Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019 ,

Cho tới 19h ngày 10/4, tổ chức chức năng vẫn chưa hoàn thành việc khám xét nhà của Trằn Văn Phúc (36 tuổi, biệt danh Phúc XO). Công an đưa em trai của Phúc XO về nhà để dịch vụ công tác dò la, khám xét. Hơn trăm cư dân vẫn tụ tập theo dõi vụ việc.

Mua bán với phóng viên, nhiều cư dân sống gần nhà ông Trằn Văn Tri (xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn) cho biết dù là hàng xóm láng giềng với phụ vương ruột của Trần Ngọc Phúc nhưng chẳng biết mày mặt của người này như thế nào.

Hàng xóm của Phúc XO: Không hiểu nó làm gì mà giàu quá - Ảnh 1.

Hơn trăm người dân dồn vào một chỗ bao quanh nơi ở của Phúc Xo khiến con đường kẹt cứng.

Theo những người địa phương địa phương, gia đình ông Tri ở miền Tây, ngụ tại địa phương được khoảng 4 năm nay. Đa phần nghĩ rằng thê thiếp chồng ông Tri hòa đồng, vui lòng với xóm giềng. Riêng Phúc XO, họ cho biết chỉ nghe kể lại trên mạng chứ rất hiếm có thời cơ chạm chán mặt.

"Ông Tri ở đây tử tế, vui vẻ lắm. Còn Phúc thì tôi chỉ nghe nói nhiều người biết đến trên mạng, đeo rộng rãi tiến thưởng thôi chứ cũng chưa có thời cơ trò chuyện bao giờ, cũng chẳng nhân thức tính phương pháp ra sao. Khoảng 1 04 tuần, Phúc mới lép nhà vài lần nhưng cũng thất thường lắm", chị Năm chia sớt.

Chia sẻ với phóng viên, một người thiếu nữ cố gắng chen tham gia bên trong đám đông nói: "Chị phải gặp mặt cho được mặt Phúc XO chứ nghe tiếng nó lâu lắm rồi mà chưa một lần được gặp mặt. Nghe nói nó đeo mười mấy kí vàng, không nhân thức làm cho nghề gì mà giàu dữ".

Ngồi trầm tư bên cửa hàng, bà Trằn Thị Lệ (57 tuổi) nói bà biết tin Phúc XO bị bắt từ tối hôm qua. Bà cho nhân thức nhà ông Tri có 5 người con, 2 trai và 3 gái. Thế nhưng bà chỉ nhân thức những người con còn lại, riêng Phúc thì bà rất ít khi thấy.

"Nó rất ít khi về nhà nên chẳng những tôi mà rộng rãi đứa ở khu này cũng chẳng nhân thức mày mặt nó ra sao. Nghe công chúng kháo nhau thằng Phúc con ông Tri giàu lắm, đeo quà hầu hết, đăng quá trời trên mạng. Tôi tạo dựng xem thì thấy và rất bất thần không nắm bắt sao nó khiến cho gì mà giàu quá", bà Lệ nói.

Hàng xóm của Phúc XO: Không hiểu nó làm gì mà giàu quá - Ảnh 2.

Người dân bàn tán xôn xang về sự việc khám xét nơi ở Phúc XO.

Ông Lê Anh Tuấn (52 tuổi) kể lại: "Thằng Phúc rất ít khi về nhà. Cả tháng tôi mới thấy nó về một, nhì lần. Nó về nó cũng đi xe bình thường à, chứ chẳng có xe dát vàng gì cả. Người ta đồn nó giàu, vàng đa dạng, nhưng tôi có thấy thế đâu".

Trong lúc trò chuyện với phóng viên, đa dạng người dân sống gần nhà ông Tri cũng cho nhân thức: "Chưa bao giờ thấy Phúc đeo quà trên người về nhà. Nó ăn mặc tầm thường, chẳng có gì là giàu có cả. Mấy chị của nó thì làm ăn khấm khá thật. Còn nó thì ít khi về, nên cũng chẳng rõ thực hư thế nào".

Theo bà Nguyễn Thị Nhì (47 tuổi), thì: "Nó "nổ" trên mạng thôi. Chứ theo tôi nhân thức thời giờ nó còn chưa có nhà. Vừa qua nó về nhà, thấy bà già nó (mẹ Phúc - PV) đeo sợi dây nó cũng mượn mà". Bà Nhì cho biết thêm chỉ thấy Phúc mỗi khi mái ấm Phúc có chuyện như thân phụ mẹ đau nhỏ.

Hàng xóm của Phúc XO: Không hiểu nó làm gì mà giàu quá - Ảnh 3.

Tổ chức công an đang khám xét bên trong căn nhà.

Trước những hình ảnh mà Phúc XO thường đăng trên mạng với những chiếc nhẫn, dây chuyền cực to, thậm chí tậu cả mũ khiến cho bằng vàng. Anh Nguyễn Việt Khuê (35 tuổi), nghĩ rằng: "Nó "chém gió" vậy đó. Chứ nó có điều kiện kinh tế eo hẹp nhất trong 4 chị em mà. Tôi nghĩ thằng này có yếu tố về... thần kinh. Suốt ngày bị khiếp sợ bởi tiến thưởng, nên bày trò trên mạng để khoe mẽ với đại chúng chứ thật ra chẳng phải tương tự".

Các hộ dân xung quanh nhà ông Tri cũng cho nhân thức rất bất thần khi thấy công an tới khám xét nhà ông Tri chỉ vì Phúc khiến cho liên luỵ. Chứ bác mẹ Phúc rất hiền hậu, hoà đồng với xóm thôn hàng xóm. Mẹ Phúc hay bị bệnh, khác lạ là tai biến nên hay nằm nhà. Còn cha Phúc thì lo khiến ăn, hàng ngày chạy xe giao dầu và bánh kẹo gia súc.

Theo Xuân Phương - Bảo Minh

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7