Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019 ,

Tham gia ngày 12/4, nhì cặp đôi hoàng tộc là bà xã chồng Công nương Kate và thê thiếp chồng nhà Zara Tindall đã có mặt tại một sự kiện mái nhà ở Norfolk. Đặc biệt 3 đứa trẻ của nhì gia đình gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Mia Tindall biến thành tâm điểm lưu ý bởi sự hồn nhiên, công bình, cute của chúng.

Hoàng tử George và Mia Tindall đều tròn 5 tuổi, vô cùng thân thiện với nhau. Cả nhì đứa trẻ không ngừng cười đùa, trêu chọc nhau trong suốt thời gian nhập cuộc sự kiện. Hoàng tử George ngày càng chững chàng, ra phết là một người anh cả trong mái ấm. Cậu tí hon tươi cười vui lòng, đắc ý với một cây kiếm đồ chơi trên tay.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 1.

Hoàng tử George cười khoái trá khi được chú họ cõng trên vai.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 2.

Hoàng tử gầy cực kì thân thiện với em họ của bản thân mình.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 3.

Hai đứa trẻ đùa nghịch với nhau cực kì sung sướng.

Công chúa Charlotte, 3 tuổi, được đánh giá tốt ngợi là ngày càng xinh tươi, xinh đẹp và không kém phần bẻo lẻo. Công chúa gầy tỏ ra yêu thích, cười vui mừng khi được nhập cuộc trò chơi trong sự kiện. Những biểu cảm đáng yêu trên khuôn mặt của Charlotte làm người dùng mạng phát sốt.

Sự gắn bó, thân thiện của hai mái ấm hoàng phái đã thu được phổ biến lời đánh giá tốt ngợi trong khoảng phía người ái mộ. Dù là các thành viên hoàng gia nhưng họ cũng như bao bố mẹ thông thường khác, luôn tạo sự kết nối và không khí vui vẻ cho những đứa trẻ để chúng có một tuổi thơ hoàn toản, êm đềm nhất.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 4.

Công chúa Charlotte cười thích chi khi chơi trò chơi.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 5.

Biểu cảm đáng yêu của công chúa bé xíu.

Chỉ vừa mới xuất hiện, hai con nhà Công nương Kate đã gây sốt, đặc biệt là sự thay đổi của Công chúa Charlotte khiến ai cũng thèm có một cô con gái - Ảnh 6.

Công chúa Charlotte được ca ngợi ngợi càng lớn càng đáng yêu.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7