Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 4, 2019 ,

Những vị trí nào không nên treo chuông gió phong thủy?

  • Không treo chuông gió phong thủy nằm trên đường quỷ tuyến của ngôi nhà

Đầu tiên, bạn xác định đúng mực hướng Đông Bắc và Tây Nam của ngôi nhà, sau đó vạch một các con phố thẳng tiếp nối 2 hướng này với nhau, đường thẳng vừa vạch chính là các con phố quỷ tuyến của cả căn nhà.

  • Không treo trong phòng ngự sinh

Phòng ngự sinh là một trong những khu vực chứa nguồn âm khí rất nặng trong ngôi nhà. Nếu như treo chuông gió ở những vị trí này sẽ khiến dòng âm khí càng ngày càng trở thành nặng nề hà, mang tới những điềm xui đen thui cho các thành viên.

  • Không treo ở phòng ngủ, phòng bếp

Phòng ngủ là khu vực yên cầu sự yên tĩnh, thanh bình để giúp cho sự nghỉ dưỡng, thư giãn, tiếng động do chuông gió phát hành sẽ gây tác động không tốt đến giấc ngủ của chủ nhân căn phòng. Dường như đó, nếu chuông gió phong thủy treo trong phòng bếp sẽ làm cho nhân tố Hỏa càng ngày càng vững mạnh, dễ bị ức giễu cợt, tai nạn.

chuong gio phong thuy treo sao cho dung

Chuông gió phong thủy phải treo đúng vị trí mới phát huy công dụng

Chọn hướng treo theo từng loại chuông gió phong thủy

Bạn có thể dễ ợt mua thấy trên hoạt động mua bán hiện giờ đông đảo mẫu chuông gió phong thủy với mẫu mã cũng như nguyên liệu không giống nhau, tùy tham gia từng loại mà chọn lựa hướng đi bố trí chúng sao cho phù hợp nhất:

  • Chuông gió phong thủy bằng kim khí: Nên treo ở những hướng như Tây, Tây Bắc, Bắc.
  • Chuông gió phong thủy bằng sứ, đất sét nung: Nên sắp xếp ở những khu vực trọng điểm như Tây Nam, Đông Bắc, Đông, Đông Nam.
  • Chuông gió phong thủy bằng tre, gỗ: Nên treo chúng ở hướng Đông, Đông Nam, Nam.

Trong khi đó, ban cần Để ý đến số lượng các thanh treo trên chuông gió. Chung, các thanh treo này sẽ được phân thành 2 loại: thanh rỗng và thanh đặc. Để Đương Đầu những dòng khí xấu, bạn có thể chọn lựa bất kể là thanh rỗng hoặc thanh đặc với số lượng tốt nhất là 5, 6 hoặc 8 thanh.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7