Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019 ,

Đây là những hình ảnh ghi nhận được trên đường Nguyễn Đức Cảnh, quận 7, TP HCM, cũng là một trong những tuyến xã thương nghiệp nở rộ nhất tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Các căn nhà phố thương mại ở đây gần như luôn được lắp đầy với khách ra vào nở rộ. Tham gia cuối tuần, phổ biến nhà hàng quán ăn ở đây thường xuyên chật ních người.

Theo thông báo vừa được CBRE vietnam báo cáo, giá chào bán các căn nhà phố thương mại trên phố Nguyễn Đức Cảnh đang chao đảo từ hơn 101 triệu tiền việt đến hơn 230 triệu đồng/m2, cao nhất trong hoạt động mua bán nhà phố thương mại  tại khu vực phía Nam. 

Bí quyết đó không xa, mặt bằng bán từng cái của phổ biến cư Belleza (P.Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM) lại mang một diện mạo hoàn toàn khác. Hàng ngàn căn hộ đã được bàn giao cho cư dân vào ở nhưng chỉ lèo tèo một số cửa hàng thành lập ra bán đồ ăn, giải khát. căn hộ thương mại khu vực tầng trệt đã ế, các tầng 1, 2, 3 còn bi quan hơn, hầu như chơi có khách thuê.

Công trình thông thường cư The Park Residence (xã Phước Kiển, H.Nhà Bè) đã bàn giao nhà cho khách hàng vào ở cách thức nay hơn một năm, nhưng phần nhiều các tầng thương nghiệp vẫn trong cảnh “vườn không nhà trống”. Dù dự án nằm ở mặt tiền trục đường Nguyễn Hữu Thọ, liên tục được dán các công bố cho thuê mặt bằng, nhưng tình hình vẫn không cải thiện.

Tương tự, bình thường cư The Eastern (P.Phú Hữu, Q.9) được xem là có địa điểm dễ dàng, nhưng tầng thương mại chỉ lổng chổng vài cửa hàng nhỏ xíu. Phổ thông khu chợ buôn bán một thời gian thì treo bảng sang nhượng lại. Thông thường cư The Avila (P.16, Q.8) có địa điểm tốt không kém, nhưng tầng trệt vẫn vắng hoe. Tấm bảng quảng cáo cho thuê mặt bằng đặt ở mặt tiền tuyến phố đã lâu, chữ viết đã bạc màu, nhưng các mặt bằng vẫn bỏ hoang.

Theo các chuyên gia, shopshouse là sản phẩm hình thành khá muộn trên hoạt động mua bán BĐS tại vn, với rộng rãi lợi thế như số lượng rất ít, chiếm 2 - 3% những dự án thông thường cư diện tích làng nhàng và 5% khu thị trấn lớn, dẫn tới nguồn cung luôn bị khan hi hữu. Đây là loại hình bất động sản tích phù hợp được việc buôn bán sắm sửa, cho thuê đặt văn phòng tổ chức kinh doanh. Chính vì tích hợp phổ thông tác dụng, shophouse không chỉ lôi cuốn khách mua là nhà đầu tư tư nhân mà còn lọt vào tầm ngắm của nhà đầu tư doanh nghiệp.

Nhân tố này dẫn đến cuộc đua săn lùng dòng sản phẩm này vẫn tăng nhiệt từng ngày. Một công trình khu thành phố tại huyện 9, TP HCM với diện tích 45.000 căn hộ tầm thường cư, từng chứng kiến hiện trạng chủ đầu tư phải đặt cọc tại dăm bảy sàn phân phối để cầu may một suất tìm shophouse.

CAFELAND TV


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7