Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019 ,

Khát vọng của Đặng Lê Nguyên Vũ

Đặng Lê Nguyên Vũ, người đại trượng phu đang gây nên những sự rầm rĩ lớn nhất cho dư luận trong thời điểm qua với vụ ly hôn nghìn tỷ. Thế nhưng, thế cuộc, sự nghiệp và nguyên tắc của ông Vũ thực thụ làm bạn teen phải ngả mũ khâm phục.

Ông chủ Công ty Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ có chính sách tâm “khác lạ - khác lạ - duy nhất”. Ông Vũ  theo đuổi để thi hành góc nhìn “Cơ quan số 1, thống ngự vừa đủ và trên toàn cầu”.

Ông Vũ nói đầy khát vọng rằng: “Cuộc hành trình của tôi, những nhân loại tâm huyết Trung Nguyên, dù dưới cơ chế nào cũng đều nhằm mục tiêu gửi đi thông điệp: hãy xây đắp thương hiệu nông sản Việt Nam, người Việt ủng hộ hàng Việt. Và luôn trằn trọc để khiến cho thế nào cùng tầm thường sức xây đắp nhãn hàng hình ảnh nước nhà, xác lập niềm kiêu hãnh dân tộc bằng những thương hiệu Việt vươn tầm Toàn cầu…”.

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 1.

Đặng Lê Nguyên Vũ, người luôn có khát vọng vươn ra nhân loại.

“Niềm tin lớn nhất của chúng tôi tham gia khả năng đoạt được thị trường thế giới ở chỗ chúng tôi có được nguyên tắc kinh doanh sâu sắc làm nền tảng cho mọi hoạt động buôn bán của chính mình. Một nhãn hiệu chẳng thể chiến thắng nếu thiếu đi nguyên tắc buôn bán, một thương hiệu đã chiến thắng nhưng dần xa rời nguyên tắc buôn bán của họ cũng sẽ dẫn tới những thất bại trong mai sau không xa.

Chúng tôi tuy có xuất phát điểm thấp hơn, các nhân tố kiện về tài lực, vật lực… đều kém hơn so với nhiều nhãn hàng thế giới khác trên quả đât, nhưng chúng tôi có được thứ mà chúng tôi gọi là Tinh thần cà phê với mục tiêu Kết nối số đông những người tình và ham mê trên trái đất, không phân biệt tín ngưỡng, sắc tộc, quốc tịch, yếu tố… Khi đoạn đường chọn lựa đã đúng, giờ là lúc để hành động thôi”, Đặng Lê Nguyên Vũ tin vào đoạn đường lựa chọn.

Khát vọng của Đặng Lê Nguyên Vũ có thể được đúc kết súc tích qua những câu nói nổi tiếng của ông:

“Tôi và Trung Nguyên muốn góp phần tạo nên một dân tộc hình mẫu, dẫn dắt - có khao khát to đùng với lòng tin và tâm huyết đặt vào thế hệ trẻ”.

“Tôi muốn làm lãnh đạo cà phê nhân loại”.

“Người Việt phải biết ước mơ xa”.

“Nếu đặt chỉ tiêu xóa có năng lực tài chính thấp thì cứ nghèo mãi. Còn nếu đặt chỉ tiêu làm cho giàu thì cái nghèo tự khắc biến mất lúc nào không biết”.

“Muốn thành công phải có khát vọng. Muốn vui vẻ phải có phụng sự. Trách nhiệm càng cao, vinh hoa càng cao”.

“Người khác khiến cho được thì ta khiến cho được. Nước khác làm được. Ta nhất thiết làm cho được”.

Ông Vũ chỉ có lời nói thì không ai ái mộ. Lời nói đi với hành động và chứng minh bằng giá trị thực tiễn. Sau hơn 20 năm, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa Trung Nguyên trở thành nhãn hàng cà phê Việt xuất khẩu đến hơn 80 giang sơn, vùng bờ cõi. Đó là minh chứng cho khát vọng của Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cà phê và bóng đá

“Tôi lấy Chẳng hạn: Gốm sứ Bát Tràng có thể liên kết với ngành nghề cà phê được không? Hoàn toàn có thể được. Phê chuẩn các item gốm sứ sử dụng để uống cà phê, người tiêu xài trong nước và trên thế giới có thể biết phổ quát hơn đến sản phẩm của Bát Tràng và ngược lại”.

Đặng Lê Nguyên Vũ đã nói như thế khi lấy Chẳng hạn về sự hòa hợp giữa gốm sứ Bát Tràng và cà phê. Nhưng có một thứ đã thích hợp nhất với cà phê trong xuyên suốt nhiều năm qua là bóng đá.

