Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019 ,

Nữ công tước xứ Sussex và chồng đang mong đợi đứa con sắp chào đời vào cuối 04 tuần 4 này. Và Meghan được cho là đã lên kế hoạch chi tiết cho việc chăm sóc và nuôi dạy đứa trẻ theo ý muốn của cô, phá vỡ những quy tắc hoàng phái thường thấy.

Theo trang Express, Meghan muốn chăm sóc con chính mình giống như một người thuần chay thực sự. Tất nhiên, một nguồn tin gần gũi hoàng thất cho hay, Nữ vương rất tức giận với ý nghĩ đó này của Meghan.

"Nữ hoàng không đồng ý với yếu tố đó. Meghan và Hoàng tử Harry đã có cuộc trao đổi đầy bao tay vì Công tước không muốn khiến cho bà của mình phiền lòng", một nguồn tin gần cận tôn thất cho hay.

Meghan chọc giận Nữ hoàng Anh, gây căng thẳng với chồng vì khăng khăng muốn chăm sóc con đầu lòng theo cách khác người này - Ảnh 1.

Meghan muốn nuôi con theo hình thức thuần chay, yếu tố mà Nữ vương Anh không ủng hộ.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là nhịn nhường như ít niềm nở đến truyền thống hoàng phái trong việc nuôi dạy đứa trẻ, bà bầu này muốn vượt mọi nhóc giới của Hoàng gia Anh. Meghan muốn dạy con theo cách thức tân tiến nhất.

Lúc trước Meghan được cho là thoái thác hàng ngũ chưng sĩ cao cấp của hoàng tộc và muốn dùng lực lượng bác bỏ sĩ do bản thân mình chọn để hỗ trợ cô trong việc sinh con đầu lòng. Nữ công tước xứ Sussex cũng dự kiến sẽ không sinh con tại Lindo Wing, vị trí sinh con truyền thống của Hoàng tộc Anh mà sẽ chọn một bệnh viện gần nhà.

Meghan và Hoàng tử Harry còn được cho là đã xây đắp chuỗi hệ thống vườn rau hữu cơ tại ngôi nhà mới của họ ở Frogmore Cottage. Cặp đôi hoàng gia này muốn tự trồng các loại thảo mộc, thức ăn và rau xanh để dịch vụ cho việc ăn uống lành mạnh của bản thân. Meghan cũng được cho là muốn tự tay nấu bếp cho con bằng những chất liệu tinh khiết, thiên nhiên nhất.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7