Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019 ,

Chỉ số Dow mất 190,44 điểm, đóng cửa ở mức 26.150,58 do cũ rích phiếu Boeing lại chịu sức ép một lần nữa vì lúng túng về sự chậm trễ trễ trong việc giao các phi cơ 737 Max, cổ hủ phiếu của Caterpillar giảm 2,4% khi mà Deere giảm 3,7%. S&P 500 sụt 0,6% xuống 2.878,20 điểm, với tác nhân chính là các công ti công nghiệp, năng lượng và nguồn vốn. Nasdaq Composite giảm hơn 0,5% xuống còn 7,909,28 điểm, trong đó Microsoft, Apple, Amazon và Alphabet đều giảm.

Trọng điểm thị trường dồn vào một chỗ tham gia kết quả buôn bán của công ty, với các nhà băng lớn của Mỹ với các ngân hàng lớn khởi động cho màn công bố lãi tham gia cuối tuần. J.P. Morgan Chase và Wells Fargo đều chuẩn bị công bố số liệu mới nhất của họ vào thứ Sáu, trong khi Citigroup và BlackRock dự định ​​sẽ công bố kết quả của họ tham gia tuần đến.

Bank of America, Goldman Sachs, J.P. Morgan và Morgan Stanley đều giảm ít ra 0,5% trong phiên giao dịch đêm qua. Hy vọng của Thị trấn Wall cho mùa thu nhập này biểu thị sự sụt giảm lớn của mức lớn mạnh lợi nhuận của các công ty so với các quý vừa qua.

Các nhà đầu tư dự báo phát triển lợi nhuận của S&P 500 trong quý đầu tiên sẽ giảm 4,3% so với cùng kỳ năm trước, theo ước tính của Factset. Thu nhập của nhóm S&P 500 dự định ​​sẽ tăng thấp hơn 5%.

Cũ kĩ phiếu của hãng sản xuất tàu bay Boeing đã giảm gần 1,5% trong phiên đêm qua khi các nhà đầu tư tức giận trước quyết định về việc cắt giảm sản lượng tàu bay 737 Max của công ti này, gây sức ép lên cũ rích phiếu.

Việc đình chỉ bay kéo dài đối với tàu bay 737 Max đã khiến American Airlines phải hạ dự báo thu nhập cho quý nguồn vốn trước tiên. Theo đó, cũ kĩ phiếu của American Airlines đã giảm 1,6% tham gia thứ Ba.

Dường như áp lực về kết quả buôn bán, bao tay thương mại giữa Mỹ và Kết hợp Châu Âu đã ngày càng tăng sau khi Đơn vị Thương nghiệp Quả đât (WTO) lên tiếng một phán quyết về các khoản trợ cấp cho Airbus. WTO đã ra phán quyết vào năm rồi rằng các khoản trợ cấp đã gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho Mỹ và khiến Washington phải cân nhắc mức thuế trả đũa giá trị 11 tỷ USD đối với một loạt hàng hóa châu Âu.

Tuy nhiên, tham gia thứ Ba, EU đã cho nhân thức rằng rằng họ chuẩn bị đáp trả bằng các giải pháp gần giống.

Hương Giang

Theo Trí thức trẻ/CNBC


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7