Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019 ,

Các chuyên gia bất động sản nghĩ rằng, với Shophouse, địa điểm của dự án là yếu tố quyết định thành công của việc đầu cơ. Nếu như một sản phẩm có địa điểm đẹp, giao thương dễ ợt, đa dạng loại hình kinh doanh thì mức lợi nhuận từ việc cho thuê Shophouse đạt bình quân khoảng 6 - 8%/năm.

Ý định sỡ hữu Nhà phố thương mại tăng cao

Hình như loại hình Shophouse tại các nước sản xuất đã tấp nập từ rất lâu thì tại Việt Nam, thuật ngữ "Shophouse" chỉ mới xuất hiện trong thời gian vừa qua. Ở các nước, item Shophouse có trị giá thương nghiệp và kinh tế rất cao, nhất là ở các thành phố tạo ra thương mại - du lịch. Tiêu biểu tại châu Á là Singapore, Malacca - Malaysia, Phuket - Thái Lan, Macao và Hồng Kông.

Đầu tư shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn - Ảnh 1.

Một góc tuyến phố thương mại trong Khu thành phố Vạn Phúc về đêm - Ảnh: ĐP.

Tại vn, ngay từ khi sinh ra trên hoạt động mua bán, Nhà phố thương mại đã được khách hàng cũng như giới đầu tư đón nhận tích cực bởi tính thanh khoản cao nhờ chiếm hữu phổ biến ưu điểm vượt bậc so với nhà thị trấn truyền thống. Rộng rãi chuyên gia nhận định bất động sản cao cấp và hạng sang là phân khúc có tiềm năng vững mạnh tốt trong thời điểm sắp tới. Đặc biệt là phân khúc Shophouse, với những sản phẩm Nhà phố thương mại có vị trí đắt giá và cơ sở đồng được kết nối dễ ợt luôn thu hút đối tượng mua hàng.

Quỹ đất cạn kiệt, giá Nhà phố thương mại đi lên

Thực tiễn là bây chừ, số đông quỹ đất sạch sẽ ở TP.HCM đã cạn kiệt, khác lạ là khu vực trọng điểm không còn đất để tạo ra các công trình đô thị - nhà xã. Bên cạnh đó, theo đề án mới TP.HCM sẽ bắt đầu hạn dè bỉu xe ô-tô và cấm xe máy vào khu trung tâm bắt đầu từ năm 2020. Nhân tố này đã xúc tiến tâm lý của các nhà tạo ra BĐS cũng như đối tượng mua hàng đổ xô lựa chọn các dự án nhà đất, Shophouse ở các khu vực lân cận. Khác lạ những nơi có gắn kết giao thông thuận tiện vào trọng tâm dễ ợt.

Đầu tư shophouse tại Khu đô thị Vạn Phúc: Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn - Ảnh 2.

Tuyến phường thương mại trong Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh: ĐP.

Theo công bố Knight Frank, bất động sản có vị trí đặc địa, ven sông luôn có giá trị cao trong định giá và chuyển nhượng, bởi không chỉ có môi trường sống trong sạch, kết nối giao thông dễ dãi khác biệt có thể sử dụng du thuyền và các loại công cụ vận chuyển vận hành khách trục đường thủy. Hình như đó dân cư có thể dễ chịu thu giãn rộng rãi cảnh quan tự nhiên và môi trường sống xanh mát.

Dễ thấy, thiên hướng đó đang phát triển rõ trong khoảng châu Âu sang châu Á, tại châu Á tiêu biểu là Singapore, Malaysia, mỗi căn Nhà phố thương mại có mức giá từ 10 triệu đến hàng chục triệu đô la Mỹ. Tại vietnam, nhìn tầm thường giá tiền Shophouse còn khá mềm so với các nước nhàng nhàng trong khoảng 1 triệu tới 3 triệu đô la và không chấm dứt tăng lên.

Đơn cử, tại khu đô thị Vạn Phúc các đợt tung hàng shophouse với số lượng hạn dè bỉu đều được đặt khách hàng chờ đợi và đặt tìm tổng thể. Trong 3 năm gần đây, mức tăng giá shophouse tại đây đạt trên 100%. Dự định trong tháng 4/2019, chủ đầu tư sẽ mở bán đợt cuối 30 căn shophouse hạng sang với mặt tiền lên đến 7-9m.

Tin tức địa chỉ: Khu thành phố Vạn Phúc

Hotline: 1800 6363

Địa chỉ: Khu đô thị Vạn Phúc, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Website: www.khudothivanphuc.com.Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7