Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019 ,

Doanh nghiệp dẫn đầu về diện tích của cải trên thị trường bảo hiểm, với hơn 113.00 tỷ đồng tại thời gian ngày 31/12/2018, tăng 23,8% so với cùng kỳ.

Tập đoàn Bảo Việt (mã chứng khoán BVH) vừa lên tiếng kết quả buôn bán đã kiểm toán năm 2018. Theo đó, tổng thu nhập thích hợp nhất của toàn công ty trong năm qua đạt 41.847 tỷ đồng, phát triển 27,8% so với năm 2017.

Của nả thích hợp nhất tại thời điểm 31/12/2018 là 113.155 tỷ đồng, tương đương gần 5 tỷ đô la Mỹ, vượt 23,8% so với cùng kỳ. Vốn chủ sở hữu ở mức 15.465 tỷ đồng, cao hơn 6,9% so với thời điểm cuối năm 2017. Công ty mẹ kết thúc ý tưởnrg doanh thu và lợi nhuận, với tỷ suất lợi nhuận sau thuế trên vốn điều lệ đạt 15%.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán chứng khoán và các cổ hủ phiếu cùng ngành cốt truyện kém khả quan, cổ lỗ phiếu BVH vẫn tăng trưởng định hình, khi tiếp diễn duy trì mặt bằng giá dẫn đầu hàng ngũ cổ phiếu ngành nghề bảo hiểm và trị giá vốn hóa hoạt động mua bán tiếp tục tăng lên. Đóng cửa phiên thương lượng ngày 5/4, BVH có giá bán 93.700 đồng mỗi cổ hủ phiếu, giá trị vốn hóa đạt gần 66.000 tỷ đồng (tương đương gần 3 tỷ USD). Với kết quả buôn bán định hình, vốn hóa lớn và khối lượng trao đổi luôn duy trì ở mức cao, đây là cổ hủ phiếu hấp dẫn dòng tiền trong khoảng các chủ đầu tư dài hạn và các quỹ đầu cơ quốc tế tại hoạt động mua bán chứng khoán Việt Nam.

Bảo Việt đang dẫn đầu toàn ngành về quy mô tổng tài sản.

Bảo Việt đang dẫn đầu toàn lĩnh vực về diện tích tổng của cải.

Công bố tổng quan thị trường bảo hiểm năm 2018, Bộ Vốn đầu tư cho biết, tổng doanh thu bảo hiểm năm 2018 ước đạt 160.444 tỷ đồng, tương đương 2,9% GDP, tăng 21% so với năm 2017. Trong đó, tổng thu nhập phí toàn thị trường là 132.947 tỷ đồng, vượt 23%, doanh thu phí bảo hiểm ngành nghề bảo hiểm phi nhân thọ ở mức 46.713 tỷ đồng; ngành bảo hiểm nhân thọ 86.234 tỷ đồng. Thu nhập hoạt động đầu cơ khoảng 27.497 tỷ đồng.

Tổng tài sản của công ty bảo hiểm trên toàn thị trường ước đạt 394.192 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Toàn ngành đã đầu tư vào nền kinh tế 321.165 tỷ đồng, cao hơn 30% so với cùng kỳ. Tổng ngừa nghiệp vụ vào khoảng 241.279 tỷ đồng, tăng 27%.

Bằng bí quyết triển khai đồng bộ các giải pháp kinh doanh hiệu quả và chủ động cập nhật các khuynh hướng công nghệ mới, đẩy mạnh vận dụng công nghiệp trong hoạt động buôn bán cũng như quản trị nội bộ, nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ, năm 2018, Bảo Việt tiếp tục dẫn đầu phân khúc thu nhập phí trong cả 2 ngành nghề bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm phi nhân thọ. Trong đó, doanh thu phí bảo hiểm trong ngành nghề phi nhân thọ đạt 10.839 tỷ đồng, tăng trưởng 20,6%; ngành nghề nhân thọ là 21.508 tỷ đồng, vượt 23,1%.

