Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019 ,

Bị đưa lên Facebook ngờ vực có ý xấu, bạn gái thiếu niên ở Quảng Trị đâm chết người vì bị nhắc vượt đèn đỏ cho nhân thức, chỉ chạm chán vợ của nạn nhân để xin lỗi.

Nhị ngày qua, dư luận xốn xang trước tin tức em N.T.X.H., bạn gái của Lê Văn Hoài (16 tuổi, trú khu phố 1, phường Đông Thanh, TP Đông Hà), người đâm chết anh Mai Xuân Lan) đã đến nhà, tiếp cận cung phi nạn nhân là chị Hoàng Thị Sương (25 tuổi) để nói chuyện và ghi âm. 

Thông tin trên mạng phố hội đưa ra ngờ vực, H. chạm chán hậu phi nạn nhân, thu thanh cuộc thủ thỉ để hội đàm hay uy ức hiếp?

Bạn gái kẻ đâm chết người nhắc vượt đèn đỏ: Em chỉ đến xin lỗi vợ anh Lan
Công an khẳng định không có việc em H. đến uy ức hiếp mái ấm nạn nhân

Sáng nay, giải đáp PV VietnamNet, N.T.X.H. cho biết, đầu giờ chiều 5/4, một người anh đã chở H. đến nhà nạn nhân thắp hương.

Thắp hương ngừng, H. vào phòng gặp gỡ chị Sương để xin lỗi, mong chị Sương có thể xin giảm án cho Hoài.

“Em chỉ muốn gặp gỡ để xin lỗi chị Sương vì em có mặt lúc sự việc xảy ra mà chẳng thể khiến cho gì được. Chị Sương nói em có xin lỗi thì chồng chị cũng chẳng thể sống lại. Chị Sương trách em lên facebook viết bậy bạ nên em lấy laptop ra cho chị xem thì mới nhân thức laptop đang thu thanh, thấy vậy chị Sương báo công an. Em vô tình chứ không hề cố tình thu thanh, vì ghi âm thì cũng chẳng để làm gì”, H. nói.

Bạn gái kẻ đâm chết người nhắc vượt đèn đỏ: Em chỉ đến xin lỗi vợ anh Lan
Em H. xuất hiện lúc xảy ra sự việc Hoài đâm anh Lan

Ông Nguyễn Quốc Trị, bố của H. cho nhân thức, học dứt lớp 9, H. nghỉ, tham gia Sài Gòn làm công một thời gian nhưng vì nhớ Hoài nên về.

Sau đó, H. ra Quảng Ninh bán quần áo cho một người nhà nhưng vì ế ẩm, lại nhớ Hoài nên mới đi về nhà thời điểm gần đây.

“Khi sự việc xảy ra, cháu đã can ngăn nhì bên nhưng sức vóc của một đứa con gái bé yếu không thể làm được gì, mạng thị trấn hội lại lôi nó ra chửi bới làm cho nó khóc tất cả. Trong vụ việc này, cháu nó không có tội gì cả, nó chỉ yêu sớm thôi, xin mọi người đừng chửi nó tội nghiệp”, ông Trị nói.

Không có việc uy hà hiếp

Lãnh đạo Công an TP Đông Hà cho nhân thức, bước đầu cơ quan Công an xác định không có việc em H. cùng đội ngũ bạn tới nhà uy hiếp mái nhà nạn nhân.

Bạn gái kẻ đâm chết người nhắc vượt đèn đỏ: Em chỉ đến xin lỗi vợ anh Lan
Hoài tại tập đoàn dò hỏi

“Sau khi nhận tin tức, công an TP đã cử cán bộ tới nhà nạn nhân Lan và mời H. cùng hàng ngũ bạn lên hội sở khiến cho việc.

Tại hội sở công an TP, H. khai kiếm được cùng 2 người bạn tới nhà anh Lan với để thắp hương, chia ai oán cùng gia đình vì H. thấy có lỗi khi trực tiếp chứng kiến việc bạn trai đâm anh Lan nhưng không có hành động can ngăn kịp thời.

Cán bộ công an TP Đông Hà đã cắt nghĩa cho H. và nhóm bạn hiểu trong lúc tang gia, rộng rãi người thân anh Lan phản ứng, các em muốn đến viếng thăm thì nên đồng hành người lớn để dễ rỉ tai, giảm thiểu những việc không hay xảy ra.

Sau đó, H. và lực lượng bạn được tập đoàn công an cho về nhà”, vị chỉ huy này cho biết.

Trưa 4/4, anh Mai Xuân Lan đang dừng đèn đỏ ở ngã tư các con phố Nguyễn Huệ - Hùng Vương (xã 1, TP Đông Hà) thì thấy Lê Văn Hoài chở bạn gái vượt đèn đỏ nên đã nhắc nhở, sau đó giữa nhì bên xảy ra biện hộ vã.

Khi hết đèn đỏ, anh Lan chạy xe thì bị Lê Văn Hoài ép xe rồi rút dao thủ sẵn trong người đâm tham gia phía bụng trái làm anh Lan trọng thương, sau đó tử vong tại bệnh viện.

Bảo Ngọc - Quang quẻ Thành

Bố nạn nhân bị đâm chết vì nhắc vượt đèn đỏ: Tôi vẫn ủng hộ con làm điều đúng đắn

Bố nạn nhân bị đâm chết vì nhắc vượt đèn đỏ: Tôi vẫn ủng hộ con khiến điều đúng mực

Bỏ bữa cơm chưa kịp ăn, ông Đề chạy đến hiện trường và ngã khuỵu khi nhìn thấy đàn ông nằm gục giữa trục đường, người đầy máu.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7