Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019 ,

(1) Đừng mang trên bản thân mình quá phổ thông "vai diễn" trong cuộc thế. Đừng "diễn" vai người khác quá nhiều năm kinh nghiệm khi mà vai chính của phiên bản thân lại đóng tồi tệ nhất, đến một ngày lại vô tình lạc mất bạn dạng thân.

(2) Đặt kỳ vọng quá phổ thông tham gia người khác hay đổ lỗi cho cảnh ngộ đều là sự chọn lựa của bạn. Người ta đối xử với bạn như thế nào vốn dĩ là chuyện của họ, bạn có quyền nói "Có" hoặc "Không". Đừng mong bạn có thể thay đổi được tính cách của một con người.

(3) Không bộc lộ giận dữ, găng quá lộ liễu, vì vấn đề đó sẽ dẫn đến phổ biến hành động bộp chộp. Quan trọng nhất là tĩnh tâm, suy xét sự việc, sau đó đưa ra hướng đi để khắc phục thay vì than phiền.

Biết 10 điều này, cuộc sống sẽ dễ thở hơn: Nếu cuộc đời cho bạn một quả chanh, hãy biến nó thành ly nước chanh tuyệt hảo! - Ảnh 1.

(4) Nếu như bạn đang khiến những gì bản thân mình đã từng khiến cho, bạn cũng sẽ chỉ có được những gì mà chính mình đang có. Chấp thuận đổi mới, ưng ý mất đi những người bạn không hiểu chính mình, bằng lòng những nắm bắt lầm mà người khác nghĩ về bạn. Đoạn đường của bạn đi, chỉ bạn biết.

(5) Đừng nghĩ chính mình là nạn nhân, luôn thu được những chuyện xui xui xẻo hay bị động. Ví như cuộc thế cho bạn một quả chanh, hãy vắt nó khiến cho ly nước chanh, cho bạn uống hoặc người khác uống. Đừng vứt quả chanh đó đi chỉ vì bạn ghét chanh.

(6) Đừng nhìn hiện tại bằng con mắt của dĩ vãng. Người nào rồi cũng sẽ thay đổi. Việc đánh giá người khác bằng những tội lỗi của họ không khiến cho bạn đạt địa điểm cao hơn trong cuộc sống.

Biết 10 điều này, cuộc sống sẽ dễ thở hơn: Nếu cuộc đời cho bạn một quả chanh, hãy biến nó thành ly nước chanh tuyệt hảo! - Ảnh 2.

(7) Hãy hàm ơn những gì mà bản thân mình đang có hoặc những gì mà người khác khiến cho mình. Đừng "ăn cháo đá bát", cũng đừng đẩy người khác rơi tham gia trường hợp "khiến cho ơn bận rộn ân oán". Vì nhân quả là có thật.

(8) Học bí quyết suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định khiến một nhân tố gì đó, dù chỉ là việc tí hon nhất. Bạn thắng lợi hay thất bại là lỗi của bạn. Không bạn nào có quyền làm cho bạn khó tính, gian khổ nếu như như bạn không chuẩn y.

(9) Dám bị ghét: Bạn không thể làm cho ưng ý phần đông dân chúng và không phải bạn nào cũng có ý định của bạn. Thế nên YOLO đi, chỉ có bạn hiểu rõ bản thân. Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống nếu bạn hiểu rõ những gì chính mình đang khiến.

(10) Cái cảm giác bạn muốn và yếu tố bạn thực sự muốn khiến cho là nhị chuyện hoàn toàn khác biệt. Nếu như bạn thực thụ mong muốn yếu tố gì, bạn sẽ khiến cho ngay với sự không ngần ngừ. Vấn đề gì bạn lần chần, ắt đều có điều. Có thể bạn giữ được những giá trị bậc cao trong bối cảnh này và không giữ được trong bối cảnh khác. Đông đảo chúng ta đều có vùng trưởng thành và chưa trưởng thành riêng.

Theo Gari Nguyễn

Trí thức trẻ


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7