Cà phê và bóng đá có những điểm giống hệt rất lớn. Bóng đá có hỉ, nộ, ái, ố, hay đúng hơn là vui bi ai, đắng cay, thuyệt vọng, ngọt ngào… Cà phê có vị đắng, ngọt như bóng đá.

Những người có tầm nhìn như Đặng Lê Nguyên Vũ có thể cùng bầu Đức tạo nên sức bật cho BĐVN.
Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 2.

Giả dụ một người tình bóng đá không ra sân xem thì họ có thể chọn bí quyết ngồi thưởng thức trận chiến qua tivi với tách cà phê. chậm tiến độ cũng là nguyên nhân ở vn cứ đến các trận chiến thì các quán cà phê đầy ắp người xem. Người vietnam gọi với tên bình dị là quán cà phê bóng.

Gần nhất, một nhãn hiệu Việt đã biến thành nhà tài trợ chính cho giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam, cũng liên quan đến trong khoảng cà phê.

Bóng đá và cà phê, cho nên liên minh với nhau phần lớn tuyệt vời. Vấn đề này tạo nên trị giá tinh thần, chất riêng khi nói đến bóng đá. Trái lại, những quán chiếu bóng đá đem đến nhân tố tương tự cho cà phê.

Thế nhưng, nhân tố muốn nói ở đây giữa cà phê và bóng đá không chỉ là sự thích hợp nhất theo kiểu ngồi xem bóng đá ăn uống ly cà phê ngon, vì câu chuyện này đã là lề thói của hàng triệu người ngưỡng mộ. ngừng thi côngĐây là nguyên tắc của Đặng Lê Nguyên Vũ có thể ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam.

Hãy thử nghĩ: Bóng đá Việt Nam có thêm một người tài giỏi và giàu có như Đặng Lê Nguyên Vũ chung tay sẽ thế nào?

ngừng thi côngĐây có thể là một sự kết hợp tích cực rất lớn cho bóng đá, vì ông Vũ có tư duy, hoài bão và khát vọng rất lớn, với nghĩ suy phải ra quả đât. Bóng đá Việt Nam cần tính mới sau những thành công vang lừng trong hơn 1 năm. Ví như đứng yên ổn, hoặc không đổi mới được tính mới để tiếp tục tiến lên thì bóng đá vietnam có thể rơi tham gia thảm kịch như lần quán quân AFF Cup 2008. Mọi thứ phải xây lại trong khoảng đầu sau quang vinh.

Góc nhìn đi trước 1 thập kỷ của bầu Đức

Nếu như như Đặng Lê Nguyên Vũ mất 20 năm để thực hiện khát vọng đưa Trung Nguyên ra toàn cầu, thì bầu Đức (ông Đoàn Nguyên Đức) cũng ngót ngắt gần 2 thập kỷ để đổi mới lối suy nghĩ cho cả một nền bóng đá. Bầu Đức là người đặt nền móng để phát triển sự thắng lợi rực rỡ cho bóng đá vn với góc nhìn đi trước hơn cả 1 thập kỷ.

Gần 20 năm trước, bầu Đức đến với bóng đá thì tức tốc tạo nên sức hút lan tỏa cả Đông Nam Á. Bầu Đức chiêu mộ thắng lợi Kiatisak - danh thủ người Thái. Cả Đông Nam Á ngay thức thì đặt câu hỏi: “Hoàng Anh là người nào? Gia Lai ở đâu?”

Vụ mua bán Kiatisak về vietnam gây chấn động cả Đông Nam Á nhưng ít người nào nhân thức rằng bầu Đức phải ở Thái Lan ròng rã 1 04 tuần trời, “đấu” với các tăm tiếng lớn của bóng đá khu vực để mộ chiến thắng Kiatisak. Bầu Đức xác định phải tìm được Kiatisak, tìm để Đông Nam Á nhân thức đến vietnam và HAGL.

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 3.

Bầu Đức từng suýt mua được 20% cổ phần CLB Arsenal cách thức đây hơn 10 năm.

Dĩ nhiên, khát vọng của bầu Đức không chỉ dừng lại ở chuyện sắm ngôi sao lớn về đá V.League. Bầu Đức muốn vươn ra quả đât với việc tậu cũ rích phần CLB Arsenal sau khi cho có mặt trên thị trường Học viện bóng đá HAGL - Arsenal -JMG. Thậm chí, dòng chữ Hoàng Anh Gia Lai Việt Nam đã chạy trên biển quảng cáo điện tử ở giải trác tuyệt Anh.

Đương nhiên, bầu Đức đã không thể tìm 20% cũ kĩ phần CLB Arsenal vì lý do cách thức chưa cho phép. Với bầu Đức, đây là nhân tố nhớ tiếc nuối lớn khiến ông chẳng thể trở thành một trong những cũ kĩ đông lớn của đội bóng nổi tiếng quả đât.

