Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019 ,

Đoạn clip dài hơn 6 phút cùng hàng loạt hình ảnh được một thiếu nữ ghi ở phòng tiếp dân UBND thức giấc Nam Định gây phản ứng. 

Hình ảnh đăng tải phản chiếu hoạt động tiếp dân tại trụ sở UBND tỉnh giấc Nam Định rất lộn xộn, ồn ã.

Dù người địa phương đến liên hệ làm việc đông nhưng cán bộ vẫn mặc nhiên ngồi sử dụng laptop, không treo bảng tên đúng luật pháp.

Tại phòng ban tiếp dân được chắn kính, chỉ để lại một lỗ nhỏ đủ để đưa thủ tục, tài liệu. Vì thế có rộng rãi người đã phải chui qua lỗ này để làm việc với cán bộ ngồi phía trong.

Dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ, Nam Định dọa xử người quay clip

Người địa phương chui qua lỗ kính để làm cho việc với cán bộ tiếp dân

Dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ, Nam Định dọa xử người quay clip
Người địa phương đến làm cho việc tại bộ phận tiếp dân rất đông
Dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ, Nam Định dọa xử người quay clip
Cán bộ sử dụng laptop trong lúc tiếp dân

Chánh VP thức giấc Nam Định: Đã công bố lãnh đạo để xử lý

Sáng nay, trao đổi với VietNamNet, Chánh văn phòng UBND tỉnh giấc Nam Định Trằn Kha cho biết, đã xem clip và nắm được sự việc.

Theo ông Kha, sự việc diễn ra tham gia ngày 10/4 do một người phụ nữ quay lại. Nội dung mà người thiếu phụ nói trong clip là không đúng sự thật, từ lời lẽ đến nội dung đăng chuyên chở có ý đồ xấu, nhằm mục đích vu khống.

Việc người đăng chuyên chở clip có những lời nói có ẩn ý vu khống, bôi xấu hình ảnh cán bộ đã được tổng hợp lại và làm lên tiếng gửi lãnh đạo tỉnh để chỉ đạo xử lý, ông Kha nói.

Dân chui qua lỗ làm việc với cán bộ, Nam Định dọa xử người quay clip
Người địa phương chi chít trước ô cửa hấp thụ thủ tục

Cũng trong sạch nay, bà Trằn Thị Thu Thủy (SN 1983, trú tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) người quay clip xác thực: Tôi là người quay clip, chụp ảnh về việc dân phải chui qua lỗ kính để khiến việc tại phòng ban tiếp dân tỉnh Nam Định. Vào thời điểm đó, tôi tới để khiếu kiện về chế độ thu phí tại trạm BOT Mỹ Lộc.

Những cư dân “chui đầu qua lỗ” là người dân mà vô tình tôi chạm chán chứ không hề có dụng ý và động cơ bôi nhọ như chính quyền tỉnh Nam Định tin tức.

Trưởng Ban tiếp công dân Trung ương: Không có pháp luật về việc kê bàn ghế, ngăn vách kính tại nơi tiếp công dân

Can dự đến clip “dân chui qua lỗ để làm việc với cán bộ” ghi lại cảnh tượng lộn xộn, ồn ào tại phòng tiếp dân của UBND thức giấc Nam Định, ông Nguyễn Hồng Điệp – Trưởng Ban tiếp công dân Trung ương (Thanh tra Chính phủ) cho biết, thực tiễn từ trước tới nay, trong các văn bạn dạng đều thể hiện sự quan trọng đòi hỏi cần phải tạo vấn đề kiện tiện lợi nhất cho người dân khi tới khiến cho việc tại công ty công quyền, chứ không có qui định nào về việc kê bàn ghế, vách kính ngăn ra sao tại nơi tiếp công dân. Còn nội quy tiếp dân hiện thời thuộc thẩm quyền của Chủ toạ UBND ở địa phương.

"Không có quy chuẩn về việc kê bàn ghế như thế nào, cần thiết nhất là làm sao để tạo nhân tố kiện dễ dãi nhất cho cư dân tới làm việc”, ông Nguyễn Hồng Điệp cho nhân thức.

Theo VOV

Kẻ xăm trổ vạch quần ở BOT Mỹ Lộc: Lời người phụ nữ trực diện

Kẻ xăm trổ vạch quần ở BOT Mỹ Lộc: Lời người thiếu nữ trực diện

"Khi đang tranh biện với nhân viên trạm thu phí thì đối tượng xăm trổ đến luôn miệng chửi rủa rồi vạch quần, lôi... 'của quý' hướng về phía chúng tôi".

Hoài Anh


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7