Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019 ,

Tổ phù hợp dự án nghỉ dưỡng giải trí SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang do tổ chức Crystal Bay làm nhà đầu tư, được xây đắp tại trung tâm bến xe biển Bình Sơn, TP Phan Rang - Tháp Chàm với ba toà tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays được kết nối với nhau, có hướng nhìn ra biển Ninh Thuận.

Tổng mức đầu tư của dự án là 4.500 tỷ đồng, được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại địa phương này. Công trình có chuỗi các tiện thể ích nhằm đa dạng hưởng thụ của du khách, nổi trội là bến xe nước rộng 4,7 ha, khu buôn bán du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi vô cực, 9 nhà hàng Âu – Á…và được kết nối với nhà thờ biển Bình Sơn rộng 19,3ha ngay kề bên.

Khi hoàn thành, tổ hợp công trình nghỉ dưỡng ven biển này sẽ cung cấp 3.300 phòng nơi nghỉ ngơi. Dự kiến tổ thích hợp chính thức đón du khách vào tháng 6.2021.

Mới đây công trình đã được Crystal Bay động thổ xây đắp. Và để đảm bảo tiến độ khai triển xây dựng công trình, sáng 12/4, Crystal Bay đã chính thức ký câu kết tác kế hoạch với một vài đối tác.

Trong đó, Tập đoàn Delta là tổng thầu, Tổ chức Artelia (Pháp) sẽ trả lời điều hành công trình và giám sát thi công. 

Artelia là công ty kỹ thuật độc lập của Pháp sâu về chuyên môn về quản lý công trình và tư vấn khoa học. Với hơn 60 năm kinh nghiệm tại hơn 40 quốc gia, Artelia là đối tác giám sát hàng nghìn công trình lớn trên khắp quả đât.

Ông Matthieu Bonnet – Tổng giám đốc Artelia, cho nhân thức công ty này đã có phổ biến trải nghiệm tại Việt Nam, và đã phù hợp tác cùng với những nhà thầu lớn như Coteccons, Delta nên mục tiêu tầm thường là bàn giao công trình đúng hạn và thận trọng với ngân sách được giao, đảm báo chất lượng. 

Thây mặt nhà thầu Delta, ông È Nhật Thành - Chủ tịch HĐQT công ti cũng đã chắc chắn kết thúc công trình an toàn đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất. 

Theo ông Nguyễn Đức Chi, Chủ toạ Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Crystal Bay, việc chọn nhì công ty đối tác là Tập đoàn DELTA và Công ty Artelia nhằm bảo đảm chất lượng công trình tốt nhất, thỏa mãn các đòi hỏi khắt khe về công nghệ của chủ đầu tư.

Với ưu điểm đưa 60% tổng lượng khách Nga tới vn, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm năm 2018, Tổ chức Crystal Bay đảm bảo sẽ đưa dòng khách quốc tế lớn đến Ninh Thuận ngay sau khi công trình đi tham gia hoạt động.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7