tài sản ít giá trị, thậm chí mất giá, nhưng bạn vẫn phải trả lãi cho nó. Trường hợp tệ nhất có thể làm cho bạn rơi vào vòng xoáy bất ổn, thậm chí vỡ nợ.

Vậy bạn nên làm cho gì giả dụ đã dồn tiền tham gia một bất động sản không thể tăng giá?

Nhân tố trước tiên bạn cần khiến cho là xin lời khuyên của chuyên gia. Giả dụ họ bắt buộc bán đi, đừng chần chờ, ngay cả nếu như bị lỗ. Bởi sau cùng, đầu cơ thành công là biết thời điểm để cắt lỗ. Việc giữ lại ngôi nhà đó chỉ càng tiếp diễn khiến bạn mất tiền thêm.

Ngoài ra, bạn cũng cần nắm bắt rõ BĐS nào sẽ có thời cơ tăng giá khi hoạt động mua bán ấm quay về. Nói tầm thường, một vài bất động sản không thể quay về giá vốn, khác biệt khi chúng thuộc diện ít có ý định, không dễ dàng cho thuê, và ở khu vực tăng trưởng thấp. Tất cả đều quay trở lại với việc tìm đúng địa điểm.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7