Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019 ,

Chúng ta đều đã biết, phong thủy nhà ở có tác động rất lớn tới mọi mặt đời sống của các thành viên trong mái nhà, từ sức khỏe, tình cảm, tương lai cho tới tài lộc. Nhà có phong thủy tốt thì không chỉ các thành viên trong mái nhà mạnh khỏe, công tác may mắn, mà còn có thể tích phúc cho đời sau. Dưới đây là 5 dấu hiệu của một ngôi nhà có phong thủy tốt, cho dù ngôi nhà đó đã xây đắp trong khoảng lâu đi nữa. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những tín hiệu gì nhé!

1. Có chim, ong về khiến tổ

Hiện tượng chim hoặc ong về xây tổ ở trên gia đình, trên lan can… không xảy ra phổ thông ở các ngôi nhà trong thị trấn, nơi có tốc độ thị trấn hóa quá nhanh. Phong thủy nghĩ là các loài chim, sâu bọ này cũng giống như món vàng ông trời ban cho, thuộc về dương khí, mà một khi dương khí đã vào nhà thì đương nhiên những vấn đề hên sẽ đến. Cho nên, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này, giúp gia chủ vượng tuyến phố con trẻ trong nhà, gặp gỡ phổ thông phổ quát chuyện vui liên tục. Cho nên, giả dụ nhận thấy nhà chính mình có chim hoặc ong về xây tổ thì nên giữ nguyên tình trạng, không nên can thiệp đuổi đi kẻo tấn công mất vận may.

dau hieu mot ngoi nha co phong thuy tot

Nhà đất có chim về khiến tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt

2. Tường nhà, xà nhà kiên cố, không phai màu

Những ngôi nhà cũ kĩ, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà, xà nhà nếu như được sử dụng những loại gỗ tốt thì sẽ vững bền theo thời gian, ít khi bị mối mọt.

Giả dụ xà nhà, tường nhà của mái nhà bạn được xây cứng cáp, trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu thì đây là một tín hiệu tốt, gia chủ sẽ rất vượng tuyến đường sự nghiệp. Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ chạm chán được quý nhân phù trì, trong khoảng đó tương lai phát hành bền vững, ví như biết phấn đấu bằng kĩ năng của chính mình, bạn sẽ biến thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai, được nhiều người yêu thích và hâm mộ.

3. Ánh sáng hoàn toản

Ánh sáng là một trong những nhân tố cần thiết bậc nhất trong phong thủy. Sự thật chứng minh, những ngôi nhà lạc quan, hầu hết các phòng đều chan chứa ánh sáng thì cả mái nhà sẽ chạm chán phổ biến điều dễ dãi, có sức khỏe tốt, tinh thần hăng hái, hóa giải được rộng rãi loại sát khí. Vì vậy, để lựa chọn được nhà có phong thủy tốt, gia chủ cần khác lạ ân cần đến yếu tố ánh sáng, không nên lựa chọn những căn phòng ảm đạm, bí bách vì sẽ gây tác động xấu tới người nhà.

dau hieu mot ngoi nha co phong thuy tot

Ngôi nhà sáng sủa là một trong những tín hiệu phong thủy tốt

4. Cửa chính vững tiến thưởng, không bay màu sơn

Cửa chính là một nơi rất quan trọng, có thể coi đây cũng như khuân mặt của ngôi nhà. Bạn cần phải đặc biệt xem xét tới cửa chính của nhà bản thân. Nếu như như cửa chính được lắp đặt trong khoảng lâu nhưng vẫn bền vững, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, bay màu thì tức thị ngôi nhà có phong thủy tốt. Theo phong thủy nhà ở, cửa là nơi con người ra vào, giao lưu với vạn vật, vì vậy, cửa mà vững bền thì sự nghiệp của bạn ổn định, dễ gặp gỡ được quý nhân hỗ trợ.

5. Phòng ở tinh khiết

Nếu như nhà cửa không được chăm sóc, quét dọn nhiều lần sẽ rất dễ hiện ra bụi bẩn, nấm mốc. Đây là những nguyên do rất trực tiếp gây ảnh hưởng đến sức khỏe của đầy đủ mọi thành viên trong mái nhà. Cần phải giữ nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng thì mới bổ ích cho sức khỏe. Sức khỏe có tốt thì nhân loại mới có sức quyết tâm học tập và làm việc. Những ngôi nhà được xây dựng từ lâu mà vẫn giữ được sự gọn ghẽ, tinh khiết, không ẩm thấp thì là tín hiệu của phong thủy tốt.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7