Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019 ,

"Một hệ sinh thái cơ sở vật chất tạo dựng muốn thắng lợi cần sự gắn kết, san sớt của các khách hàng, đối tác làm ăn trên thế giới. Chúng ta chỉ có thể phát hành khi đi cùng và thích hợp tác cùng nhau. Bằng sự cố gắng của bản thân cùng sự ủng hộ của đối tác và sự đồng hành, cam đoan của chính phủ, Chủ tịch CMC muốn tuyên bố: Chúng tôi hy vọng Việt Nam phải biến thành digital hub (Trọng điểm công nghệ số - PV) của châu Á Thái Bình Dương. Các quý vị hãy cùng CMC viết nên giấc mơ Việt Nam, một vn hùng cường một vn sánh vai với các cường quốc năm châu”.

Chủ tịch CMC Nguyễn Trung Chính đã san sớt trong buổi lễ ra mắt chính thức hệ sinh thái số C.OPE2N bỏ ra cho tổ chức vừa công ty sáng nay, 9/4. Tham gia sự kiện có Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng và Thứ trưởng Bộ Nguồn vốn Vũ Thị Mai.

Chủ tịch CMC cho hay, hệ sinh thái cơ sở mở là bước tiếp theo trong định hướng kế hoạch 5 năm của Tổ chức CMC. Ích lợi trước tiên mà hệ sinh thái C.OPE2N đem lại là dành dụm chi phí cho đối tượng mua hàng. Hệ sinh thái hạ tầng thành lập này cho phép các công ty, tổ chức và khách hàng có thể cấu kết và san sớt tài nguyên dữ liệu trên không gian số. Với hệ sinh thái này, tổ chức và khách hàng có thể liên minh và chia sớt khoáng sản dữ liệu trên môi trường số.

Điểm đặc biệt ở hệ sinh thái C.OPE2N là lực lượng các gói tích thích hợp của CMC cho các khách hàng truyền thống bao gồm ngành nghề nguồn vốn nhà băng, doanh nghiệp, các nhà cung ứng nội dung…trong đó các đối tác sẽ thừa hưởng lợi từ chuỗi hệ thống “thành lập” với phổ biến công nghệ từ những nhà cung ứng bậc nhất thế giới như Amazon, Microsoft, Google… và các phục vụ dữ liệu nhiều chủng loại, chuẩn bị cho biến đổi số, song song bảo đảm bình an an ninh thông tin dựa trên nền tảng bảo mật sẵn có của Công ty CMC.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Muốn trở thành doanh nghiệp công nghệ toàn cầu, đầu tiên phải có giấc mơ lớn - Ảnh 1.

Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng

Phát biểu tại sự kiện, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho nhân thức: "Năm nay, vietnam sẽ tuyên bố chiến lược về biến đổi số tổ quốc, để tiến đến một nền kinh tế số. Và cho nên, chúng ta cần một cơ sở vật chất mới cho nền kinh tế số, bao gồm hạ tầng viễn thông theo định nghĩa truyền thống và cơ sở vật chất dữ liệu. C.OPE2N của CMC là một cơ sở vật chất như vậy. Hạ tầng luôn phải đi trước. Bộ TT&TT tạo động lực phổ quát hơn nữa các đơn vị đầu tư cho cơ sở vật chất kinh tế số".

Thể hiện sự quan trọng tới vai trò của các đơn vị cung cấp cơ sở vật chất trong chuyển đổi số, Bộ trưởng Bộ TT&TT nghĩ rằng: "Trọng tâm của biến đổi số là chuyển đổi số đơn vị. vietnam với trên 700.000 tổ chức đang hoạt động, nếu tính cả các hộ buôn bán thì chúng ta có tới trên 6 triệu các chủ thể hoạt động mua bán. Chuyển đổi số cho 6 triệu chủ thể này không có bí quyết nào khác là phải dựa trên nền tảng đám mây. Chúng ta sẽ phải cần đến hàng ngàn tổ chức làm cho dịch vụ biến đổi số để đẩy nhanh thời kỳ biến đổi số non sông. Bộ TT&TT hoan nghênh CMC với vai trò là hạ tầng đám mây và vai trò cung ứng phục vụ biến đổi số cho doanh nghiệp".

"Hôm nay, chúng ta lại chứng kiến những bước đi trước tiên nhưng mạnh mẽ để đưa vn thành "hub" về gắn kết và lưu trữ, giải quyết dữ liệu của khu vực. Chúng ta sẽ không nhỏ xíu khi có những khát vọng lớn. Muốn dồn vào một chỗ hào kiệt, muốn đi xa, muốn phát triển gấp đôi để biến thành tổ chức tỷ đô trong vòng 5 năm, muốn trở thành công ty công nghệ thế giới thì đầu tiên phải là một giấc mơ lớn. CMC là doanh nghiệp có một mong ước tương tự. Chúng ta hãy cùng chúc cho CMC có những tiếp cận đặc biệt và độc đáo để thực tế hoá ước mong của bản thân".

Với vai trò là chủ tịch ngành nghề, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng thể hiện sự quan trọng: "Bộ TT&TT ước muốn phổ biến hơn nữa các doanh nghiệp vietnam với khát vọng toàn cầu. ICT là nền tảng thúc đẩy các đơn vị quản lý khác tạo ra và đổi mới thông minh, nhất là về vận dụng kĩ nghệ số. Cho nên, chúng ta phải luôn tiên phong".

Bộ trưởng cũng gửi lời chào đón các đơn vị lớn trên quả đât đồng thời cho nhân thức, vn không chỉ là thị trường của các tổ chức lớn mà còn là đối tác làm ăn phát hành công nghiệp hàng của các đơn vị bởi vn là một hoạt động mua bán hiện đại, có nguồn nhân công ICT rất tích cực. Hệ sinh thái tạo dựng CMC dồn vào một chỗ được các kĩ nghệ và đối tác bậc nhất sẽ luôn là một ưu thế, góp phần thúc đẩy với tốc độ cao một vn số.

Theo Duy Vũ

ICT News


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7