Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019 ,

Trước đây, hôm 3/4, Hạ nghị viên Neal đã chính thức đòi hỏi Sở Thuế vụ Mỹ (IRS) cung ứng bạn dạng khai thuế thu nhập cá nhân và tổ chức của Tổng thống Trump. Đây được coi là một động thái "khai hỏa" trận chiến pháp lý với Nhà Trắng.

Ông Neal nhấn mạnh, yếu tố cần thiết là phải đảm bảo được bổn phận giải trình của các quan chức và chính phủ. Theo ông, để duy trì lòng tin tham gia nền dân chủ, người địa phương Mỹ cần được đảm bảo rằng chính phủ hoạt động theo đúng pháp luật.

Dĩ nhiên, tư vấn phỏng vấn trên chương trình "Fox News Sunday" ngày 7/4, quyền Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mick Mulvaney chính trực khẳng định phe Dân chủ sẽ không bao giờ có thể thu được những bạn dạng kê khai thuế của Tổng thống Trump và cũng không nên nhận ra những thông tin này.

Ông Mulvaney lập luận rằng, trên thực tế, từ trước khi diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016, các cử tri đều nhân thức rõ Tổng thống Trump sẽ không công khai các phiên bản kê khai thuế và họ vẫn lựa chọn bỏ phiếu để bầu ông lên làm cho tổng thống. Quyền Chánh Văn phòng Nhà Trắng cũng nghĩ là việc đòi hỏi giao nộp tài liệu về thuế với ý đồ "tấn công chính trị" là không hợp lý.

Theo Lê Ánh

Báo tin tức


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7