Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019 ,

Hoá giải hướng nhà xấu do ngoại cảnh

  • Nhà nằm ở những địa hình ăn hại

Những ngôi nhà nằm ở những địa hình vô ích được gọi là xấu về nhân tố phong thuỷ loan đầu. chậm tiến độ là những ngôi nhà gần đê hoặc gần những đoạn đường cao hơn so với nền nhà, khá xấu trong phong thuỷ. Trong trường hợp này những phương án tôn nền nhà cho cao bằng cốt nhà thường không mấy khả thi.

Để hoá giải hướng nhà xấu này, chủ nhà nên thiết kế một tầng hầm (có thể sử dụng làm cho hầm rượu, gara…) cho ngôi nhà làm cho sao sàn công việc tầng 1 tối thiểu cao bằng so với nền tuyến đường.

  • Thế nhà không thăng bằng âm dương

Những ngôi nhà quá thiếu ánh sáng hoặc không khí tức là nhân tố dương trong phong thủy. Chúng ta thường chạm mặt khi đi tham gia các khu vực ngõ ngách ở các thành phố. Trạng thái này do quản lý và quy hoạch của chúng ta chưa hợp lý. Khi đó để hóa giải, chúng ta nên bố trí chuỗi hệ thống thắp sáng thường xuyên ngay trước khu vực cửa ra vào nhằm đẩy mạnh năng lượng dương giúp thăng bằng trở lại.

cach hoa giai nhung the xau nhat trong phong thuy nha o

Hoá giải hướng nhà xấu do cấu trúc bên trong nhà

  • Hoá giải cầu thang đặt giữa nhà

Cầu thang đặt ở trung tâm nhà là một trong những vấn đề đại kỵ trong phong thuỷ. Phong thủy ý kiến khu vực trung tâm nhà (trung cung) đóng một vai trò rất quan trọng, mang hành Thổ. Cầu thang, với tính chất vươn lên trên cao mang hành Mộc. Như vậy, giả dụ cầu thang đặt ở giữa nhà thì Mộc sẽ khắc Thổ (theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc) không tốt cho căn nhà.

Để hóa giải hướng nhà xấu này này chúng ta có thể điều chỉnh tâm nhà sang một địa điểm khác bằng thủ pháp cấu trúc lại quy mô sàn nhà, có thể nới rộng khu vực sân vườn để tạo thêm một phần diện tích ở khiến cho tâm nhà đã chuyển ra một vị trí khác. Trong trường thích hợp bất khả kháng thì chúng ta hóa giải thế xấu bằng cách thức treo một chiếc đèn lồng đỏ phía trên cầu thang. Đèn lồng đỏ mang hành Hỏa sẽ giúp trung hòa những nhân tố xấu do hành Mộc khắc hành Thổ gây ra.

  • Bể nước hoặc bể phốt đặt giữa nhà

Vể mặt cấu trúc bên dưới, một lỗi phạm về phong thủy hay chạm chán nhất là bể nước hoặc bể phốt đặt giữa tâm nhà. Đây là một yếu tố khá phức hợp. Bể phốt ở giữa trung cung nhà sẽ sản xuất những khí xú uế còn bể nuớc cũng khiến cho phần trung tâm khuyết hãm là một điểm xấu dưới góc nhìn Phong thủy.

Trường phù hợp này chúng ta nên cơ cấu lại toàn bộ nhà sao cho phần bể phốt không nằm trong khu trung tâm nhà là được, có thể nới rộng diện tích để thay đổi tâm nhà, hoặc đưa ra các giải pháp công nghệ để di dời bể phốt. Đối với bể nước, chúng ta có thay thế bằng bình inox đặt ở trên các tầng trên, đó là một giải pháp dễ chơi.

Hóa giải hướng nhà xấu do thời vận

  • Hướng nhà gặp mặt phải sao xấu

Những ngôi nhà không tốt trong trường hợp này là do chạm mặt phải những chòm sao xấu trong năm, thuật ngữ phong thủy gọi là phi tinh lưu niên. Trong trường hợp hướng nhà hoặc phía đằng sau nhà gặp mặt những chòm sao xấu này chúng ta có thể treo những chuông gió bằng kim khí để hóa giải. Về Ngũ hành, chuông gió mang hành Kim còn những ngôi sao xấu như Nhị hắc hay Ngũ hoàng mang hành Thổ. Kim khiến cho Thổ phải tiết khí sẽ làm bớt đi sức mạnh của dòng năng lượng xấu này, giúp bảo kê nhằm mang đến sự an ninh và an ninh cho ngôi nhà.

cach hoa giai nhung the xau nhat trong phong thuy nha o

  • Nhà chạm chán thế thướng sơn, hạ thủy

Đây là những thế nhà mà trạch vận không được tốt trong một khoảng thời gian tương đối dài. Thông thường khoảng 20 năm hoặc rộng rãi hơn. Những thế nhà này buộc các chuyên gia phong thủy phải phân tích thật chuyên sâu và cụ thể thì mới có thể đưa ra được những biện pháp hóa giải. Thế nhà “thướng sơn” dễ khiến cho gia chủ gặp mặt bất lợi về mặt nguồn vốn còn thế “hạ thủy” thì hay chạm mặt vấn đề về mặt mạng vận, sức khỏe. Để hóa giải, đối với những thế nhà thướng sơn, chúng ta có thể đặt những bể cá ở khu vực đã được phân tích kỹ càng còn trong trường phù hợp hướng nhà hạ thủy thì nên bố trí những tiểu cảnh mang hình tượng núi non ở những địa điểm thích hợp về mặt huyền không học.

Trên đây là những cách hóa giải hướng nhà xấu thường gặp mặt phải để cải thiện tình hình theo phong thủy. Dù vậy, nếu gặp gỡ các nhân tố phong thủy khó khăn hơn, bạn có thể đọc thêm quan điểm chuyên gia phong thủy để hóa giải hướng nhà xấu một cách thức tốt nhất.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7