Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019 ,

Quy hoạch cơ sở vật chất đồng bộ, ngao du liên tiếp tăng trưởng và những sản phẩm chất lượng tốt là ưu điểm lớn nổi trội của khu vực.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Tháng 2 gần đây, Thủ tướng đã phê phê chuẩn nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch phổ biến xây dựng khu kinh tế Vân Đồn đến năm 2040, tầm nhìn tới năm 2050. Động thái này một lần nữa tạo sức hấp dẫn cho thức giấc trung tâm kinh tế Đông Bắc trong giới đầu tư BĐS.

Song song đó, tuyến cao tốc dài nhất Quảng Ninh, cao tốc Vân Đồn - Móng Cái đã chính thức khởi công từ ngày 3/4. Đây là dự án cơ sở trị giá nửa tỷ USD (hơn 11.000 tỷ đồng), sẽ là mảnh ghép tiếp theo hoàn thiện hệ thống cao tốc gắn kết xuyên vùng tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc, gồm Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Trước đây, sân bay quốc tế Vân Đồn sau 3 tháng hoạt động đã đón hơn 36.000 lượt khách. Hình như, lượng khách quốc tế qua Hoa phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long tính tới hết tháng 3 cũng đạt 34.456 lượt. Ở địa điểm trung tâm của tỉnh giấc đồng thời là địa danh nổi tiếng từ lâu, Hạ Long sẽ là một trong những khu vực hưởng lợi phổ quát nhất.

Sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động đã hỗ trợ tích cực cho du lịch Quảng Ninh.

Trường bay quốc tế Vân Đồn đi tham gia hoạt động đã hỗ trợ hăng hái cho ngao du Quảng Ninh.

Ngao du liên tiếp tăng trưởng

Theo quy hoạch thông thường xây dựng thị trấn Hạ Long tới năm 2040, tầm nhìn tới năm 2050, nơi đây sẽ được dồn vào một chỗ tạo ra thành thị trấn ngao du biển văn minh, thân mật, trọng điểm phục vụ - ngao du phong cách quốc tế... Thây mặt một đơn vị buôn bán BĐS nghỉ ngơi tại Hạ Long cho biết, lượng khách đổ về vui chơi giải trí, ngắm biển, thăm vịnh, nghỉ ngơi, mua sắm tại các resort, tổ phù hợp shophouse tại đây liên tục tăng trưởng trong các năm qua.

Hạ Long dần hình thành hệ thống dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí hoàn chỉnh.

Hạ Long dần sinh ra chuỗi hệ thống dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng - tiêu khiển hoàn chỉnh.

Lượng khách này đóng góp tỷ lệ lớn vào tổng lượng khách du lịch trên toàn tỉnh giấc. Theo số liệu của Sở Du lịch Quảng Ninh, riêng trong 2 04 tuần đầu năm nay, toàn thức giấc đã đón 2,7 triệu lượt khách, tăng 10% so với cùng kỳ. Tổng thu trong khoảng khách tham quan tăng 25%, đạt xấp xỉ 5.000 tỷ đồng.

Ý định ngao du và BĐS ngao du tại Hạ Long nói riêng và cả nước nói bình thường còn được thúc đẩy bởi mức tăng thêm mau lẹ của lượng người giàu trong nước. Theo lên tiếng của WeathX, người giàu vn tăng mạnh thứ 4 quả đât và tốc độ vững mạnh của nả cao nhất quả đât, đạt 210%, theo New World Wealth.

Các sản phẩm mới không xong xuôi nâng cao chất lượng

Bên cạnh yếu tố về quy hoạch, cơ sở vật chất hay vững mạnh lượng khách, tiềm năng BĐS tại Hạ Long còn được tạo nên từ sự chăm chút của các chủ đầu tư cho các dòng item mới gia nhập hoạt động mua bán. Tiêu biểu là chuỗi BĐS tỷ đô của Sun Group ngay tại Bãi Cháy.

Trong đó phải kể tới dãy phường thương mại Shophouse Europe (thuộc Sun Plaza Grand World), với 3 tiểu khu Silkroad, Élyseé và L’Opéra gồm 16 block, mô hình các nhà cửa kiến trúc đặc sắc của châu Âu.

Phối cảnh tiểu khu phố thương mại Élyseé.

Phối cảnh tiểu khu phường thương nghiệp Élyseé.

Riêng tiểu khu Élyseé được xây đắp và quy hoạch thành một khu phường thời trang, lấy ngẫu hứng trong khoảng đại lộ Champs - Élysées của nước Pháp. Hiện nhà đầu tư bỏ ra phổ biến ưu đãi cho người dùng các căn nhà phố thương mại (shophouse) tại đây.

"Chỉ từ 3,4 tỷ đồng vốn lúc đầu, nhà đầu tư có thể chiếm hữu một sản phẩm shophouse dẫn đầu thiên hướng, với cơ hội sinh lời thú vị trong khoảng tiềm năng của BĐS Hạ Long và kiến trúc sang trọng khẳng định vị thế của chủ nhân", thây mặt Sun Group san sớt.

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7