Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019 ,

Clip lưu lại cảnh đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ trên phố Ngô Quyền

Chiều 7-4, Đại tá Lê Ngọc, Trưởng Phòng Cảnh sát liên lạc Công an TP Đà Nẵng cho nhân thức đơn vị đang phối phù hợp với các công ty can dự để xác minh, trích xuất chuỗi hệ thống camera giao thông nhằm truy nã mua đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ trên phố Ngô Quyền.

Đà Nẵng: Trích xuất camera truy tìm đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ - Ảnh 2.

Đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ trên đường Ngô Quyền (Ảnh cắt từ clip)

Trước đây, tham gia chiều 6-4, trên trang Quản lý thị trấn Đà Nẵng: Dễ ợt-Xanh-Tinh khiết-Đẹp có đăng vận tải clip dài gần 1 phút lưu lại cảnh một đoàn xe ô tô với gần 10 chiếc chạy vùn vụt và ngang nhiên vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền – Chu Huy Mân (đoạn qua phố Mân Thái, thị xã Sơn Trà).

Nội dung clip biểu thị đoàn xe ô tô (từ 4 – 6 chỗ) màu trắng mang các BKS như: 30E-314x, 30A-560.5x, 51A-566.xx,… vượt đèn đỏ và chạy vùn vụt trên phố Ngô Quyền, hướng từ khu vực cầu sông Hàn ra ngã tư Ngô Quyền – Yết Kiêu (thị xã Sơn Trà).

Đà Nẵng: Trích xuất camera truy tìm đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ - Ảnh 3.

Đoàn xe ô tô (từ 4 – 6 chỗ) màu trắng mang các BKS như 30E-314x, 30A-5605x, 51A-566xx,… vượt đèn đỏ và chạy vùn vụt trên đường Ngô Quyền

Theo anh L.V. (người đăng vận chuyển clip trên), có chí ít gần 10 ô tô của đoàn đã vượt đèn đỏ, khi mà đoàn ô tô này chạy nối đuôi nhau rất dài, với hơn 20 chiếc. "Ngoài các xe ô tô trong đoàn được tôi đánh dấu được, còn có 1 xe khách và 1 xe bán vận tải khác cũng ngang nhiên vượt đèn đỏ ngay tại trước số 175 Ngô Quyền" – anh V. tin tức.

Do thấy đoàn xe ngang nhiên vượt đèn đỏ nên nhiều công cụ đang lưu thông qua giao lộ trên rất giận dữ và phải dừng lại để chờ hồ hết ô tô trên đi dứt để tiếp tục hành trình.

Clip này sau đó đã được đầy đủ người địa phương san sẻ, thu hút hàng trăm lượt bình luận phân bua thái độ phản ứng và cho rằng hành động trên là coi thường tính mệnh người đi con đường của các tài xế.

Đà Nẵng: Trích xuất camera truy tìm đoàn xe ô tô ngang nhiên vượt đèn đỏ - Ảnh 4.

Xe khách cũng vượt đèn đỏ

Người địa phương sau khi xem clip trên đều khẳng đinh đội ngũ Công an cần phải xác minh, trích xuất camera để làm cho căn cứ xử phạt thích đáng vì có hành vi khinh thường luật liên lạc.

Theo Đại tá Ngọc, nếu qua xác minh và trích xuất camera biểu hiện đúng như nội dung mà cư dân phản chiếu, tổ chức sẽ xử lý nghiêm các phương tiện và người nhân tố khiển liên quan.

Trước đó, Trạm Cảnh sát giao thông Cửa Ô Hòa Hải (phố Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn) đã bắt đầu trích xuất camera,  mời 3 lái xe và chủ đơn vị lên tổ chức công an để lập biên phiên bản xử phạt hành chính về việc vượt đèn đỏ trong ngày 5-2 (tức mùng 1 Tết) cũng trên khu vực tuyến đường Ngô Quyền (thị xã Sơn Trà).

Các tài xế bị xử phạt hành chính về lỗi không thi hành hiệu lệnh đèn dấu hiệu giao thông, với mức phạt 1,6 triệu tiền việt và lâm thời giữ giấy phép tài xế trong vòng 02 tháng.

Theo V.Quyên

Người công tích


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7