Doanh thu bảo hiểm phi nhân thọ đạt 11.487 tỷ đồng, tăng 21,1%

Bảo hiểm Bảo Việt đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc 9.853 tỷ đồng, tăng 22,4% so với năm 2017, song song với đó là phát triển về mặt thị phần với 21,3% - tiếp tục khẳng định vị thế số một trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ vietnam. Với định hướng phát hành lấy "khách hàng khiến trọng tâm", công ti tiên phong vận dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mệnh kĩ nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, điều hành nghiệp vụ, quản lý đền bù, giữ vững dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng.

Các thứ tự và đàm phán được chuyển đổi qua công nghiệp số, giúp tra cứu và truy tìm cập thông tin lập cập, hiệu quả, tiết kiệm thời điểm hơn cho khách hàng. Hãng cũng tăng mạnh việc điều hành tin tức dữ liệu một bí quyết có chuỗi hệ thống, tăng tính bảo mật và ngừa chú ý. Trong đó, ứng dụng tích phù hợp điều hành giải pháp bảo hiểm số với tên gọi Baoviet Direct và ứng dụng thẩm định bồi thường số Eclaim là những vận dụng đầu tiên được khai triển trên hoạt động mua bán bảo hiểm vn.

Với màng lưới kinh doanh, phân chia đa dạng trải rộng tại khắp các tỉnh đô thị trên toàn quốc, Bảo Việt hiện tiếp diễn mở mang kênh tương tác phê chuẩn trang bán hàng trực tuyến và các kênh đối tác số, nhà băng... nhằm mang đến đa dạng sự chọn lựa cho đối tượng mua hàng. Công ty cũng liên tiếp tìm hiểu, xây dựng các chương trình, vật phẩm bảo hiểm đa đạng, tiết kiệm nhằm đón đầu xu hướng mới của thị trấn hội và hoạt động mua bán.

Doanh thu bảo hiểm nhân thọ đạt 29.360 tỷ đồng, tăng 32,5%

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Bảo Việt Nhân thọ giữ ngôi vị số một hoạt động mua bán, phát triển mạnh 23,1% so với 2017 với doanh thu phí bảo hiểm đạt 21.508 tỷ đồng. Năm 2018, công ti liên tiếp tìm hiểu, ứng dụng công nghệ mưu trí tham gia giai đoạn quản lý vận hành và dịch vụ đối tượng mua hàng như chatbot tự động phục vụ khách hàng 24/24 giờ, nhiều chủng loại cơ chế trả tiền, rút ngắn thời điểm giải quyết quyền lợi bảo hiểm chỉ còn 15 phút, công bố vận dụng MyBVLife...

Bên cạnh kết quả buôn bán và vững mạnh khả quan, Bảo Việt Nhân thọ còn tích cực thực hiện bổn phận với đồng đội, khi phân tích và cho ra mắt các item "bảo kê cuộc sống" ưu việt; tổ chức các chương trình hội thảo tư vấn, san sẻ thông tin hữu dụng về bảo vệ sức khoẻ và phòng chống các bệnh lý hiểm nguy như ung thư, tim mạch cho hàng chục nghìn người địa phương tại khắp các thành phố trên cả nước với sự nhập cuộc của các giáo sư, tiến sĩ, chưng sĩ đầu ngành, uy tín trong khoảng các bệnh viên trung ương và địa phương. Công ty cũng tổ chức các phong trào và sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về tập luyện thể thao, đoàn luyện sức khỏe.

Để lan tỏa tri thức, tin tức Bảo Việt Nhân thọ đã cho mở bán trang điện tử www.baovegiadinhviet.com với những nghiên cứu đã được các tổ chức chuyên ngành kiểm chứng, giúp phòng ngừa các căn bệnh phổ biến của con nít cũng như các bệnh nan y như ung thư hay tim mạch cho mái ấm.

