Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019 ,

Cụ thể, chỉ số nhàng nhàng công nghiệp Dow Jones bật tăng 269,25 điểm. Đà tăng của hàng ngũ ngành nguồn vốn và nguyên nguyên liệu đã giúp S&P 500 tăng 0,66%, vượt ngưỡng quan trọng 2.900 điểm lần trước tiên trong 6 04 tuần. Nasdaq Composite cũng nhích 0,46%.

JPMorgan phát động mùa lên tiếng tài chính vào hôm thứ Sáu, với kết quả tốt hơn dự báo. Công ty cho biết "tác động lợi nhuận suất cao hơn" đã mang đến kết quả khả quan này, cùng với đó là thu nhập trong khoảng các đàm phán trái khoán. Theo đó, tâm lý của các chủ đầu tư Thị trấn Wall đã khởi sắc sau bản thông báo của ngân hàng này, giúp cũ kĩ phiếu tăng 4,7%.

Một tổ chức kinh doanh khác cũng là "hero" đầu tiên của mùa lên tiếng đó là Wells Fargo với sự khởi sắc tương tự, được xúc tiến bởi ngành cho vay tiêu dùng, nhưng cốt truyện của cũ kĩ phiếu đã nhanh chóng quay đầu, xoá sạch sẽ mức tăng lúc trước khi CFO của nhà băng này thông báo về triển vọng bi thương đối với thu nhập ròng. Các chủ đầu tư bước vào mùa lên tiếng tài chính với những dự báo rằng đây sẽ là một năm gian khổ với các công ti. FactSet dự báo kết quả của quý đầu tiên sẽ giảm 4,2%.

Cổ hủ phiếu của Disney cũng giúp phát hành sự hứng khởi cho thị trường, tăng hơn 11% sau khi "gã đẩy đà" này tiết lộ sẽ cho ra mắt dịch vụ phát trực tuyến với tầm giá hàng 04 tuần thấp hơn Netflix. Bên cạnh đó, cổ phiếu của Netflix mất 4,5%.

Tâm lý của các chủ đầu tư cũng đi lên nhờ một thương vụ lớn trong ngành năng lượng. Thành viên của Dow Jones - Chevron, đã công bố chiến lược sắm lại công ty dầu khí Anadarko Petroleum với 33 triệu USD tiền mặt và cũ rích phiếu. Thương vụ này đã định giá Anadarko cao hơn 37% so với giá đóng cửa của phiên hôm 12/4. Theo đó, cũ kĩ phiếu Anadarko tăng vọt 32%, khi mà Chevron sụt 5%.

Thị trường cũng giao dịch trong sự hứng khởi nhờ số liệu xuất khẩu khả quan hơn dự định của Trung Quốc. Xuất khẩu TQuốc đã tăng 14.2% (tính theo đồng đô la) vào bốn tuần trước, gấp đôi so với con số của các nhà kinh tế dự báo.

Hương Giang

Theo Trí thức trẻ/CNBC


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7