Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019 ,

Ngày 28/3, tại Thủ đô, Visa - tổ chức kinh doanh công nghệ trả tiền hàng đầu quả đât đã công bố “Lộ trình bình an thanh toán cho vn” với phổ quát kĩ nghệ mới, đột nhiên phá trong ngành an ninh thanh toán tới thị trường vn như công nghiệp đảm bảo bình yên cho các đàm phán trả tiền từ xa - Secure Remote Commerce (SRC), mã hoá bảo mật - Tokenization, 3DS2.0 và xác thực trên cơ sở vật chất không may - risk-based Authentication.

Ông Joe Cunning Mê say - Phó Chủ toạ cấp cao Quản lý không may - Visa châu Á, Thái Bình Dương cho biết, Lộ trình an toàn thanh toán cho Việt Nam với những phương thức hiện đại giúp đẩy mạnh bảo mật trả tiền trong những năm tới. Lịch trình của Visa tập trung khai thác các sáng kiến đột phá, hỗ trợ tạo ra bình an trong thanh toán nhằm phục vụ được vận tốc mà công nghệ đang thay đổi hành vi thanh toán của người tiêu xài.

Những sáng kiến về an toàn bảo mật này bao gồm: Giảm giá trị dữ liệu bằng phương pháp sa thải các dữ liệu mẫn cảm khỏi hệ sinh thái và vô hiệu hóa thông tin của account bị ăn trộm; bảo vệ dữ liệu bằng bí quyết áp dụng các biện pháp bảo mật nhằm bảo vệ thông tin tư nhân cũng như tin tức account; khai thác dữ liệu bằng bí quyết xác định những hành vi lừa đảo tiềm tàng và tăng mạnh tín nhiệm khi chấp nhận các giao dịch an toàn; trao quyền cho đông đảo các đối tác, bao gồm chủ trương mục, nhà cung ứng và các tổ chức ưng ý thẻ, cũng như hăng hái cung cấp hạ tầng an toàn trả tiền.

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa tại Việt Nam và Lào cho nhân thức: “Nhân tố bảo mật trong hệ sinh thái thương nghiệp là dành đầu tiên hàng đầu của Visa và chúng tôi xem đây là bổn phận cần được chia sẻ giữa màng lưới trả tiền, người tiêu xài, các nhà băng cũng như Chính phủ. Công nghiệp đã cho ra đời những sáng kiến mới trong thanh toán, nhưng cũng mang lại những rủi ro nhất định. Để dự phòng ăn lận, chúng ta cần hợp sức, dành mối đon đả và chừng mực đầu tư tham gia vấn đề an toàn thanh toán như chính việc chúng ta luôn không hoàn thành thông minh những trải nghiệm thương nghiệp mới cho người tiêu dùng.”

Lịch trình Bình yên Trả tiền của Visa được ra mắt trong bối cảnh các cách thức trả tiền ở vietnam được cải tiến liên tục với những sáng kiến mới, giúp nâng cao thưởng thức thanh toán của người tiêu xài, điển hình như trả tiền điện thoại.

Theo thăm dò về thái độ trả tiền của người tiêu xài do Visa thi hành, bảo mật vẫn là điều mà người tiêu dùng khu vực Đông Nam Á ân cần bậc nhất với 67% người bày tỏ sự lo ngại về độ bình yên của thông tin tư nhân họ khi trả tiền bằng điện thoại.

Cũng theo ông Joe Cunning Mê say, lộ trình bình yên thanh toán cho vn năm 2019 này sẽ duyệt các tiêu chuẩn bằng lòng thanh toán và bảo mật toàn cầu vận dụng tiêu chuẩn của EMVCo cho cách thức trả tiền bằng mã QR từ ngày 31/12/2019.

Tới năm 2010 sẽ vận dụng ứng dụng 3DS cho hầu hết các nhà phát triển cần dùng phần mềm 3DS version 2.0 từ ngày 18/4/2010. Vài đơn vị chấp thuận thanh toán một mực được cung cấp mã và phân loại theo phục vụ/item cần ứng dụng phần mềm 3DS version 2.0 từ ngày 18/4/2020.

Ông cũng khuyến cáo, đa số những nhà băng trả tiền nên sử dụng cổng trả tiền hỗ trợ phương án mã hóa EMVCo trước ngày 1/7/2020; các công ty ưng ý thanh toán với hơn 1 triệu đàm phán mỗi năm nên mã hóa bảo mật bằng cách lưu trữ thông tin tài khoản trước ngày 1/7/2020.

Và đến năm 2021, tất cả các doanh nghiệp hài lòng trả tiền cần lưu trữ tin tức nên mã hóa bảo mật thông tin trương mục trước ngày 1/7/2021; rất nhiều các nhà băng phát hành cần áp dụng phương thức giữ vững giao dịch kỹ thuật số sẽ trao quyền cho chủ thẻ giữ vững việc dùng thẻ của họ trước ngày 31/12/2021.

Theo Thúy Hà

Vietnam+


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7