Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 3, 2019 ,

Mái nhà của vài nạn nhân thiệt mạng trong bi kịch rơi phi cơ xảy ra hồi cuối tuần qua ở Ethiopia sẽ kiện Cơ quan Boeing duyệt y trạng sư Thomas Girardi- đối tác sáng lập của Công ty Luật Girardi và Keese tại Los Angeles, Mỹ.

Vụ rơi máy bay ở Ethiopia: Gia đình các nạn nhân kiện Boeing - Ảnh 1.

Người nhà đặt hoa tưởng niệm những nạn nhân bất hạnh trong vụ rơi máy bay Ethiopia. Ảnh: AFP/Getty.

Trạng sư Thomas Girardi từng thay mặt gia đình các nạn nhân trong thảm kịch hàng không của Lion Air kiện Boeing về Chuỗi hệ thống Tăng mạnh Chức năng Nhân tố khiển (MCAS) được lắp đặt trên phi cơ do lo ngại về tính bình yên của chuỗi hệ thống này.

Theo trạng sư Girardi, việc có thêm cuộc dò la và vụ kiện mới Đương Đầu Boeing sẽ nhanh chóng được triển khai nhằm tránh để xảy ra thêm các vụ tai nạn chết người tương tự trong tương lai và Boeing sẽ phải chịu nghĩa vụ cho nhị vụ tai nạn nguy hiểm lần này.

Người cung cấp cho trạng sư Girardi trong vụ án này, cho nhân thức Boeing có thể sẽ bị kết án và phải đền bù thiệt thòi rất lớn trong vụ kiện thứ hai liên quan tới dòng máy bay chạm mặt sự cố của hãng.

Tại Ethiopia, công ty công dụng đã khởi đầu lấy mẫu ADN từ gia đình các nạn nhân để hỗ trợ công tác xác định danh tính nạn nhân.

Về những tin tức mới nhất can dự tới vụ tai nạn phi cơ tàn khốc xảy ra tại Ethiopia hôm 10/3 vừa mới đây, tờ New York Times ngày 15/3 cho biết, phi công lái chiếc máy bay xấu số này đã yêu cầu được phép quay quay về phi trường với "một giọng nói cực kỳ hoảng hốt".

Ngoài ra, được biết, các nhân viên kiểm soát không lưu đã công bố về việc phi cơ bay lúc cao, lúc thấp, chênh lệch độ cao lên tới hàng trăm mét với vận tốc có vẻ nhanh bất thường. Theo một người phát ngôn của Hãng Hàng không giang sơn Ethiopia, phi công đã được phép quay quay về phi trường, song phi cơ đã rơi chỉ 6 phút sau khi cất cánh, làm cho tổng thể 157 hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng.

Theo Phương Anh

VOV


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7