Cựu trung vệ vietnam - Nguyễn Mạnh Dũng nhìn kiếm được rằng: “Những bước đi đúng đắn của bầu Đức làm cho các CLB Đông Nam Á, châu Á lưu ý đến vietnam và có sự tôn trọng. chậm tiến độ là tầm tác động quá lớn của bầu Đức với bóng đá vn.

chậm tiến độ là chưa nói bóng đá Việt Nam phát hành được lên khi nhờ các em trẻ được huấn luyện căn bản. Đây là nguyên nhân, nguồn lực để sản xuất bóng đá.

Bầu Đức còn mang tới sự ảnh hưởng rất lớn khi giúp bóng đá vn có tầm ảnh hưởng trong khu vực. Họ rất nể vietnam. Trong khoảng đó, các chủ đầu tư về bóng đá, kinh tế. Khi kinh tế phát triển lên thì bóng đá Việt Nam mới phát hành được”.

HLV Park Hang Seo, người được bầu Đức đưa về vietnam để mang đến sự thắng lợi rực rỡ trong hơn 1 năm qua, cũng có những ngợi ca ngợi cho ông chủ CLB HAGL. Ông Park nói: “Khi thấy cơ ngơi của HAGL tôi rất bất ngờ. Nếu không có tầm nhìn của bầu Đức thì khó được như vậy. Nên tôi xin cảm ơn bầu Đức. Để trong khoảng nay bóng đá sản xuất hơn phải chú tâm đào tạo trẻ để mang niềm vui, êm ấm cho nhân dân”.

Thực tế, góc nhìn của bầu Đức đã góp phần rất lớn đưa bóng đá vietnam gây tiếng vang ở châu Á trong hơn 1 năm qua. Sau những chiến thắng lớn tầm châu lục ở U23 châu Á 2018, ASIAD 18, ASIAN Cup 2019 thì bầu Đức mong muốn một ngày không xa sẽ thấy Việt Nam dự World Cup. Cái không dễ dàng là chưa có người chung tay cùng bầu Đức.

Ông Park bái phục về góc nhìn của bầu Đức.Tầm nhìn và khát vọng của bầu Đức trên thực tiễn không chỉ là cách làm cho, đó là sự học hỏi không chấm dứt của ông chủ CLB HAGL khi nhìn ra sự sản xuất bóng đá quả đât. Thế nên, tầm nhìn của bầu Đức có thể nói đi trước cả nền bóng đá vietnam hơn cả một thập kỷ.

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 4.

 “Bầu Đức có tầm nhìn rất sâu và rộng. Bầu Đức đóng góp quá phổ thông, có thể gọi là lớn và rộng cho bóng đá vn”, Nguyễn Mạnh Dũng đúc kết.

Mới nhất, bầu Đức vừa có cú bắt tay với CLB Feyenoord Rotterdam để phát hành bóng đá trẻ. Feyenoord Rotterdam là cái nôi bóng đá trẻ của trái đất khi từng cho thành lập những danh thủ như Johan Cruyff, Ruud Gullit, Ronald Koeman, Robin Van Persie…

Khát vọng vươn ra thế giới của bầu Đức và Đặng Lê Nguyên Vũ - Ảnh 5.

Bầu Đức đã bắt tay làm cho huấn luyện trẻ với CLB Feyenoord Rotterdam (Hà Lan).

Bầu Đức nói rằng: “CLB Feyenoord Rotterdam muốn cùng CLB HAGL phù hợp tác phát hành bóng đá trẻ. Tôi thấy nhân tố này là tốt và quan trọng nên nhất trí phù hợp tác.

Feyenoord Rotterdam là một trong những cái nôi huấn luyện bóng đá trẻ của Hà Lan nên tôi nghĩ CLB HAGL phù hợp tác sẽ tốt. Họ có làm thông thường, còn chúng ta có thêm cơ hội học hỏi để phát hành thì quá tốt. Sau này, CLB HAGL sẽ gửi U19 sang Feyenoord Rotterdam để huấn luyện. Ngược lại, nếu có giải đấu thì Feyenoord Rotterdam sẽ có đội trẻ sang vn thi đấu.

Tôi kiếm được thấy nhân tố này rõ ràng tích cực cho cả hai bên, nhất là CLB HAGL sẽ hưởng lợi tất cả để sản xuất trong tương lai”.

Với bầu Đức, một người chưa bao giờ hoàn thành nghỉ trong việc sắm bước đi mới thì bóng đá vietnam rõ ràng có thêm những hy vọng mới để vươn tầm trái đất trong mai sau.

Theo Văn Nhân

Saostar


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7