Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 11 tháng 4, 2019 ,

Giá cổ lỗ phiếu các công ti có liên quan đến kính viễn vọng môi trường và ống kính quang đãng học tăng vọt trong bối cảnh hoạt động mua bán phổ biến China giảm, sau khi các nhà công nghệ báo cáo ảnh chụp hố đen ngoài hành tinh đầu tiên.

Trên sàn Thượng Hải, giá cổ phiếu Phoenix Optical tăng kịch trần 10% lên cao nhất kể trong khoảng 04 tuần 6/2018. Cổ phiếu Zhejiang Southeast Space Frame cũng tăng 10%. Bên cạnh đó, cũ rích phiếu Shanghai Moons’ Electric, công ti sản xuất thiết bị cho công trình kính viễn vọng vô tuyến Fast của China, tăng 4% sau đó đảo chiều.

Đây là cách giới đầu tư chứng khoán Trung Quốc ăn theo ảnh chụp hố đen vũ trụ đầu tiên - Ảnh 1.

Tình tiết giá cổ lỗ phiếu Phoenix Optical và Zhejiang Southeast Space Frame.

Chủ đầu tư nhỏ lẻ tại TQuốc không còn xa lạ với các thương lượng “kỳ quặc”, như tìm cũ rích phiếu có tên đọc giống như Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ngay cả các công ty có ít liên hệ nhất với thế hệ mạng dế yêu của mai sau 5G cũng từng được ưa chuộng nhưng thiên hướng này gấp rút mất tích.

Ngoài Zhejiang Southeast Space Frame và Shanghai Moons’, cổ hủ phiếu Hytera Communications, chuyên sản xuất các trang bị vô tuyến đầu cuối và thiết bị viễn thông không dây, cũng đảo chiều, từ tăng 4% thành giảm 2,2%.

“Những đàm phán này chỉ là chớp nhoáng, hệ quả trong khoảng việc hoạt động mua bán TQuốc có rộng rãi nhà đầu tư nhỏ bé lẻ”, Dai Ming, nhà điều hành quỹ tại Hengsheng Asset Management Co., hội sở Thượng Hải, nói. Các tổ chức kinh doanh nêu trên không được thúc đẩy doanh thu.

“ngừng thi côngĐây luôn là trò chơi chuyền khoai, người nắm giữ sau cùng sẽ là người xấu số”.

Theo Như Tâm

Người đi cùng/Bloomberg


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7