Năm 2018, tổ chức kiếm được giải thưởng "Công ty bảo hiểm vì sức khỏe tập thể" và dẫn đầu top 10 "Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín Việt Nam".

Lĩnh vực đầu tư và dịch vụ nguồn vốn tiếp diễn lớn mạnh

Bảo Việt tiếp tục nằm trong top 3 công ty chứng khoán có phân khúc giao dịch trái phiếu và top 10 công ti chứng khoán có phân khúc thương lượng cũ kĩ phiếu và chứng chỉ quỹ lớn nhất trên 2 sàn HSX và HNX. Tổ chức kinh doanh CP Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã tư vấn chiến thắng các vụ mua bán lớn và được vinh danh là "Tổ chức kinh doanh chứng khoán trả lời M&A tiêu biểu nhất năm 2017-2018" và "Tổ chức kinh doanh chứng khoán giải đáp M&A điển hình của thập kỷ 2009-2018". Năm 2018, tổng doanh thu của BVSC đạt 548 tỷ đồng, phát triển 13,2% so với năm 2017.

Với lĩnh vực điều hành quỹ, Công ti Điều hành Quỹ Bảo Việt (BVF) tăng trưởng cả về diện tích tài sản điều hành, kết quả buôn bán và đầu cơ. Tổng của nả điều hành của tổ chức hiện vào khoảng 53.896 tỷ đồng, tương đương gần 2,5 tỷ đô la Mỹ, vượt 21,6% so với thời gian cuối năm 2017. Thu nhập hơn 115 tỷ đồng, tăng 7,9%. Hoạt động của tất cả các quỹ và danh mục đều đạt và vượt chiến lược đề ra. Năm 2018, BVF đón nhận giải thưởng "Tổ chức kinh doanh quản lý quỹ tốt nhất vietnam 2018" do báo chí của Anh Global Finance and Banking Review trao tặng.

Sắp ra mắt vận dụng BaoViet Pay

Thực hiện ý tưởnrg giai đoạn 2016 - 2020, từ năm 2018, Tổ chức Bảo Việt tăng mạnh đầu tư và củng cố nền móng công nghiệp tin tức hiện đại đáp ứng tốt hơn yêu cầu buôn bán của toàn chuỗi hệ thống. Doanh nghiệp tập trung mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, khai triển phân tích mở bán chuỗi sản phẩm tích thích hợp nhiều chủng loại và ưu đãi nổi bật cho khách hàng nhằm kiểm soát vai trò công ty dẫn đầu thị trường.

Bên cạnh việc đưa ra những sản phẩm bảo hiểm nhiều chủng loại nhằm thỏa mãn ý định ngày một tinh vi của khách hàng, tổ chức cũng liên tiếp nâng cấp các cách thức tìm bảo hiểm trực tuyến cởi mở, tiện lợi. Nhằm cung cấp các biện pháp ví điện tử an toàn, có thể chủ động chọn lựa và trực tiếp tìm sản phẩm bảo hiểm, chấp hành các giao dịch chuyển tiền, Bảo Việt sẵn sàng cho mở bán Áp dụng BaoViet Pay. Ngoài giao dịch chuyển tiền, vận dụng còn có thể thanh toán các dịch vụ viễn thông, thanh toán hóa đơn, thanh toán tài chính, bảo hiểm, giáo dục hay các vận dụng đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tàu xe... chỉ bằng một chạm trên dế yêu.

Thiết kế trong khoảng năm 1965, Bảo Việt là tập đoàn nguồn vốn - bảo hiểm trước tiên tại vietnam. Hiện tại, công ty có hội sở tại Hà Nội với mạng lưới rộng khắp toàn quốc. Từ tháng 6/2009, cổ phiếu BVH của cơ quan được niêm yết trên Sở Đàm phán Chứng khoán TP HCM.

Lộc An


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7