Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019 ,

Đối tượng mua hàng trả tiền trong khoảng 2,7 tỷ đồng, tương đương 30% giá trị căn nhà sẽ được ký phù hợp đồng trao đổi với nhà đầu tư.

Nhà đầu tư Gamuda Land đang ứng dụng chế độ bán hàng ưu đãi tại phân khu nhà liền kề Dahlia Homes. Theo đó, đối tượng mua hàng chi trả 30% trị giá căn hộ lúc đầu sẽ có thời cơ chiếm hữu ngay căn nhà. 65% còn lại được ngân hàng cung cấp với lợi nhuận suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 30 04 tuần.

"Với số vốn ban đầu trong khoảng 2,7 tỷ đồng, khách hàng sẽ khiến cho chủ nhân của căn nhà liền kề 3,5 tầng, diện tích sử dụng lên đến 261 m2, bao gồm cả vườn trước và vườn sau", thây mặt chủ đầu tư nói.

Nhà liền kề Dahlia Homes giá từ 2,7 tỷ đồng

Chỉ từ 2,7 tỷ đồng, khách hàng có thể chiếm hữu liền kề Dahlia Homes.

Khu liền kề Dahlia Homes trong quần thể thành phố xanh Gamuda Gardens rộng 75 ha với tổng số 356 căn liền kề cao 3,5 tầng. Các căn liền kề có khoảng sân trước và vườn sau rộng, bố trí phổ biến bồn cây tiểu cảnh và cây xanh lấy bóng mát. Hình như đó, liền kề thiết kế chuỗi hệ thống cửa sổ lớn, ban công thoáng đón ánh nắng mặt trời và gió tự nhiên trong sạch.

Không chỉ được thừa hưởng bầu không khí trong sạch nhờ lá phổi xanh là trường học Yên ổn Sở, ngay tại khu thị trấn Gamuda Gardens, dân cư mai sau Dahlia Homes sẽ được sống trong không gian xanh mát với hơn 50% diện tích dự án dành cho cảnh quan, cây trồng. 

Tại đây, phổ quát tiệm tạm hóa, trục đường dạo bộ... bố trí hợp lý, linh hoạt, thỏa mãn các mục tiêu của một khu đô thị tiến bộ, với toàn vẹn tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, từ bể bơi, phòng tập thể dục tới trên hè phố.

Trong khoảng dự án, cư dân có thể đi lại dễ dàng tới khu vực phường cổ lỗ cũng như các thị xã trung tâm khác duyệt các tuyến tuyến đường mạch máu như các con phố Tam Trinh, đường Vành đai 2, 3, 4, các tuyến trục đường BT trong mai sau...

Nhà liền kề Dahlia Homes giá từ 2,7 tỷ đồng - 1

Không gian số chuẩn mực tại Dahlia Homes.

Chiếm hữu nhà liền kề Dahlia Homes, khách hàng còn có cơ hội sống trong Gamuda Gardens - một khu thị trấn tốt nhất Hà Nội do báo chí Property Report bình chọn. Khu thành phố này vượt lên rộng rãi chỉ tiêu của tập đoàn kiểm toán quốc tế BDO - một trong những màng lưới nguồn vốn lớn nhất quả đât và hội đồng đánh giá uy tín gồm những chuyên gia trong đa dạng ngành trong khoảng kiểm toán, phân tích thị trường...

Ngoài ra đó, Gamuda Gardens còn được trao giải "FIABCI World Prix d’ Excellence 2018" tại hạng mục "Bảo tồn và cải tạo thiên nhiên". Tại đây, cư dân sẽ được sống trong một khu thị trấn tân tiến, tiêu chuẩn quốc tế và tiến bộ.

"Những quà tặng này là minh chứng cho những nỗ lực của chúng tôi khi vâng lệnh các trị giá then chốt đã khiến nên thành công của Gamuda Land tại hoạt động mua bán Malaysia và trên quả đât, trong đó có 'bảo tồn tự nhiên'. Khu thị trấn này đã góp phần thay đổi dung mạo của khu vực phía Nam Hà Nội", ông Ngan Chee Meng, Tổng giám đốc Gamuda Land chia sớt.

Tin tức cụ thể địa chỉ hotline: 0943 573 246, 0902 178 088

Website: 

Tâm Anh


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7