Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 17 tháng 4, 2019 ,

Vị trí đắc địa, vừa ở vừa buôn bán, chuyển di dễ dãi, tiềm năng tăng giá cao… là những điểm tốt nổi bật giúp nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) ngày một được ưa thích. Chiếm hữu shophouse là đang nắm trong tay một tài sản với nhiều trị giá.

Những điểm tốt của nhà phố thương mại

Trước xu thế buôn bán bùng nổ như bây chừ, mô hình shophouse được các chủ đầu tư xây đắp nhằm phục vụ nhu cầu buôn bán và sinh hoạt tiện lợi. Loại hình bất động sản này thường được tạo ra ở những khu vực có chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ, các khu dân cư đông đúc với yêu cầu sử dụng item, phục vụ rất cao.

Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà phố thương mại luôn có lượng đối tượng mua hàng bất biến, sinh lời cao. Dường như, so với nhà ở phổ biến hay căn hộ thì công trình thương mại chỉ choán 2-5%, khá hạn nhạo báng nên không đủ phục vụ yêu cầu hoạt động mua bán.

Với tài năng phát huy điểm cộng về thương mại, shophouse có tích hợp mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh mua sắm một cách thuận tiện. So với việc đầu cơ căn hộ hay gửi tiết kiệm thì lãi trong khoảng buôn bán thường cao và ổn định hơn. Khác lạ, khi dân số trong các khu thành phố tăng lên thì yêu cầu sinh hoạt hằng ngày cũng gia tăng, kích thích việc buôn bán tại các shophouse phát triển. Đây chính là điểm cốt lõi bảo đảm việc buôn bán được định hình dài lâu và sinh lời liên tục.

Shophouse dẫn đầu về vận tốc tăng giá so với các loại BĐS khác, vượt lên so với căn hộ hay biệt thự, nhà xã chung. Giá trị tăng thêm của nhà phố thương mại đi lên theo tốc độ sản xuất của khu vực. Mật độ dân cư gia tăng kéo theo nhu cầu kinh doanh và những mặt bằng đẹp sẽ tăng giá đầu tiên và biên độ tăng thường cao hơn các thị phần bất động sản khác. Thực tại, trên các tuyến trục đường, bao giờ các ngôi nhà mặt tiền có thể khai thác buôn bán giá cũng cao hơn phổ quát lần so với những ngôi nhà ở phía trong.

Hiện giờ, công đoạn thị trấn hóa diễn ra khỏe mạnh, nhà cao tầng mọc lên phổ thông và có xu hướng lấn dần nhà thấp nên shophouse thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu nhỏ theo thời điểm. Cho nên, những gia chủ sở hữu shophouse sẽ nắm trong tay sản phẩm hi hữu có, trị giá lớn.

Lôi cuốn shophouse Cát Linh

Vừa công bố thị trường, khu thành phố thương mại Cát Linh do Asia Group tạo ra tại Long Thành (Đồng Nai) đã thú vị rất đông khách hàng vồ cập. Công trình gồm một trọng điểm thương mại đa tính năng, công viên, trên hè phố và các dãy nhà phố thương mại kiến tạo sang trọng phục vụ yêu cầu ở liên kết buôn bán.

Khu đô thị Cát Linh tích thích hợp đa số những nhân tố nói trên khi nằm ngay trọng tâm đô thị Long Thành, liền kề chợ mới Long Thành, Vincom Plaza, sân golf Long Thành và sắp đến còn có thêm chợ mai dong, trung tâm hội nghị - trưng bày vật phẩm quốc tế…

Bao quanh công trình đang có phổ quát khu công nghệ lớn như Amata, Long Thành, Long Đức, Lộc An - Bình Sơn… với hàng chục ngàn công sức, chuyên gia khiến việc nên tiềm năng khai thác buôn bán rất lớn.

Đặc biệt, tọa lạc ngay lối vào tham gia phi trường quốc tế Long Thành và tích thích hợp trọng điểm thương nghiệp đa tác dụng tọa lạc ngay nút giao giữa quốc lộ 51 với cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây nên mai sau khu thị trấn Cát Linh sẽ trở thành một điểm tới buôn bán, nghỉ ngơi và là trọng tâm buôn bán sôi động dồn vào một chỗ các đơn vị quản lý nghề như nhà hàng, quán cà phê, nơi nghỉ ngơi, đại lý vé tàu bay, cửa hàng lưu niệm, chợ nhanh tiện ích…

Bên cạnh đó, khu đô thị Cát Linh còn chiếm hữu hệ thống cơ sở vật chất gắn kết nối liền như cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Dầu Giây - Phan Thiết, Dầu Giây - Đà Lạt, Biên Hòa - Vũng Tàu và monorail Thủ Thiêm - Long Thành, Long Thành - Vũng Tàu… Trong tương lai, tại Long thành sẽ hiện ra "đô thị phi trường" tân tiến, mật độ dân số tăng lên sẽ mang tới cho khu đô thị Cát Linh thời cơ kinh doanh và tăng thêm giá trị của cải cực lớn.

Khu thị trấn Cát Linh hiện đang đưa ra hoạt động mua bán đợt cuối với giá chỉ trong khoảng 24 triệu đồng/m2, vận dụng cách thức thanh toán linh động. Đặc biệt, trong khoảng nay tới ngày 30/4/2019, người mua còn được lợi chính sách ưu đãi như rút thăm trúng ngay 1-3 chỉ vàng (100% trúng thưởng), một chuyến ngao du Singapore 4 ngày 3 đêm và phổ quát quà tặng trị giá khác.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0935 218 318.


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7