Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019 ,

Bên cạnh phổ quát doanh nghiệp bất động sản đang tìm cách tháo gỡ gian nan để phát hành công trình mới thì Tổ chức kinh doanh cổ phần Đầu cơ Nam Long gây bất ngờ khi vừa công bố kế hoạch phát hành một loạt dự án khu đô thị với tổng quỹ đất lên đến hơn 600 ha. Đây là bước đi đầu tiên của Nam Long trong giai đoạn tăng tốc tạo ra sắp đến.

Nền móng vững bền

Năm 2018 dù hoạt động mua bán bất động sản đã mở đầu sinh ra những tín hiệu điều chỉnh sau thời điểm dài vững mạnh hot nhưng Nam Long vẫn giữ vận tốc tăng trưởng rất cao. Các dự án được tổ chức kinh doanh khai triển đầu tư đều diễn ra theo đúng ý tưởnrg, đem đến sự bình ổn trong hoạt động.

Chi tiết, năm 2018 Nam Long đã bán được 3.272 sản phẩm, trong đó có 162 nhà phường/biệt thự Valora, 1.776 căn hộ Flora, 1.112 căn hộ EHome/EHomeS và 222 nền đất. Cùng với đó, số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán hàng của Nam Long tăng 25%, từ 4.138 tỉ đồng năm 2017 lên 5.156 tỉ đồng năm 2018. Doanh thu công ty tăng 101%, trong khoảng 3.161 tỉ đồng năm 2017 lên 3.480 tỉ đồng năm 2018. Lợi nhuận sau thuế công ty mẹ tăng 43%, trong khoảng 535 tỉ đồng năm 2017 lên 763 tỉ đồng năm 2018 và bằng 124% so với kế hoạch.

Năm 2018 cũng ghi kiếm được sự thích hợp tác thắng lợi liên tục của Nam Long và nhị nhà đầu tư Nhật Bạn dạng là Hankyu Hanshin và Nishitesu trong việc sản xuất các công trình khu đô thị diện tích lớn là Akari City 8,5 hecta và giai đoạn 1 Waterpoint 165 hecta. Sự phù hợp tác này không chỉ giúp Nam Long có được tiềm lực tài chính vững chắc mà còn hoàn thiện mô hình điều hành công trình, tiếp xúc các tiêu chuẩn tạo ra BĐS đương đại của thế giới…

Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Nam Long, cho biết những chiến thắng của năm 2018 là nền móng vững bền để Nam Long tự tín bước vào công đoạn tăng tốc. "Trong công đoạn này, Nam Long sẽ tập trung tạo ra các khu thành phố diện tích lớn áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hiện đại và toàn vẹn chuỗi hệ thống tiện thể ích nhằm ngày càng tăng giá trị cho các chủ chiếm hữu, góp phần tham gia chiến lược nhà ở nước nhà", ông Quang quẻ nhấn mạnh.

Để triển khai ý tưởnrg này, cuối 04 tuần 3 gần đây, Nam Long đã thông báo ba đại công trình mới gồm khu đô thị Nam Long Waterfront (170 ha tại Biên Hòa, Đồng Nai), Nam Long Đại Phước (45 ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai) và Nam Long Hải Phòng với 21 ha. Các quỹ đất này đều được Nam Long thâu tóm chiến thắng trong thời gian vừa mới đây. Trong khi đó, Nam Long còn tiếp diễn triển khai gồm Mizuki Park quy mô 26 ha tại Nam Sài Gòn, Akari City 8,5 ha tại huyện Bình Tân và Waterpoint diện tích 355 ha tại Long An (thời kỳ 1 là 165 ha). Hầu hết hứa hẹn hứa mang đến cho Nam Long nguồn doanh thu lớn và bình ổn trong phổ quát năm tới.

Những mũi nhọn mới

Một trong những chỉ tiêu cần thiết nhất của Nam Long là trở thành nhà phát hành khu đô thị hàng đầu tại vietnam thông hiểu và phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Theo đó, Nam Long sẽ mở rộng hoạt động mua bán ra các thành phố trọng tâm như Thủ đô - Quảng Ninh - Hải Phòng ở phía Bắc và Tp.HCM - Đồng Nai - Long An ở phía Nam. Các khu thành phố của Nam Long sẽ bao gồm những dòng item thân thuộc phục vụ cho nhiều chủng loại các ý định từ thấp đến cao như căn hộ bình dân EHome, căn hộ riêng biệt "vừa túi tiền" Flora, nhà phố/vi la Valora và những hình thái item mới như bất động sản trao đổi hàng hóa, công viên, bệnh viện, phục vụ - tiêu khiển, khu tinh vi, văn phòng…

Trong giai đoạn 2019-2021, Nam Long đặt mục tiêu tạo ra vật phẩm tăng gấp 4 lần, số lượng bàn giao tăng gấp 3 lần so với thời kỳ 2015-2018. Những con số này tương đương việc xây dựng thêm gần 26.000 vật phẩm và bàn giao hơn 16.000 vật phẩm EHome, Flora, Valora.

Đồng thời đó, Nam Long sẽ hợp tác với các chủ đầu tư thứ cấp phê duyệt việc thích hợp tác tạo ra các công trình thành phần. Như vậy, công ty vừa có thêm danh mục vật phẩm vừa có thể đảm bảo phát hành dự án theo quy hoạch ban đầu và lớn mạnh lợi nhuận cho cổ đông.

Một mũi nhọn khác của Nam Long trong quá trình 2019 – 2021 là đầu cơ khai thác bất động sản thương mại - dịch vụ. Nam Long hiện đang sở hữu hơn 700.000 m2 đất thương mại - dịch vụ tại các dự án. Trong năm 2019, công ty sẽ cấu trúc quy mô này thành các hàng ngũ khai thác riêng biệt từ cho thuê, tạo thị trường thú vị khách hàng, tới các hàng ngũ để phù hợp tác và chào bán. Điều này sẽ giúp tăng trị giá cho các khu đô thị, hỗ trợ công tác kinh doanh và đem đến sự phát hành định hình.

Ngoài ra, Nam Long còn có kế hoạch đưa các công ty con thành các trọng điểm lãi. Trong đó, Nam Long ADC chuyên về sản xuất dòng căn hộ EHome; Nam Long PMD chuyên đầu tư và khai thác BĐS thương mại- phục vụ; Nam Khang chuyên về xây dựng. Các công ti này được đặt ý tưởnrg tăng trưởng từ 25-30% mỗi năm. Trước động thái hăng hái như vậy, mới đây Tổ chức kinh doanh Chứng khoán Bảo Việt (BVS) đã phản hồi mã cũ kĩ phiếu NLG của Nam Long thuộc số ít công ty BĐS có tiềm năng vững mạnh tốt về lợi nhuận trong 2019.


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7