Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019 ,

Sau khi chính quyền địa phương tham gia cuộc kiểm soát trạng thái khiến giá đất tăng ảo ở khu vực công trình sân bay Phan Thiết (thức giấc Bình Thuận), tình hình trơ trọi tự thị trấn hội tại địa phương đang dần định hình quay về. Số đông các nhóm cò đất ngoài tỉnh đã rút khỏi địa bàn.

“Cò đất” không còn tung hoành ở khu vực dự án Sân bay Phan Thiết - Ảnh 1.

Tại Thiện Nghiệp không còn cảnh cò đất đi ô tô và xe máy trường học dự án sân bay Phan Thiết để khiến cho giá ảo.

Các trục trục đường chính dẫn tham gia trọng tâm phố Thiện Nghiệp và dự án Sân bay Phan Thiết thưa dần các nhóm cò đất lượn xe ô tô và xe máy bắt mối. Các quán nước ven các con phố cũng vắng dần các nhóm cò tập trung đàm phán. Nhịp sống của cư dân phố Thiện Nghiệp đang dần quay về phổ biến.

Ông Trằn Ngọc Hận, Chủ tịch UBND xã Thiện Nghiệp cho nhân thức, sau khi chính quyền thị trấn triển khai các biện pháp giữ vững, tới nay tình hình sốt đất ảo trên khu vực cơ bản đã lắng xuống. Tham gia Thứ bảy và Chủ nhật chỉ còn lác đác một số đội ngũ cò địa phương; còn các đội ngũ cò đất ở ngoài thức giấc không còn lãng vãng quanh co khu vực công trình phi trường Phan Thiết. Dù thế, chính quyền phố vẫn tiếp diễn tuyên truyền cho người địa phương đề cao cảnh giác, cùng lúc phối phù hợp với các bộ phận công dụng đô thị Phan Thiết kiểm soát, không cho tình hình nóng quay về.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

“Cò đất” không còn tung hoành ở khu vực dự án Sân bay Phan Thiết - Ảnh 2.

Ông Trằn Ngọc Hận, Chủ tịch UBND phố Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết cho nhân thức tình hình dần bất biến.


Ông Trần Ngọc Hận cho biết: "Hiện nay địa phương cùng với các bộ phận tác dụng của thành phố cũng đang thi hành phần nhiều các biện pháp để định hình tình hình, ngăn chặn các nhóm đối tượng lợi dụng tình hình này để chấp hành các hành vi vi phạm pháp luật về đất đai”./.

Theo Việt Quốc

VOV


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7