Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019 ,

Với tiến độ kiến thiết như hiện giờ, công trình dự kiến hoàn thiện để bàn giao và đi vào hoạt động vào cuối năm 2019.

Sáng 10/4, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) phối thích hợp cùng tổng thầu xây dựng Thuận Việt đã đơn vị lễ cất nóc dự án khu căn hộ Carillon 7 tại số 33, Lương Minh Nguyệt, huyện Tân Phú, TP HCM. Sau một năm kiến thiết, dự án đã chạm tầng cao nhất và vượt tiến độ sớm hơn 3 04 tuần so với ý tưởnrg ban đầu. 

Sau lễ cất nóc, phần thô Carillon sẽ tiếp diễn bước vào công đoạn hoàn thiện để bàn giao và đi tham gia hoạt động tham gia cuối năm 2019. Đại diện chủ đầu tư cho biết, kết quả này có được là nhờ tiềm lực của nhà đầu tư, năng lực của nhà thầu xây dựng cùng đội ngũ người lao động, kỹ sư giàu kinh nghiệm xây dựng ngày đêm trên công trường.

Toàn cảnh lễ cất nóc dự án Carillon 7.

Toàn cảnh lễ cất nóc công trình Carillon 7.

Tổng giám đốc TTC Land, ông Bùi Tiến Thắng cho biết, với tiêu chí hoạt động "Uy tín trong giao ước - chất lượng trong vật phẩm", đơn vị luôn đặt ra những tiêu chí rất khó tính trong việc chọn lựa và hợp tác với các nhà thầu. Bởi đi cùng cùng những nhà thầu có uy tín, năng lực và giàu kinh nghiệm triển khai kiến tạo nhà cửa sẽ góp phần giúp chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết với đối tượng mua hàng về chất lượng và tiến độ xây dừng công trình.

"Ngoài ra lựa chọn đối tác tốt, việc xây đắp vượt tiến độ còn xuất hành trong khoảng chính máu nóng của công ti hy vọng nhanh lẹ đem lại tổ ấm và nụ cười cho đối tượng mua hàng, giúp khắc phục nhu cầu an sinh của cư dân", ông Thắng thể hiện sự quan trọng.

Nằm liền kề khu du lịch Đầm Sen, Carillon 7 tọa lạc ngay giao điểm giữa 5 thị xã Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, quận 6 và quận 11 nên cư dân dễ dãi gắn kết đến các thị xã trọng tâm thị trấn cũng như lan tỏa đi các tỉnh miền Tây Nam bộ. Có diện tích 8.638,2 m², dự án gồm một block cao 27 tầng và 2 tầng hầm, dự định cung cấp ra thị trường phía tây 625 căn hộ và 14 căn shophouse với mật độ xây dựng thấp chỉ 27%. Điểm khác biệt của công trình là phong cách kiến tạo tiến bộ, tối ưu hóa đón gió và ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ, dè xẻn tối đa năng lượng.

Phối cảnh dự án sau khi hoàn thành.

Phối cảnh dự án sau khi xong xuôi.

Anh Huỳnh Thành Vinh (hiện đang sống tại Carilon 5, tuyến đường Lũy Bán Bích, Tân Phú) là một nhà đầu tư có hơn 5 năm đầu cơ nhà phổ biến cư đánh giá, Carillon 7 là dòng căn hộ tầm trung, phù hợp túi tiền tài người mua là hoàng hậu chồng trẻ hay các nhà đầu tư có vốn thảnh thơi 1-2 tỷ đồng. Dự án có thể khai thác cho thuê vì nằm gần các khu văn phòng như Etown, sân bay Tân Sơn Nhất, chợ nhanh Aeon Mall Tân Phú, Đầm Sen... 

"Tôi rất ưng ý về cách thức khiến cho việc lao vào, máu nóng của nhà đầu tư. Chỉ trong một năm mà công trình từ một khu đất hoang nay đã hình thành tòa cao ốc 28 tầng tân tiến, mang đến dung mạo đô thị khang trang cho một vùng, khiến tăng tính thanh khoản cho vật phẩm", anh Vinh chia sẻ.

Carillon 7 là dự án thứ 5 thuộc dòng Carillon mà TTC Land đã tạo ra hơn 1.000 căn hộ. 4 dự án trước đây là Carillon 1, Carillon 2, Carillon 3 và Carillon 5 đều nằm trên các tuyến trục đường lớn của huyện Tân Bình, Tân Phú và Bình Tân. Chuỗi công trình này có giá dưới 2 tỷ đồng, nhưng rất chú tâm về kiến tạo, xây đắp, bảo hành và phát hành số đông theo đúng mục tiêu tổ chức kinh doanh là "Vì số đông - kiến tạo ổn định chỗ ở". Item tạo uy tín nhờ chất lượng, tiến độ xây đắp và ra sổ bảo đảm, đặc biệt giá niêm yết có lí. Sắp tới, tổ chức sẽ tạo ra phổ thông công trình Carillon khác không chỉ dồn vào một chỗ ở khu Tây Sài Gòn mà còn rộng rãi thị xã, quận khác.

"15 năm qua kể trong khoảng khi nhập cuộc hoạt động mua bán BĐS, TTC Land luôn chắc chắn mang tới một nền móng vững chắc, một tổ ấm bền lâu cho đồng đội. Minh chứng cho lời chắc chắn này là phần nhiều các dự án do chúng tôi tạo ra luôn kiểm soát chắc chắn về tiến độ xây đắp, cũng như chất lượng vượt trội của nhà cửa", ông Thắng san sẻ.

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7