Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019 ,

Can hệ đến thông tin việc Công ti Javis Co.,Ltd (Osaka, Nhật Phiên bản) có lô hàng khoảng 18.000 chai tương ớt bị dừng lưu thông do ghi nhãn phụ không hoàn toản, lên tiếng của Masan khẳng định: Sản phẩm tương ớt Chin-Su là một vật phẩm của Tổ chức kinh doanh cũ rích phần hàng tiêu xài Masan (thành viên trong Tập đoàn Masan), luôn tuân hành các luật pháp của vn và Ủy ban Tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế (Codex) về ghi nhãn, nhân tố và việc dùng phụ gia thực phẩm.

“Hiện nay, tương ớt Chin-Su đang được xuất khẩu một phương pháp chính thức và xuất hiện trên hoạt động mua bán Mỹ, Canada, Úc, Nga, Cộng hòa Séc, TQuốc, Đài Loan. Vật phẩm tương ớt Chin-Su luôn bình yên cho người sử dụng tại bất kỳ hoạt động mua bán nào. Masan cũng khẳng định không bán hoặc xuất khẩu sản phẩm tương ớt Chin-Su cho Công ti Javis và không xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản” – Masan cho hay.

Cũng theo công bố của Masan, tại Việt Nam theo thông tư 27/2012/TT-BYT về quản lý phụ gia thực phẩm và các quốc gia mà sản phẩm tương ớt Chin-Su đã được xuất khẩu chính thức, cũng như theo qui định của Codex, thì việc sử dụng chất bảo quản là axit benzoic (210) hoặc natri benzoat (211) với hàm lượng tối đa 1g/kg item tương ớt là hoàn toàn phù hợp theo Tiêu chuẩn Codex Stan 192-1995 về phụ gia thực phẩm (ấn phiên bản mới nhất năm 2018) và Tiêu chuẩn Codex khu vực Codex Stan CXS 306R-2011 về tương ớt (ấn phiên bản mới nhất năm 2017).

Masan cũng viện dẫn rằng Cục An toàn thực phẩm cũng xác nhận và báo cáo trên trang web chính thức về việc dùng axit benzoic và axit sorbic trong tương ớt là thích hợp với quy định của pháp luật vn và tiêu chuẩn Codex.

Theo Uyên Phương

Tiền phong


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7